Tìm hiểu về bệnh viện Phụ sản Quốc tế Vinh

Ở Vinh, bạn có thể tìm thấy dịch vụ chăm sóc sức khỏe sản phụ và trẻ sơ sinh đúng tiêu chuẩn quốc tế tại bệnh viện Phụ sản Quốc tế Vinh. Đây là bệnh viện chuyên khoa Phụ Sản quốc tế đầu tiên có mặt trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Vinh

Với tổng kinh phí đầu tư lên đến 857 tỷ đồng trên diện tích 58.000 m2, quy mô của bệnh viện Phụ sản Quốc tế Vinh vô cùng rộng lớn.

Tính đến năm 2015, giai đoạn 1 của hạng mục công trình bệnh viện Phụ sản Quốc tế Vinh đã hoàn thành với 250 giường bệnh. Dự kiến đến năm 2020, khi giai đoạn 2 của công trình hoàn thiện, sẽ có thêm 200 giường, nâng số giường sản và sơ sinh lên 450 giường. Các khu khám vào điều trị nội trú sẽ bao gồm hai khối: 1 khối nhà 3 tầng – điều trị ngoại trú và 1 khối nhà 9 tầng - điều trị nội trú, trong đó bao gồm cả các hạng mục phụ trợ.

Khi đi vào hoàn thiện, bệnh viện Phụ sản Quốc tế Vinh có thể phục vụ cho 400 lượt người/ngày với công nghệ khám, điều trị bằng các trang thiết bị hiện đại và đồng bộ.

Sự có mặt của bệnh viện Phụ sản Quốc tế Vinh không chỉ là tin vui đối với người dân trong vùng mà nó còn có ý nghĩa rất lớn trong việc giảm tải áp lực giường sản trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Muốn liên hệ khám, điều trị hoặc đặt phòng sinh tại bệnh viện Phụ sản Quốc tế Vinh, bạn có thể liên lạc:

  • Địa chỉ: Đường Phạm Đình Toái, Nghi Phú, Tp. Vinh, tỉnh Nghệ An
  • Điện thoại: +84 38 5123 988

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI