Sinh con năm 2020 tháng mấy thì đẹp ba mẹ đã biết chưa?

Sinh con năm 2020 tháng mấy thì đẹp chắc chắn là điều nhiều ba mẹ hiện rất quan tâm. Dân gian ta vốn quan niệm nếu trẻ thuận sinh, ngày tháng sinh tương hợp với cha mẹ sẽ giúp công việc thêm phần thuận lợi. Nếu bạn cũng đang có ý định sinh một bé chuột vàng năm 2020, bạn nên biết qua việc tháng mấy sinh bé là đẹp nhất cho tương lai bé. Bài viết dưới đây sẽ giúp ba mẹ tham khảo những thông tin hữu ích và thú vị này, để ba mẹ chuẩn bị cho dự định của mình tốt nhất có thể nhé.

banner ads
Vợ chồng trò chuyện
Sinh con năm 2020 tháng mấy đẹp là mối quan tâm của nhiều cặp vợ chồng Ảnh Internet

1. Dự đoán vận mệnh cuộc đời, vận số trẻ sinh năm 2020

1.1. Trẻ sinh năm 2020 thuộc con gì, cung mệnh gì?

Năm 2020 là năm Canh Tý, do đó trẻ sinh trong thời gian này mang tuổi chuột. Trong ngũ hành, trẻ sinh năm 2020 có mệnh Thổ, cụ thể là Bích Thượng Thổ.

Trẻ cầm tinh con chuột tuy nhiên chúng mang tướng tinh rắn. Những trẻ sinh trong năm nay được xem như con nhà Huỳnh Đế trên thiên đình. Do đó, trẻ có cung quan lộc cực kỳ rộng mở nhưng đường tình cảm gặp nhiều sóng gió.

1.2. Cuộc đời, vận số của trẻ tuổi Canh Tý sinh năm 2020

Trẻ sinh năm 2020 được dự đoán có tiền vận ban đầu nhiều khó khăn, vất vả. Tuy nhiên hậu vận về sau của trẻ luôn có tài lộc đề huề, đầm ấm. Trẻ sinh năm Canh Tý có sức sáng tạo cực kỳ dồi dào nên tìm kiếm công việc nhanh chóng. Những người tuổi Canh Tý thường mang tình yêu chung thủy, sâu sắc thường bị hiểu sang đào hoa. Điều này dẫn tới tình trạng họ dễ cô quạnh mà không ai yêu.

Ba mẹ sinh con trong năm 2020 cần biết rằng con có vận số khá tốt. Thường trẻ chỉ gặp khó khăn ở tiền vận trước năm 30 tuổi. Nếu cha mẹ muốn vận mệnh trẻ tốt hơn, cha mẹ cần tìm hiểu sinh con năm 2020 tháng mấy thì đẹp, ngày nào giờ nào tốt. 

Bé cầm bóng
Sinh con năm 2020 tháng mấy đẹp là băn khoăn của nhiều cha mẹ. Ảnh Internet 

2. Sinh con năm 2020 giờ nào đẹp ba mẹ có biết?

Nắm được sinh con năm 2020 giờ nào tốt sẽ giúp trẻ may mắn hơn người. Những khung giờ đẹp ba mẹ cần nắm được nếu sinh con trong năm 2020 là:

 • Để trẻ thuận lợi trong đường công danh, giờ sinh phù hợp là giờ Tý tức là từ 23h - 1h sáng.
 • Nếu muốn trẻ có sự nghiệp thành công, vạn sự vẹn toàn, ba mẹ nên chọn giờ sinh cho bé vào giờ Dậu tức là từ 3 - 5h sáng.
 • Nếu trẻ được sinh vào giờ Ngọ từ 11 -13h, cuộc sống sau này của trẻ sẽ thêm phần nhàn nhã, tài vận tốt.
 • Sinh con năm Canh Tý sinh giờ Thân từ 15 - 17h, trẻ được dự đoán có sự nghiệp rộng mở và nhiều người kính nể.
 • Sinh con năm vào giờ Dậu từ 17 - 19h tối, cha mẹ sẽ được hưởng hạnh phúc con cái. Nhà cửa luôn được đông vui, yên ấm hạnh phúc. 
Em bé mới sinh
Giờ sinh trẻ trong năm 2020 cũng có ý nghĩa đặc biệt liên quan đến vận mệnh trẻ. Ảnh Internet 

3. Sinh con năm 2020 tháng mấy thì đẹp

3.1. Sinh con năm 2020 vào tháng Giêng

Trẻ sinh tháng Giêng có nghĩa là trẻ sinh vào tiết Tân Xuân khi trời đất chuyển giao. Do đó, trẻ có vận mệnh vô cùng tươi sáng, tài lộc dồi dào, cả đời không lo thiếu thốn.

Bên cạnh đó, trẻ sẽ nhận được sự bao bọc từ gia đình, anh em. Trong xã hội, trẻ luôn được quý nhân giúp đỡ, công việc không quá vất vả cực nhọc.

Can chi của năm và tháng tuổi Canh Tý đều tốt nên mối quan hệ của trẻ và cha mẹ vô cùng tốt. Vận mệnh ngũ hành của trẻ vô cùng lý tưởng, may mắn cả đời. 

Bé ngáp
Trẻ sinh vào tháng Giêng 2020 có vận mệnh tươi sáng. Ảnh Internet 

3.2. Sinh con năm 2020 vào Tháng 5 Âm lịch

Nếu đang thắc mắc sinh con năm 2020  vào tháng mấy thì đẹp, nếu không phải vào tháng Giêng thì là tháng 5 Âm lịch. Đây là thời điểm của tiết Mang Chủng, em bé sinh tháng này bôn ba nhiều nhưng cuộc sống cực kỳ đầy đủ sung túc. Thông thường trẻ sẽ có cuộc sống không suôn sẻ ban đầu. Nhưng khi vượt qua khó khăn, tương lai sẽ vô cùng rực rỡ.

Với bản năng cần cù chăm chỉ, trẻ sinh tuổi Tý không bao giờ bỏ lỡ cơ hội. Trẻ cũng không ngại khó khăn nguy hiểm để đạt được thành công. Trẻ sinh tháng 5 có sự nghiệp do tự mình gây dựng. Do đó, trẻ sẽ được rất nhiều người kính nể và ngưỡng mộ.

Trẻ sinh năm 2020 có vận trung rất tốt liên tục thăng tiếng. Hậu vận của trẻ tháng 5 rất tốt, trẻ mang lại danh vọng cho gia tộc. Tuy trẻ không được hưởng lộc tổ tiên hay người thân giúp đỡ nhưng nhờ đức tính tự lập nên trẻ rất dễ thành công.

Sinh tháng 5 này, em bé tuổi Tý sẽ sở hữu trí thông minh xuất chúng, khả năng giải quyết vấn đề tốt. Bên cạnh đó, trẻ sẽ được ban tinh thần chiến đấu cao, dù ở đâu cũng không lo bị thất thế.

Trẻ sinh tháng 5 âm lịch thuộc tháng Nhâm Ngọ thường tình cảm anh chị em không được hòa thuận. Với người thân trong nhà thì vấn đề này không quá đáng lo. Tuy nhiên với gia đình nhiều con, cha mẹ nên cân nhắc việc sinh tháng này. 

Bàn tay bé
Em bé sinh tháng 5 Âm lịch có cuộc sống đầy đủ sung túc. Ảnh Internet 

3.3. Sinh con năm 2020 vào Tháng 7 Âm lịch

Em bé tuổi Tý sinh tháng 7 trúng tiết lập thu, thời điểm thu hoạch mùa màng ên có đời sống cực kỳ sung túc. Do đó, em bé sẽ được hưởng gia sản lớn của gia đình cộng thêm tài giỏi của bản thân nên tiền bạc ngày càng sinh sôi.

Trẻ sinh ra đã được người thân giúp đỡ nên cuộc đời không mấy sóng gió. Trong hôn nhân, vợ chồng chung sống viên mãn, con cháu hiếu kính với mẹ cha. Bé sinh tháng 7 cũng mang tính cách cởi mở, phóng khoáng nên xây dựng được nhiều mối quan hệ. Bạn bè ở mọi nơi, khi cần thường có quý nhân tương trợ.

Tuy nhiên trẻ sinh tháng 7 khó tránh được việc bị tiểu nhân hãm hại, do đó nên thận trọng khi kết bạn. Việc thành công quá sớm khiến người này dễ kết thù oán với tiểu nhân. 

Bé mới sinh đang cười
Trẻ sinh năm 2020 vào Tháng 7 Âm lịch sẽ có cuộc sống hôn nhân viên mãn. Ảnh Internet 

3.4. Sinh con năm 2020 vào Tháng 8 Âm lịch

Nếu đang cân nhắc sinh con năm 2020 tháng nào tốt , ba mẹ đừng bỏ qua tháng 8 Âm lịch. Trẻ sinh tháng này cả đời hưởng vinh hoa phú quý, cuộc sống sung túc không lo của ăn của để.

Tháng 8 là tháng Kỷ Dậu, em bé rất hòa thuận với gia đình. Tiết tháng 8 thuộc tiết Bạch Lộ, em bé tuổi Tý có dung mạo và tài năng xuất chúng hơn người. Sinh tháng này, trẻ sẽ có nghiệp phúc dày, có địa vị xã hội và điều kiện hơn người.

Trẻ tháng 8 có thiên hướng theo nghệ thuật, dễ thành công. Dù trẻ có gặp khó khăn thì cũng có người giúp đỡ để đạt được thành công. Do đó, trẻ sinh tháng 8 thường sẽ làm nên đại nghiệp hơn người. 

Bé đang ngồi bãi biển
Bé sinh vào Tháng 8 Âm lịch sẽ làm nên đại nghiệp hơn người. Ảnh Internet 

3.5. Sinh con năm 2020 vào Tháng 9 Âm lịch

Tháng 9 âm khi trời đất bước vào tiết Hàn Lộ, thời điểm này em bé được định sẵn có cuộc sống thuận lợi. Trẻ sinh tháng 9 có cuộc đời được định sẵn là thuận lợi, không trải qua các biến cố lớn. Cuộc sống của trẻ tháng 9 được đánh giá là bình yên, không nhiều sóng gió.

Sinh tháng 9 âm, em bé tuổi Tý sống khá thận trọng và chín chắn. Họ sẽ không làm những chuyện bốc đồng nên khi có thành công, họ không phải lo lắng về tai ương sẽ ập tới.

Hôn nhân của người tháng 9 thường khó tránh khỏi cãi vã. Tuy nhiên nhìn chung hôn nhân hạnh phúc, gia đình ấm no. Nam mệnh này sẽ gặp vợ hiền mà nữ mệnh có chồng tài ba. 

Bé mặc áo ấm
Bé sinh năm 2020 vào Tháng 9 Âm lịch có cuộc sống thuận lợi. Ảnh Internet 

3.6. Sinh con năm 2020 vào Tháng Chạp

Trẻ sinh tháng Chạp năm Canh Tý là thời điểm tiết Tiểu Lộ, đón năm mới. Do đó, trẻ có vận mệnh đầy đủ, cuộc sống hạnh phúc vui tươi. Người sinh tháng Chạp thường thông minh, nhân hậu luôn sống chan hòa với những người xung quanh.

Tuy nhiên đây cũng là thời điểm thời tiết giá rét nên người tuổi Tý sẽ phải thật chăm chỉ mới đạt được những điều mong muốn. Việc nỗ lực hết mình sẽ giúp tuổi Tý phúc thọ bền lâu.

Cuộc sống trẻ sinh tháng này tương đối suôn sẻ, có chăng chỉ gặp các thử thách để rèn luyện mà thôi. Chính nhờ những thử thách này, người tuổi Tý mạnh mẽ hơn các tuổi khác. Đường nhân duyên tốt, công danh sự nghiệp thăng tiến đáng kể, tài lộc dồi dào. 

Mẹ massage cho bé
Bé sinh vào Tháng Chạp năm 2020 có cuộc sống đầy đủ. Ảnh Internet 

4. Chọn ngày sinh đẹp cho bé trong các tháng của năm 2020

Bên cạnh các tháng sinh tốt lành trên, sinh con năm 2020 tháng mấy thì đẹp khuyên bạn nên chọn ngày đẹp theo từng tháng. Điều này cũng giúp cuộc đời sau này của bé yêu thêm suôn sẻ.

 • Ngày 11 Tháng 2 Âm lịch

Nếu dự kiến sinh tháng 2 âm lịch, bạn đừng bỏ qua ngày 11/2. Trẻ sinh tháng này có sức khỏe dồi dào, được quý nhân phù trợ. Tài vận trẻ cũng được hanh thông, luôn có tiền tiêu quanh năm.

 • Ngày 15 Tháng 3 Âm lịch

Nhiều người vẫn quan niệm tránh sinh em bé vào ngày rằm. Tuy nhiên ngày 15/3 âm lịch lại chính là thời điểm lý tưởng để trẻ chào đời. Những em bé Em bé tuổi Tý sinh ngày rằm tháng 3 rất tốt về sức khỏe, tiền bạc. Trong cuộc sống trẻ luôn gặp quý nhân, tình duyên hạnh phúc.

 • Ngày 9 Tháng 4 Âm lịch

Trong tháng 4, ngày 9/4 được xem là ngày đẹp để hạ sinh em bé tuổi Tý, Trẻ sinh vào ngày này cuộc sống luôn đầy đủ trải đầy hoa hồng. Trẻ sinh ra đầy đủ, tương lai thường làm nên nghiệp lớn, quản lý hoặc đầu tư tài chính. Em bé cả đời cũng sẽ có người yêu thương đùm bọc và che chở. 

Bé mỉm cười khi ngủ
Bé sinh vào ngày 9 Tháng 4 năm 2020 Âm lịch có cuộc sống luôn được đùm bọc, che chở. Ảnh Internet 
 • Ngày 10 Tháng 6 Âm lịch

Nếu muốn sinh em bé trong tháng 6 âm, ba mẹ nên đón con ngày 10/6 âm lịch. Em bé Canh Tý có tài vận tốt, đường tình duyên đẹp như ý. Cuộc sống vẹn tròn hiếm ai có thể sánh kịp.

 • Ngày 6 Tháng 10 Âm lịch

Trong tháng 10 âm, ngày 6/10 là thời điểm thích hợp để em bé Canh Tý chào đời. Sinh vào thời gian này, trẻ sẽ được hưởng cuộc sống êm đềm, nhiều người yêu mến. Bên cạnh đó trẻ lớn lên sẽ luôn có quý nhân phù trợ, hạnh phúc viên mãn dồi dào.

Sinh con năm 2020 tháng mấy thì đẹp là điều các bậc phụ huynh rất cân nhắc. Họ luôn muốn con được sinh ra trong điều kiện tốt nhất với niềm hạnh phúc lớn nhất khi con cất tiếng khóc chào đời...

 • Tháng 11 Âm lịch

Em bé có cuộc sống hạnh phúc tràn đầy, nếu sinh trong tháng 11 Âm lịch, vào 5 ngày gồm 8/11, 13/1, 16/11, 20/11, 26/11. Bé được dự đoán có vận mệnh tốt, cuộc sống các bé được nhận định là may mắn hơn người. 

Bé vui tươi
Thời điểm con ra đời luôn có ý nghĩa quan trọng liên quan đến tài vận của trẻ. Ảnh Internet 

Trên đây là những gợi ý sinh con năm 2020 tháng mấy thì đẹp ba mẹ có thể tham khảo. Đừng lo lắng nếu trẻ ra đời không nhằm tháng tốt, ngày đẹp. Ông cha ta có câu "Đức năng thắng số", nên Chuyên mục Kế hoạch có con tin rằng, nếu cha mẹ dạy con với nhiều tâm sức, trẻ sẽ phát huy năng lực của mình và cuộc đời trẻ sẽ vẫn ngập tràn hạnh phúc, đầy an yên.

Phạm Dịu tổng hợp

Hữu Ích Đáng tin cậy

  CHỦ ĐỀ MỚI