Thông tin tổng quan về trường mầm non Sơn Ca quận Gò Vấp

Ở quận Gò Vấp, nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn trường mầm non cho con theo học, hãy tham khảo trường mầm non Sơn Ca nhé.

banner ads

44129-sonca.jpg

Trường mầm non Sơn Ca được nhận danh hiệu đạt chuẩn Quốc gia

Giới thiệu tổng quan về trường

Trường mầm non Sơn Ca được nhiều phụ huynh đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và là nơi đáng tin tưởng để gửi gắm trẻ.

  • Địa chỉ: Tọa lạc tại 32 Phạm Huy Thông, phường 7, quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 9846796
  • Website: https://mnsoncagovap.hcm.edu.vn/

Trường được xây dựng theo quyết định số 72/QĐ-UBND ngày 12/2/2007 của UBND quận Gò Vấp và bắt đầu khánh thành, đưa vào hoạt động từ tháng 9/2007. Từ năm 2008 - 2012, trường liên tục được nhận danh hiệu tập thể xuất sắc.

Bên cạnh đó, nhà trường luôn chú trọng tới đội ngũ giáo viên và chất lượng giảng dạy. Hầu hết giáo viên tại trường đều đạt về trình độ đào tạo theo quy định của Điều lệ trường Mầm non. Trong đó, tất cả các giáo viên đều đạt chuân 100%, trên đạt chuẩn 82% tổng số giáo viên trong trường và được phân công trực tiếp trong việc giáo dục trẻ.

Cơ sở vật chất

Trường mầm non Sơn Ca còn được đánh giá cao về cơ sở vật chất. Trường được xây dựng với quy mô 2 tầng, 12 phòng học, 3 phòng chức năng, diện tích toàn trưởng là 2.666m2. Không gian rộng, thoáng mát, phòng học, phòng vui chơi đẩy đủ, đó là lí do trường được rất nhiều phụ huynh tin tưởng và cho con em theo học.

Tự hào là trường mầm non đạt chuẩn quốc gia loại 1

Đáng tự hào hơn, trong năm học 2012 - 2013, trường mầm non Sơn Ca vinh dự nhân danh hiệu trường mầm non đạt chuẩn quốc gia loại 1 do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Các tiêu chí để đánh giá trường đạt chuẩn là:

  • Tiêu chuẩn về công tác tổ chức và quản lý
  • Tiêu chuẩn về đội ngũ giáo viên, nhân viên
  • Tiêu chuẩn về công tác tổ chức và quản lý
  • Tiêu chuẩn về quy mô trường lớp, cơ sở vật chất
  • Tiêu chuẩn thực hiện hóa xã hội giáo dục

Hiện nay, trường nhận lớp và nuôi dạy trẻ từ 2 - 5 tuổi. Vì vậy, các mẹ nào đang có nhu cầu gửi trẻ có thể tham khảo trường mầm non Sơn Ca nhé.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI