Lên kế hoạch sinh con năm Bính Thân 2016

Nếu vợ chồng bạn đã có ý định sinh con trong năm tới thì đây chính là lúc thích hợp để cả hai cùng lên kế hoạch cho mình đấy! Hãy tìm hiểu xem liệu một chú khỉ con sẽ mang đến điều gì trong căn nhà nhỏ của bạn nhé!

banner ads

14397-h-2.jpg

Mọi người luôn tin rằng khỉ chính là hiện thân của điềm may và niềm vui.

Vào thời Xuân Thu (770 TCM – 476 TCN), khỉ được gọi trang trọng như một loài vật có chức vị dưới cái tên “Hou” vì mọi người luôn tin rằng nó chính là hiện thân của điềm may và niềm vui. Chính vì thế, nhiều người cũng hy vọng rằng sinh con năm Bính Thân gia đình sẽ có thêm nhiều phước lộc vào nhà.

Điểm vượt trội của khỉ con

Những chú khỉ con luôn đi cùng tính cách linh hoạt, ứng biến và cực kỳ lém lỉnh. Chính vì những ưu điểm này mà bố mẹ có lúc phải ngạc nhiên về con mình. Chúng không chỉ là những đứa trẻ luôn mang đến niềm vui cho mọi người mà còn vô cùng gan dạ khi vượt qua tất cả những khó khăn tưởng chừng không thể.

Sinh con tuổi Khỉ, bố mẹ không phải lo sợ con mình rụt rè sống khép kín vì bé sẽ tự tạo cho mình mối quan hệ rộng nhất có thể. Làm nên điều này có lẽ cũng bởi sự tự tin vốn có luôn toát ra từ con người của bé.

Trong cuộc sống, khỉ con luôn muốn chứng tỏ bản lĩnh của mình bằng cách đảm đương những chức vụ lớn lao trong một tổ chức hoặc nhóm.

Trong việc tiếp nhận kiến thức, bé luôn là một người sáng tạo, sẵn sàng khẳng định dấu ấn riêng của mình.

Điểm yếu của khỉ con

Cũng như bao người khác, bên cạnh những điểm mạnh, khỉ con cũng có những điểm yếu. Các chú khỉ con thường mất kiên nhẫn trong mọi việc. Khi đã yêu thích và muốn điều gì, vật gì phải bằng mọi cách có được ngay. Thế nhưng sau khi có nó, các chú khỉ con lại rất chóng chán.

Ngoài ra, bản tính hay ghen tị, ngờ vực, có chút ích kỷ và sự tự tin thái quá dẫn đến kiêu ngạo khiến các chú khỉ này trở nên những người bạn không mấy lý tưởng. Chỉ khi khắc phục được những tính xấu này, khỉ con mới thực sự gặt hái cho mình nhiều thành công.

Tuy vậy, dưới góc nhìn của chiêm tinh học, tháng và ngày sinh là những yếu tố chi phối lên các nét tính cách phổ quát này.

Sức khỏe của các chú khỉ con

14393-hinh-anh-de-thuong-ve-em-be-hoa-trang-thanh-nhung-con-vat-1.jpg

Là những đứa trẻ yêu thích thể thao, các bé tuổi khỉ cũng là những người có sức khỏe tốt.

Là những đứa trẻ yêu thích thể thao, ưa vận động và chảy nhảy không ngơi, tất nhiên các bé tuổi khỉ cũng là những người có sức khỏe tốt. Nếu có vấn đề sức khỏe, trẻ tuổi khỉ thường hay mắc vào những căn bệnh thần kinh hoặc liên quan đến hệ tuần hoàn.

Để tránh những trục trặc về sức khỏe, mẹ có con tuổi khỉ phải luôn nhắc nhở bé điều độ giữa việc vui chơi, nghỉ ngơi và học tập để tiết kiệm tối đa năng lượng tiêu hao. Thêm vào đó, các bé là những đứa trẻ ưa di chuyển nên phải chú ý cẩn thận về phương tiện và cách thức di chuyển trong những chuyến đi như thế này.

Sự nghiệp của khỉ con

Nhờ vào bản tính hòa đồng và tự tin, trẻ có thể hòa nhập và thích nghi rất nhanh với mọi môi trường. Vì thế, bố mẹ có thể nghĩ đến những công việc phù hợp cho các bé chẳng hạn giao dịch viên, kiểm soát không lưu, đạo diễn phim, thiết kế, quảng cáo hoặc kinh doanh.

Tình duyên

Là người thích bay nhảy, người tuổi khỉ dường như rất khó để duy trì một mối quan hệ lâu dài. Hơn thế, họ còn là những người đào hoa và luôn có xu hướng tìm những gì mới mẻ, thoát ly sự nhàm chán. Mặc dầu vậy, khi đã gặp đúng người họ yêu, họ sẵn sàng làm mọi việc để giữ mối quan hệ này đến cùng.

Hợp tuổi

Người sinh năm khỉ hợp với người sinh năm Trâu hoặc Mèo. Ngược lại với người sinh năm Dần hoặc Hợi sẽ là tương khắc.

Vận may

- Con số mang lại may mắn: số 4 và số 9.

- Ngày trong tháng mang lại may mắn: ngày 14 và ngày 28 hàng tháng

- Màu mang lại may mắn: Xanh, vàng và trắng

- Loài hoa mang lại may mắn: Cúc dại, bằng lăng

- Hướng đi mang lại may mắn: Hướng Bắc, hướng Tây và hướng Đông Bắc.

- Tháng may mắn trong năm: Tháng 8 và tháng 12 (Âm lịch)

Vận rủi

- Màu sắc đem lại điềm xui rủi: Màu đỏ và hồng

- Con số đem lại điềm xui rủi: số 2 và số 7.

- Hướng đi đem lại điềm xui rủ: Hướng Nam và Đông Nam.

-Tháng trong năm đem lại điềm xui rủi: Tháng 7 và tháng 11 (Âm lịch)

Tháng sinh khỉ con tốt nhất

14392-h.jpg

Tuổi khỉ tốt nhất nên sinh vào mùa Hạ hoặc Xuân tức tháng 4-5 hoặc 1-2.

Người sinh năm Bính Thân mang mệnh Sơn Hạ Hỏa, do đó mùa Hạ hoặc mùa Xuân là tháng tốt để chào đời. Theo tính toán, tốt nhất bạn nên sinh vào tháng 4 hoặc 5 hay tháng 1 hoặc 2 đều đẹp.

Những tháng tứ quý được xem là tháng sinh xấu với các chú khỉ. Trong đó, bao gồm các tháng: 3, 6, 9, 12 (Âm lịch).

Tuy nhiên, nhìn chung, các chú khỉ con vẫn là niềm mong mỏi đem lại nhiều niềm vui mới cho bố mẹ. Do vậy, thông tin trên đây cũng chỉ mang tính tham khảo để bố mẹ có thêm háo hức chào đón những chú khỉ son sẽ chào đời.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Xem thêm các bài viết khác nếu bạn quan tâm:

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI