Sản phẩm sữa non Colos Mom có giá bao nhiêu?

Sữa non Colos Mom có giá bao nhiêu trên thị trường? Điều này còn tùy thuộc vào từng dòng sản phẩm mà phụ huynh lựa chọn cho con em mình. Hiện tại, hãng Colos Mom có 3 dòng sữa non với 3 mức giá giá khác nhau bao gồm Yummy, Yummy Pro và Yummy Plus. Mỗi dòng sản phẩm này sẽ phù hợp với từng độ tuổi, thể trạng lẫn nhu cầu dinh dưỡng của mỗi bé. Trong bài viết sau Yeutre.vn sẽ giới thiệu chi tiết về các loại, giá bán sữa non Colos Mom cũng như thông tin thêm về sản phẩm mới ra mắt này, mời bạn cùng tham khảo nhé.

banner ads

1. Hiện nay sữa non Colos Mom có những loại nào?

Colos Mom là sản phẩm được phát triển dành riêng cho nhóm trẻ có tiền sử về sinh non, sinh mổ, bệnh lý về hô hấp, biếng ăn, đầy hơi khó tiêu, chậm tăng cân , chậm phát triển. Dòng sữa này được nhập khẩu tử Mỹ, nhưng ở thị trường Việt Nam được nghiên cứu theo tiêu chuẩn thể trạng của trẻ em trong nước. Trước khi tìm hiểu chi tiết về sữa non Colos Mom có giá bao nhiêu chúng ta cùng tìm hiểu qua 3 loại của sản phẩm mới này.

1.1. Sữa non Yummy Pro 1 cho trẻ 0 - 12 tháng tuổi

Yummy Pro 1 là sản phẩm sữa non dành riêng cho trẻ sơ sinh từ 0 - 12 tháng tuổi. Đây có thể xem là sản phẩm đặc biệt nhất giúp những trẻ sinh non, sinh mổ, thiếu sữa mẹ được tiếp cận nguồn dinh dưỡng đầy đủ ở thời điểm chào đời.

Điểm nổi bật của sữa non Yummy Pro 1 nằm ở hàm lượng sữa non 30% - cao nhất trong các sản phẩm sữa non hiện nay. Bên cạnh đó, Yummy Pro 1 còn giúp trẻ thiếu sữa mẹ kích thích hệ thống miễn dịch tự nhiên, tăng cường sức đề kháng. Ngoài ra Yummy Pro 1 với chất xơ hòa tan tiên tiến, GOS và FOS với tỷ lệ vàng 9:1 duy nhất được chứng nhận khoa học có những đặc tính giống như loại men vi sinh tự nhiên trong rau quả giúp bé dễ tiêu hóa hơn và bảo vệ cơ thể chống lại những loại vi trùng gây bệnh.

1.2. Sữa non Yummy Pro 2 cho trẻ từ 1 - 3 tuổi

Yummy Pro 2 là sản phẩm sữa non dành cho trẻ từ 1 - 3 tuổi. Sản phẩm này được xem là giải pháp hoàn hảo dành cho trẻ hay ốm vặt, đầy hơi, khó tiêu, táo bón.

Yummy Pro 2 có hàm lượng sữa non đạt 25%. Được nghiên cứu bởi các chuyên gia từ Mỹ, Yummy Pro 2 là bước tiến dinh dưỡng dành riêng cho các bé biếng ăn. Ngoài các đặc tính nổi bật tương tự Yummy Pro 1, Yummy Pro 2 còn bổ sung lợi khuẩn (Probiotics) và các dinh dưỡng chuyên biệt có trong để hỗ trợ hệ tiêu hóa cho bé. 

Sữa non Colos Mom Yummy Pro
Sản phẩm sữa non Yummy Pro 2 dành cho trẻ sinh non, sinh mổ từ 1 – 3 tuổi. Ảnh: Colos Mom

1.3. Yummy Plus dành cho trẻ từ 1 - 6 tuổi

Giai đoạn 1 - 6 tuổi được xem là “giai đoạn phát triển vàng” của trẻ. Tuy nhiên, với những trẻ sinh non, sinh mổ hoặc thiếu sữa mẹ thì đây là giai đoạn thường xuyên bị ốm vặt. Điều đó dẫn đến tình trạng nhiều phụ huynh sử dụng kháng sinh khiến bé bị rối loạn tiêu hóa, táo bón. Và Yummy Plus là sản phẩm đặc biệt cho trẻ đã dùng qua các liệu trình thuốc chữa bệnh trong đó có kháng sinh, táo bón lâu ngày.

Yummy Plus có 4 ưu điểm nổi bật như sau:

 • Kháng thể tự nhiên IgG : Giúp tăng cường sức đề kháng, tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa và hô hấp.
 • Chất xơ tự nhiên FOS : Kích thích sự tăng trưởng của các vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa, ngăn ngừa táo bón, tăng hấp thu chất dinh dưỡng.
 • Phân tử đường HMO : Có tác dụng cân bằng hệ vi sinh, kích thích trẻ ăn và tiêu hóa, chống lại các tác nhân gây bệnh trên đường hô hấp và tiêu hóa.
 • Axit béo DHA : Là axit béo quan trọng mà cơ thể không tự tổng hợp được. DHA giúp tăng cường sự phát triển thị lực ở trẻ, hỗ trợ phát triển trí não, qua đó làm tăng trưởng chỉ số IQ của bé.

2. Sữa non Colos Mom có giá bao nhiêu trên thị trường? Có được khuyến mãi không?

Colos Mom là sản phẩm mới ra mắt đầu năm 2021 sau một quá trình nghiên cứu, phát triển công phu. Tại thị trường Việt Nam, tất cả các sản phẩm của Colos Mom đều đạt chuẩn GMP (hệ thống sản xuất đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn theo yêu cầu của Bộ Y Tế và WHO). Với một sản phẩm được nghiên cứu riêng, đạt tiêu chuẩn cao nhất thì sữa non Colos Mom có giá bao nhiêu trên thị trường? Và khi mua sản phẩm này có được khuyến mãi không? Câu trả lời sẽ có chi tiết trong từng dòng sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây.

2.1. Sữa non Colos Mom Yummy Pro 1 có giá bao nhiêu?

Dòng sản phẩm Yummy Pro 1 dành cho trẻ từ 0 - 12 tháng tuổi có giá bán gốc là 699.000 đồng / 1 hộp giấy 25 gói (mỗi gói 5 gram). Tuy nhiên trong thời gian này khi mua sản phẩm này khách hàng sẽ được khuyến mãi với giá 599.000 đồng / 1 hộp. Ngoài ra khi mua 2 hộp khách hàng sẽ được tặng 2 sản phẩm bổ sung.

2.2. Giá bán sữa non Colos Mom Yummy Pro 2

Dòng sữa non Yummy Pro 2 dành cho trẻ từ 1 - 3 tuổi có giá bán gốc là 899.000 đồng / 1 hộp giấy 25 gói (10 gram mỗi gói). Hiện tại sản phẩm này đang được khuyến mãi với giá dùng thử chỉ 799.000 đồng / 1 hộp. Đồng thời khi mua 2 hộp Yummy Pro 2 khách hàng còn được tặng kèm 2 sản phẩm sữa con Colos Mom bất kỳ.

2.3. Sữa non Colos Mom Yummy Plus có giá bao nhiêu?

Dòng sữa non Yummy Plus dành cho trẻ từ 1 - 6 tuổi có giá bán gốc là 899.000 đồng / 1 hộp giấy 25 gói (10 gram mỗi gói). Hiện tại sản phẩm này đang được khuyến mãi với giá dùng thử chỉ 799.000 đồng / 1 hộp. Đồng thời khi mua 2 hộp Yummy Plus khách hàng còn được tặng kèm 2 sản phẩm sữa con Colos Mom bất kỳ. 

Sữa non Colos Mom Yummy Plus
Sản phẩm sữa non Colos Mom Yummy Plus đang khuyến mãi mua 2 tặng 2. Ảnh: Colos Mom 

3. Sữa non Colos Mom có giá bao nhiêu? Có đắt hơn các hãng sữa khác không?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất sữa non khác nhau. Trong đó nổi bật là các dòng sản phẩm nhập khẩu từ Úc, Mỹ… Không bàn về chất lượng nhưng đa số các sản phẩm ngoại nhập này có 2 vấn đề khiến người dùng Việt Nam khá e dè: (1) Có giá bán khá cao, thường trên 1 triệu đồng; (2) Các sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp, không được nghiên cứu và phát triển theo thể trạng của trẻ em Việt Nam như Colos Mom.

Vì thế với câu hỏi sữa non Colos Mom có giá bao nhiêu? Có đắt hơn các hãng sữa ngoại nhập khác không thì rõ ràng là không đắt. Cụ thể với 3 dòng sản phẩm Colos Mom Yummy Pro 1, Colos Mom Yummy Pro 2 và Colos Mom Yummy Plus chỉ dao động từ hơn 500 ngàn đồng đến hơn 700 ngàn đồng. Đây là một con số vừa phải, phù hợp với những gia đình trẻ có mức thu nhập trung bình.

Ngoài ra nếu mua sữa non Colos Mom ở thời điểm này khách hàng còn được khuyến mãi tặng 2 hộp đi kèm. Để tìm mua sản phẩm này cho con em mình, khách hàng có thể mua trực tiếp hoặc online theo những địa chỉ sau:

 • Tại Hà Nội: Số 9, Nguyễn Xiển (Công ty sản xuất Colos Mom).
 • Tại TP.HCM: Viện Dinh dưỡng Nutri Center số 5, Hà Đô Centrosa Garden, Phường 12, Quận 10.
 • Hoặc có thể đặt mua sản phẩm online qua website chính thức: https://colosmom.vn/#order.  
Sản phẩm sữa non của Colos Mom
Các sản phẩm sữa non Colos Mom cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho bé yêu. Ảnh: Colos Mom 

4. Hướng dẫn cách chọn mua sữa non tốt nhất cho bé

Như Yeutre.vn đã đề cập, thị trường sữa non rất đa dạng. Vì thế khi đứng trước “ma trận sữa non” phụ huynh sẽ rất dễ mua theo cảm tính. Từ đó dẫn đến chọn sai sản phẩm, chọn sản phẩm không phù hợp với con mình lẫn khả năng tài chính. Dưới đây là cách chọn sữa non tốt nhất cho bé để phụ huynh tham khảo trước khi chọn mua bất kỳ sản phẩm nào.

 • Chọn hãng sản xuất ghi rõ từng độ tuổi : Hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ chưa hoàn chỉnh, và cần thời gian để tiếp cận, phát triển. Do đó phụ huynh cần chọn hãng sản xuất sữa non được thiết kế riêng cho khung tuổi của bé. Điều này phụ huynh có thể xem trên bao bì sản phẩm. Ví dụ Colos Mom Yummy Pro 1 luôn ghi rõ dành cho bé từ 0 đến 12 tháng tuổi.
 • Hàm lượng sữa non : Hàm lượng sữa non cao rất quan trọng với trẻ nhỏ. Phụ huynh hãy ưu tiên chọn những dòng sản phẩm có hàm lượng này trên 25 % nhé.
 • Phù hợp với thể trạng trẻ em Việt Nam : Điều này rất quan trọng, vì trẻ em Việt Nam khi sinh ra sẽ khác với trẻ em các nước châu Âu, châu Mỹ… Phụ huynh hãy xem loại sữa non mình mua có dành riêng cho trẻ em trong nước hay không? Hạn chế mua sữa ngoại nhập 100% vốn được sản xuất theo thể trạng trẻ em nước ngoài.
 • Có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng : Để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả, phụ huynh có thể kiểm tra qua mã vạch hay tem chống giả trên vỏ hộp.
 • Giá cả hợp lý : Sữa non thường có giá khá cao, các sản phẩm ngoại nhập từ các nước như Mỹ, Úc, Pháp, Hàn Quốc… có giá thường trên 1 triệu đồng. Đây là một con số cao đối với những gia đình có thu nhập trung bình, vì thế cần cân nhắc. Ngoài ra khi mua phụ huynh nên dành thời gian so sánh mức giá cùng dĩnh dưỡng của từng sản phẩm. Ví dụ xem sữa non Colos Mom có giá bao nhiêu và hàm lượng dinh dưỡng như thế nào… 
Sữa non Colos Mom nhiều trẻ yêu thích
Sản phẩm sữa non Colos Mom được nhiều trẻ em yêu thích. Ảnh: Colos Mom 

Tóm lại, sữa non Colos Mom có giá bao nhiêu còn tùy vào từng sản phẩm và thời điểm mà phụ huynh mua cho con em mình. Cụ thể, ở thời điểm mới ra mắt này Colos Mom có hàng loạt chương trình ưu đãi, giảm giá và tặng quà đi kèm nhưng giá cả rất hợp lý. Ngoài ra, đây là dòng sản phẩm được nghiên cứu riêng cho trẻ em Việt Nam, với nguyên liệu nhập 100% từ Mỹ nên chắc chắn sẽ mang đến nhiều khác biệt so với những dòng sữa truyền thống từ trước đến nay.

Đức Lộc

Hữu Ích Đáng tin cậy

  CHỦ ĐỀ MỚI