17 lý do ngộ nghĩnh khiến bạn muốn sinh một cô con gái

Ai bảo sinh con trai mới có phúc? Sinh con gái cũng có lắm điều thú vị khiến bạn vui muốn hét lên ấy chứ ! Cùng xem những điều thú vị đó là gì nhé!

banner ads

1. Con gái nhờ đức cha

17678-be-gai-4.jpg

“Con gái nhờ đức cha”

Sẽ thật vẹn cả đôi đường nếu bạn muốn dùng con gái để cột chân những ông chồng bất kham đấy. Bạn chỉ việc nhẹ nhàng nhắc chàng một câu “Con gái nhờ đức cha” thì mọi ông chồng dù có phóng khoáng đến đâu cũng thấy chột dạ chứ nhỉ?

2. Bé gái xinh ai cũng ngắm

Có một sự thật trớ trêu rằng những bà mẹ có con gái thường nhìn vào các bà mẹ có con trai để thèm thuồng. Trong khi đó các bà mẹ có con trai lại luôn nhìn các bà mẹ có con gái để ganh tị. Đơn giản vì họ cầm lòng không đặng trước những chiếc váy xúng xính mà các bé đang diện, hay thỉnh thoảng lại xiêu lòng khi bắt gặp khoảnh khắc bé hất mái tóc nghiêng nghiêng che đầu… Và còn rất nhiều những cái yêu chết người của bé khác khiến bạn phải sốt lên ấy chứ!

3. Bé gái rất gọn gàng

Con gái thường biết bổn phận phải dọn dẹp đồ chơi sau khi bày bừa cả ra. Nhưng con trai thì không. Các bé gái khi chơi đồ chơi bao giờ cũng cẩn thận giữ gìn. Nhưng các bé trai thì phá tung chúng ra để mày mò, khám phá. Khi lớn lên, cao gái bao giờ cũng dọn dẹp phòng mình ngăn nắp đâu vào đấy. Nhưng con trai thì sẽ lật tung tất cả và xem bạn như người dọn dẹp cho bé.

4. Bé gái rất đảm đang

17677-be-trai-6.jpg

Hầu hết các bé gái đều có ý thức giúp đỡ bố mẹ trong mọi công việc nhà tùy theo sức.

Hầu hết các bé gái đều có ý thức giúp đỡ bố mẹ trong mọi công việc nhà tùy theo sức từ việc bếp núc đến dọn dẹp cửa nhà. Không giống các bé trai luôn được bố tách khỏi những mớ chén bát, quần áo. Thêm một đặc ân khác mà con gái có thể làm cho bố mẹ đó là nấu những bữa ăn thật ngon và đợi bố mẹ về. Trong khi đó con trai lại lén ăn vụng thức ăn mẹ nấu khi bố vẫn chưa về đến nhà.

5. Con gái chu đáo với bố mẹ

Khi bạn ốm đau vẫn chỉ có bé gái đến bên chuyện trò, bưng cho bát cháo, lau sạch mình mẩy. Còn bé trai thì sao? Tất nhiên, sẽ gọi cho y tá hoặc nhờ ai đó giúp đỡ.

6. Con gái dễ thủ thỉ

17675-be-trai-4.jpg

Đa phần các bà mẹ đều chia sẻ họ có được những khoảnh khắc thủ thỉ bên con gái hơn con trai.

Đa phần các bà mẹ đều chia sẻ họ có được những khoảnh khắc thủ thỉ bên con gái hơn con trai. Các bé gái luôn chia sẻ với mẹ và thậm chí cả bố mọi thứ về mình. Trong khi đó, bé trai chỉ mê mẩn với những quả bóng và đám bạn của mình.

7. Con gái dễ vâng lời

Hễ có một điều gì bạn muốn con vâng lời mình thì bé gái sẽ là người con tuân theo điều đó và bé trai sẽ là người chống đối lại bạn.

8. Chỉ con gái mới nhổ tóc sâu cho bố mẹ

Khi trên đầu bạn đã điểm màu sương hoặc xuất hiện những sợi tóc sâu đáng ghét, cũng chỉ có mỗi bé gái ở bên, tỉ mỉ nhổ từng cọng cho bạn mà không đòi hỏi bất cứ điều gì.

9. Chỉ có con gái mới có thể trở thành hoa hậu

Nếu may mắn bạn có thể sinh được những cô công chúa xinh đẹp và lộng lẫy và đợi đến ngày bé có thể đứng trên bục vinh quang cao nhất để được tôn vinh sắc đẹp của mình. Đó là khi mọi người đều gọi con là hoa hậu. Cho dẫu điều này cũng chỉ là ao ước thì nó cũng đã cho bạn cảm giác sung sướng tuyệt vời phải không?

10. Con gái mới biết móc áo len

Một ngày nào đó bạn được con gái tặng cho một chiếc áo tự đan và nói nhỏ với bạn về lòng biết ơn của con thì sao nhỉ? Hẳn bạn sẽ rơi nước mắt vì xúc động đấy!

11. Con gái nhảy hát làm vui bố mẹ

17676-be-trai-5.jpg

Phần đông con gái vẫn thích được hát và nhảy múa tưng bừng chỉ để được nhìn thấy những nụ cười của bố mẹ.

Thực ra điều này cũng có ở một số cậu bé có năng khiếu và sở thích đặc biệt. Tuy nhiên, đó vẫn chỉ là đặc biệt vì phần đông con gái vẫn thích được hát và nhảy múa tưng bừng chỉ để được nhìn thấy những nụ cười của bố mẹ.

12. Bố mẹ có quyền “thách cưới” khi có con gái

Nếu với con trai, bạn phải qua nhà người khác xin phép mới được đồng ý cho cưới thì với con gái bạn lại có quyền được hấc mặt ra trò “thách cưới”. Thế này cũng đủ để bạn chờ đợi phải không?

13. Con gái luôn nhớ về bố mẹ dù đã lập gia đình

Nhiều bà mẹ cưng con trai như trứng. Vậy nhưng chỉ cần một cuộc hôn nhân, con trai lại có thể xem vợ như mẹ để chiều lòng mọi lúc. Và như vậy, mẹ coi như ra rìa. Điều này hoàn toàn trái ngược với các cô con gái. Mẹ sẽ được đem về những món ăn ngon nhất, được tặng quà mỗi khi có dịp lễ trọng đại trong năm và được thăm hỏi thường xuyên mỗi ngày vì lúc nào con gái cũng tranh thủ tạt về nhà thăm bố mẹ. Nếu có ở xa, con gái cũng luông nhớ gọi điện thăm hỏi thường.

14. Phụ nữ là người sinh ra nhân loại

Sinh con gái đồng nghĩa với việc bạn lại trao cho một người sinh mệnh làm người sinh ra nhân loại. Đặc ân này xem ra chỉ có ở phụ nữ.

15. Yên tâm rằng con gái sẽ không làm bạn với ma men

Rất ít con gái làm bạn với ma men, chơi đầu húi cua và ăn mặc rách rưới tả tơi có phải không?

16. Có con gái mẹ không lo khi đi công tác

17679-be-trai-7.jpg

Mẹ không phải lo lắng “Bố sẽ ăn gì” nếu có đi công tác vì đã có con gái ở nhà quán xuyến hết mọi việc.

Mẹ không phải lo lắng “Bố sẽ ăn gì” nếu có đi công tác vì đã có con gái ở nhà quán xuyến hết mọi việc. Thậm chí, bé còn có thể làm nhiều món ăn ngon để giúp bố đỡ nhớ mẹ hơn đấy!

17. Con gái biết thu vén ngân sách và giỏi “trả giá”

Tiền chợ đưa cho con gái ít khi bị thâm hụt vì bé ngoài khả năng cân nhắc về đồng tiền còn rất biết cách trả giả để có được những món hời.

Chỉ bấy nhiêu thôi về con gái cũng đã quá đủ để mẹ thèm thuồng rồi phải không?

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Xem thêm các bài viết khác nếu bạn quan tâm:

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI