Anh có thể mang... anh tặng cho em không?

Nếu em làm người tình anh sẽ cho em những gì mà em muốn! Đó là câu mà anh nói khi lần đầu tiên nhìn thấy em và ghé vào tai em một câu thật ngắn gọn và ngọt ngào như thế. Em đã nói, cho em suy nghĩ. Và em đã thực sự suy nghĩ rồi anh. Nếu như anh đồng ý, em sẽ làm người tình của anh. Bất chấp!

banner ads

Anh! Một người đàn ông thành đạt hơi sớm so với tuổi. Đẹp trai quá mức cần thiết khi mà anh đã sáng láng với mẫu hình một người đàn ông giàu có thành đạt. Và hấp dẫn có lẽ ngang ngửa thậm chí là hơn cả số tiền anh có.

Và đặc biệt, anh có một gia đình hạnh phúc hơn là những gì em tưởng về một người đàn ông muốn ngoại tình. Anh quả thật khiến em vô cùng ngạc nhiên? Dù sao mất chút thời gian tìm hiểu về một người đàn ông đôi khi cũng chính là điều mà đàn bà vẫn thường tò mò làm. Em tò mò hơn mọi khi thôi!

19801-1.jpg
Anh có thể làm mọi thứ vì em (Ảnh minh họa)

Và nếu ngoại tình với một người đàn ông quá hoàn hảo như anh hẳn em phải là người may mắn lắm. Anh đã mang cái sự may mắn mà bao nhiêu người mơ ước ấy đặt vào tay em với một nụ cười cũng hấp dẫn không kém. Và em bắt đầu suy nghĩ về những gì anh có thể cho em.

Ừm, anh có thể cho em rất nhiều tiền. Đúng rồi, vì nó là cái giá để làm người tình của anh mà. Nhiều tới mức, em có thể không cần cặm cụi đi làm chỉ để cuối tháng lĩnh vài đồng lương còi cọc và chưa tính hết các khoán cần chi đã hết mất rồi. Thế mà bỗng dưng có một người đàn ông tuyệt vời nói với em rằng: Chỉ cần làm người tình của anh thôi, tiền em tiêu không cần nghĩ suy. Không lẽ cuộc đời thật sự màu hồng đến như thế sao? Thật sự tiền cũng có lúc dễ kiếm đến như thế sao? Thật tuyệt! Em bắt đầu thực sự thấy mình may mắn rồi!

Hàng ngày đi làm trên chiếc xe ware cũ mà mẹ dành dụm mãi mới mua được cho em trong khi đi bên cạnh là những chiếc xe tay ga thời thượng, đắt tiền, tới mức em chỉ biết đứng đằng sau nhìn khói bụi bay trên đường, nhiều khi đi làm muộn mà không dám vượt. Nếu đến chỗ dừng đèn đỏ, em cũng sẽ không dám đứng ngang hàng với những chiếc xe ấy.

Vậy mà anh bảo: Thứ gì em muốn anh đều có thể cho em. Ôi, hẳn là em cũng muốn mình có thể tự tin đi trên đường. Và mỗi khi gặp đèn đỏ không cần ngó trước ngó sau. Vì nếu đứng trước một chiếc xe máy xịn mà đến khi đèn xanh, xe em không khởi động được sẽ bị người ta chửi ngay. Bây giờ em có thể tự tin lướt đi được rồi. Đời thật nhiều chuyện như mơ. Chỉ là em có muốn mơ không mà thôi!

Và vì em là con gái, lại không phải là tiểu thư, nếu như có mang chút hình hài của tiểu thư thì nhất nhất vẫn không phải là tiểu thư. Nhưng chắc chắn phụ nữ thì không cần phải là tiểu thư thì mới thích làm điệu, thích mặc đẹp. Mỗi khi đi qua các cửa hàng thời trang rực rỡ, có hôm đánh liều vào xem. Ôi, cả tháng lương chắc cũng không đủ mua một bộ. Lại len lén đi ra. Thấy khuôn mặt của mấy cô nhân viên bán hàng cứ sao sao ấy.

Vậy là từ lần sau chỉ dám ngó nhìn thôi. Ngắm từ đằng xa cái sự hào nhoáng không thuộc về mình. Nhưng anh nói, anh có thể cho em tất cả. Hẳn là những thứ quần áo kia cũng chỉ nhỏ thôi. Nên muốn là em có thể. Em có thể biến thành một tiểu thư thực sự. À, không, phải nói là nàng Lọ Lem thật sự. Chỉ có điều là bị hoàng tử mua đứt rồi thôi. Nhưng không mua về làm vợ. Mà chỉ là thê thiếp ngoài cung cấm.

Lại nói tới vua, thế là em chợt nhớ ra câu chuyện về một cô gái thông minh ngày nhỏ em đã đọc và không hiểu sao vẫn nhớ cho tới giờ. Cô ấy thông minh lắm, thông minh nên mới lấy được vua. Cho nên ngày đó, em đã nghĩ, con gái nhất định là phải thông minh. Nhưng cô ấy lại thông minh tới mức khiến cho vua nổi giận mà đuổi ra khỏi cung điện. Nhưng vì vẫn yêu nàng nên mới cho nàng được mang theo bên mình thứ nàng yêu thích nhất. Bất kể dù là quý giá như thế nào vua cũng sẽ bằng lòng. Và sáng hôm sau, nàng rời khỏi cung, mang theo bên mình thứ quý giá nhất với nàng. Chính là đức vua. Chồng nàng. Khi mà ngài đã say mềm từ đêm qua sau bữa rượu chia tay nàng!

Vậy anh có thể cho em thứ mà em muốn nhất không? Có thể tặng anh cho em không? Khi em làm người tình của anh? Dù không nghĩ là mình thông minh như cô gái kia. Và vì sự thông minh ấy, cô ấy vẫn có được vị vua của riêng mình. Vì anh không là vua và em không là cô ấy. Nhưng vẫn có thể có anh cho riêng mình không?

19800-2.jpg
Có thể tặng anh cho em không? Khi em làm người tình của anh? (Ảnh minh họa)

Sau khi nghe em nói anh nhìn em một hồi rồi khẽ mỉm cười:

Em là cái gì cũng biết chỉ trừ không biết điều. Và thêm nữa, đàn bà không cần thông minh quá. Nhược điểm của em là quá thông minh.

Vâng. Em là người đàn bà thông minh. Người đàn bà thông minh luôn muốn có được những gì mình muốn. Còn nếu đã không có được thứ mình muốn thì thứ gì cũng không muốn nữa.

Anh cho em mọi thứ, trừ thứ em muốn! Vậy nên, rất tiếc, em không thể làm người tình của anh!

Theo Khám Phá

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI