9 lời khuyên để chuyện sex sau sinh trở nên dễ dàng

Nếu bạn không nỡ để chồng “ăn chay” trường sau khoảng thời gian bầu bí, những lời khuyên sau đây sẽ giúp chuyện sex sau sinh trở nên dễ dàng.

44594-sex-sau-sinh-4.jpg

Nói chuyện và lắng nghe nhau là cách để vợ chồng có được một cuộc sống tình dục lành mạnh

Nói chuyện và lắng nghe nhau là cách để vợ chồng có được một cuộc sống tình dục lành mạnh. Tuy nhiên, ngay cả những người nghiêm túc nhất đôi lúc vẫn muốn thử những điều mới và đây là một vài ý tưởng dành cho bạn.

1. Xây dựng các nguyên tắc

Thống nhất cả hai sẽ dành khoảng một tuần yêu nhau mà không đạt cực khoái. Ban đầu, chỉ cho phép hôn và ôm. Dần dần chuyển sang chạm và vuốt ve nhau, sau đó sex bằng những cách khác (không chính thức) miễn sao bạn thấy phù hợp với mình và luôn nhớ kiềm hãm đạt cực khoái. Vào cuối tuần, cho phép mình tận hưởng những cảm giác đỉnh điểm của cực khoái bằng bất kỳ cách thức nào mà bạn thích. Một tuần thử thách này có thể giúp các giác quan của bạn nhạy bén hơn để đẩy tất cả những cảm giác tuyệt vời của sex sau sinh lên đến đỉnh điểm.

2. Massage

Massage có thể giúp bạn khởi động quan hệ tình dục rất gợi cảm. Hãy xem nó là một phần của màn dạo đầu. Đó là cách tuyệt vời để bắt đầu mọi thứ một cách chậm rãi và thư giãn nhằm kích thích cảm giác về làn da của nhau. Ngay cả khi một vài động tác massage đơn giản làm phát sinh ham muốn quan hệ tình dục nó cũng có tác dụng kỳ diệu cho đời sống tình dục của bạn vì nó làm tăng kết nối giữa bạn với người bạn đời, giúp giảm stress và tái khẳng định sự thân mật vợ chồng. Nếu bạn không muốn có một massage dẫn đến quan hệ tình dục, thảo luận với đối tác của bạn, do đó bạn có thể tránh bất kỳ sự hiểu lầm. Tìm hiểu thêm về lý do tại sao nó là tốt để nói về quan hệ tình dục.

3. Các giác quan

44591-sex-sau-sinh-1.jpg

Có thể dùng đủ các giác quan để kích thích tình dục

Có thể dùng đủ các giác quan để kích thích tình dục. Dùng dầu thơm để massage (không dùng dầu trên bao cao su vì có thể gây hỏng), âm nhạc để thư giãn và nến để thắp sáng… cũng là những cách gợi tình bởi trong những khoảng không gian và thời gian như thế, bạn sẽ lắng nghe hơi thở của bạn tình và những âm thanh của cơ thể. Hãy thử hôn nhau theo cách như bạn nếm hương vị của món ăn. Nếu cả hai đều muốn, có thể kết hợp giữa thức ăn và tình dục như ăn dâu tây nhúng sô cô la và làm nó nhỏ giọt trên những điểm nhạy cảm.

4. Thì thầm

Thì thầm dù là món quà ngọt ngào bất ngờ hay ý định gợi tình của bạn thì đều có sức mạnh kích thích tình dục. Nếu sau sinh bận rộn với con cái, không cho phép cả hai có những buổi hẹn hò riêng bên ngoài để kích thích sex sau sinh, hãy tranh thủ mọi lúc và mọi nơi trong nhà. Điều đó sẽ giúp cả hai thêm gắn bó.

5. Đồ chơi tình dục

44592-sex-sau-sinh-2.jpg

Nếu bạn và chồng đều cảm thấy thoải mái khi sử dụng đồ chơi tình dục thì nó sẽ là cách để khơi dậy cả hai làm tình

Nếu bạn và chồng đều cảm thấy thoải mái khi sử dụng đồ chơi tình dục thì nó sẽ là cách để khơi dậy cả hai làm tình. Một số người sử dụng vibrators (máy rung) để tăng thêm thú vị cho chuyện sex sau sinh. Tuy nhiên, nên cân nhắc về độ an toàn của những món đồ chơi này và chỉ sử dụng khi bạn đã hoàn toàn bình phục sau sinh.

6. Đọc sách

Có rất nhiều cuốn sách hay hướng dẫn các bài tập và ý tưởng để giúp bạn có được một đời sống tình dục viên mãn bất kể tuổi tác, giới tính, lý tưởng hay sở thích tình dục.

7. Chia sẻ những ham muốn

44593-sex-sau-sinh-3.jpg

Mỗi người đều có những tưởng tượng độc đáo, cách nhìn và sở thích cá nhân khi nói đến tình dục

Mỗi người đều có những tưởng tượng độc đáo, cách nhìn và sở thích cá nhân khi nói đến tình dục. Từ dái tai đến mắt cá chân, gáy đến hông, trò y tá tại nhà hay những buổi dã ngoại… hãy nói cho chàng biết những thay đổi trong quan niệm và sở thích tình dục của mình. Nếu hiểu bạn hơn, chàng sẽ giúp bạn đạt khoái cảm một cách dễ dàng.

8. Giữ vệ sinh sạch sẽ

Không chỉ vùng kín mà toàn cơ thể bạn đều phải được vệ sinh sạch sẽ hàng ngày. Sau sinh, mồ hôi của bạn có thể tiết nhiều hơn, vì vậy hãy lau khô và thay quần áo mới. Điều đó thể hiện dự tôn trọng của bạn dành cho chàng và tránh khỏi những tình huống khó chịu.

9. Thư giãn

Dù là những lúc bình thường hay sezx sau sinh đều là lúc bạn tương tác với người mình yêu thương. Vì thế, đó là một trong những trải nghiệm đẹp nhất và mãnh liệt nhất trong cuộc sống. Tuy nhiên, nó không thể hoàn hảo nếu bạn luôn lo lắng về việc làm sao để nó thú vị hay làm thế nào để đạt cực khoái. Hãy thư giãn và để tình dục giúp bạn tìm thấy chính mình.

Yeutre.vn

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI