Trường mầm non Ngôi Sao: nơi dìu dắt những ngôi sao nhỏ

Trường mầm non Ngôi Sao là một trong những trường nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân, là nơi phụ huynh có thể tin tưởng và gửi gắm con trẻ theo học.

44153-d.jpg

Website trường mầm non Ngôi Sao: https://truongmamnonngoisao.com/

Sứ mệnh của trường

Trường được thành lập từ năm 2000, sau 16 năm kinh nghiệm, ươm mầm và dìu dắt "những ngôi sao nhỏ" trường luôn được phụ huynh đánh giá cao về chất lượng đào tạo, giảng dạy.

Mục tiêu của trường là giúp trẻ em phát triển về thể chất, tinh thần, thẩm mỹ - những yếu tố quan trọng trong việc hình thành nhân cách sau này ở trẻ. Trường luôn chuẩn bị cho trẻ những kỹ năng quann trọng, giúp trẻ không bỡ ngỡ khi vào lớp 1.

Trong đó, trường luôn quan tâm tới các vấn đề: phát triển thể chất như cơ thể trẻ khỏe mạnh, dễ thích nghi với môi trường sinh hoạt, tự phục vụ ăn uống, vệ sinh; phát triển nhận thức như có sự nhạy cảm ở các giác quan, phân biệt được sự vật hiện tượng, biết quan sát, ghi nhớ; phát triển ngôn ngữ; phát triển tình cảm xã hội...

Về chế độ dinh dưỡng, trường luôn lên kế hoạch thực đơn trong 1 tháng để phụ huynh tham khảo. Chế độ dinh dưỡng đầy đủ, bữa ăn đa dạng giúp trẻ ăn ngon miệng, tăng cân và đảm bảo sức khỏe.

Cơ sở vật chất

Ngoài ra, trường mầm non Ngôi Sao cũng được đánh giá là ngôi trường có cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi, tiện nghi, nhiều trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho việc giảng dạy. Trường cũng quan tâm tới việc tổ chức các chương trình ngoại khóa thú vị như lễ hội, biểu diễn sân khấu, đố vui... giúp trẻ phát huy được tiềm năng của mình.

Thông tin chi tiết liên hệ

- Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: 371/10 Trường Chinh, P.14. Q.Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh. Điện thoại: (08) 3849 3471
  • Cơ sở 2: 22 Tân Hải, P.13, Q.Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh. Điện thoại: (08) 3602 7354

- Website: https://truongmamnonngoisao.com/

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI