Tròn mắt xem thai nhi nhảy múa cực sung trong bụng mẹ

Cuộc sống của thai nhi trong bụng mẹ vẫn luôn là những điều bí ẩn, gây bất ngờ cho mọi người.

Ngày nay, nhờ vào các thiết bị siêu âm hiện đại, người ta đã có thể khám phá ra rất nhiều điều bí ẩn về cuộc sống của thai nhi trong bụng mẹ. Mỗi phát hiện này đều gây bất ngờ không chỉ cho các nhà khoa học mà đặc biệt là các bậc cha mẹ.

41804-img50541ejabd-1358915566-1333526462-anh10.jpg

Ảnh minh họa

Mới đây, một video về siêu âm 4D thai nhi được chia sẻ trên trang facebook Meddy Bear đã nhận được phản hồi tích cực từ người xem. Thậm chí nhiều người còn bình luận rằng em bé này đã trở thành ngôi sao từ trong bụng mẹ khi video có tới 2,9 triệu lượt người xem.

Đoạn video bắt đầu với hình ảnh thai nhi nằm im trong bụng mẹ, nhưng ngay sau đó bé giơ cả hai tay, hai chân của mình lên đá mạnh vào thành tử cung. Tiếp theo, bé còn chuyển động rất mạnh như đang nhảy theo điệu nhạc nào đó. Thậm chí, thai nhi trong clip còn biết nghiêng người, uốn cong cơ thể và đấm đá tay chân như vận động viên boxing.

Video thai nhi nhảy múa trong bụng mẹ:

Cũng trong video này, người xem còn dễ dàng nhận thấy thai nhi thường xuyên cúi người để mút ngón tay, ngón chân của mình và đưa tay lên gãi mặt, sờ mũi. Sau một thời gian hoạt động liên tục, em bé đã bắt đầu dừng lại và ngáp trước khi đi vào giấc ngủ.

Tuy nhiên theo các chuyên gia, hành động ngáp của thai nhi trong bụng mẹ không hẳn là do buồn ngủ hay mệt mỏi. Môt nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc đại học Durham cho biết, hành động ngáp có liên quan đến việc phát triển não bộ.

Ngay sau khi xem xong clip này, rất nhiều bình luận đã được đưa ra. “Thật kỳ diệu, mang thai là một phước lành và nhìn thai nhi quá đáng yêu trong bụng mẹ chứ không phải chờ đến lúc bé được sinh ra.”, nickname Glenda Clinton viết.

Một nickname khác chia sẻ: “Mọi hành động của bé đúng như khi trẻ chào đời. Tôi cứ ngồi xem đi xem lại clip không biết chán.”

Theo eva

Nguồn

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI