Que thử thai Amestick - sứ mệnh báo tin vui cho các cặp vợ chồng

Bạn có biết, que thử thai Amestick luôn nằm trong top những que thử mang lại độ chính xác cao nhất hiện nay, cho các chị em muốn xác định mình đã mang thai hay chưa. Đây được xem là thiết bị đơn giản và cũng thông dụng nhất đối với các chị em phụ nữ. Bằng việc sử dụng que thử thai được bán rộng rãi ở các hiệu thuốc, người phụ nữ có thể biết được mình đã thụ thai hay chưa chỉ sau 7 - 10 ngày giao hợp, với độ chính xác trên 90%.

banner ads

1. Giới thiệu que thử thai Amestick

Que thử thai là công cụ giúp chị em phát hiện có thai sớm thông qua hormone hCG có trong hai tháng đầu của thai kỳ.

Que thử thai Amestick  giúp phát hiện thai nhanh chóng - đơn giản - chính xác sau khi quan hệ từ 7 - 10 ngày mà không cần đến cơ sở y tế. Với độ chính xác cao, giúp phát hiện có thai trong thời gian sớm nhất.

Một hộp que thử thai bao gồm, 1 hộp giấy, 1 bao nhôm đựng que thử thai, 1 cốc nhựa đựng nước tiểu, hướng dẫn sử dụng được in ở mặt sau vỏ hộp.

que thử amestick
Bộ que thử Amestick đầy đủ bán tại các hiệu thuốc. Ảnh: Internet

Với những lý do sau đây, chúng tôi tin chắc bạn sẽ chạy ngay đến các hiệu thuốc để mua về cho mình bộ que thử Amestick, mà không cần phải đắn đo suy nghĩ.

2. Tại sao nên sử dụng que thử thai Amestick

      • Que thử thai Amestick có độ nhạy cao với 85mUl/ml, giúp chị em phát hiện có thai ngay sau khi thụ thai nhanh chóng chỉ sau khi giao hợp 5 ngày. Trước khi cơ thể xuất hiện những biểu hiện thai nghén.
      • Bạn có thể tự mình kiểm chứng mà không cần đến phòng khám, bệnh viện, không cần phải chờ đợi.
      • Tiết kiệm chi phí và nhanh chóng. Một hộp Amestick có giá rất dễ chi, so với việc đến phòng khám. Thêm vào đó, bạn có thể tự kiểm chứng mỗi sau 7 đến 10 ngày mà không cần chờ đến 1 tháng mới đến phòng khám.
      • Khi tự mình thử thai, bạn sẽ cảm thấy an toàn, kín đáo hơn.
      • Dễ sử dụng, chỉ cần làm theo hướng dẫn, đảm bảo làm đúng quy trình vào đúng thời điểm, que thử thai sẽ cho kết quả nhanh chóng nhất.
      buồn nôn là dấu hiệu có thai
      Que thử thai giúp phát hiện có thai trước khi có các dấu hiệu khác. Ảnh: Internet

      3. Cách sử dụng que thử thai Amestick 

      • Bước 1: Lấy nước tiểu vào trong ly
      • Bước 2: Xé bao nhôm đựng que thử thai Amestick
      • Bước 3: Cầm que Amestick trên tay theo hướng mũi tên chỉ xuống.
      • Bước 4: Cắm que Amestick vào chén đựng nước tiểu sao cho mặt nước tiểu không ngập quá mũi tên.
      • Bước 5: Chờ 5 phút bắt đầu đọc kết quả. Sau 5 phút, lằn vạch ngang màu hồng sẽ hiện ra trên que Amestick báo hiệu cuộc thử nghiệm đã hoàn tất.

      Lưu ý:

      Độ đậm của vạch hồng thứ hai phụ thuộc vào tuổi thai của bạn.

      Nếu vạch hồng thứ hai hiện ra dưới vạch hồng đầu tiên, đó là kết quả bạn đã có thai.

      Nếu không có vạch hồng thứ hai hiện ra, bạn không có thai.

      Một dụng cụ dù có độ chính xác cao đến đâu nhưng nếu không sử dụng đúng cách, cũng sẽ không cho kết quả đúng đắn. Bạn nên lưu ý một vài yếu tố tác động đến kết quả thử thai dưới đây để sử dụng que một cách chính xác.

      4. Những lưu ý để sử dụng que thử thai Amestick chính xác

      • Không mở bao bảo vệ cho đến khi sẵn sàng để sử dụng que thử. Cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng một cách cẩn thận trước khi bắt đầu.
      • Tốt nhất nên thử thai vào sáng sớm và lấy nước tiểu đầu tiên, lúc này lượng hormone hCG trong cơ thể cao nhất có thể dễ dàng phát hiện có thai hay không.
      • Nếu không có thời gian thử vào sáng sớm, chị em có thể thu thập mẫu nước tiểu, đậy nắp lại và bảo quản lạnh trong 12 giờ. Đến lúc sử dụng, cần mang mẫu nước tiểu ra khỏi tủ lạnh và để đạt đến nhiệt độ phòng trước khi bắt đầu thử thai. Không làm nóng hoặc lắc mẫu thử vì việc này sẽ khiến nước tiểu bị biến chất dẫn đến kết quả không chính xác. 
      • Nên tuân thủ thời gian được đưa ra trong hướng dẫn sử dụng, không nên để quá lâu sẽ khiến kết quả sai lệch.
      • Bảo quản que thử thai Amestick trong nhiệt độ phòng cho đến khi sử dụng. Và mỗi que thử thai chỉ có thể sử dụng một lần.
      • Nếu lần đầu sử dụng que thử thai cho kết quả không chính xác hoặc không rõ ràng các chị em cần thử lại một lần nữa vào một hai ngày sau.
      mẫu nước tiểu để thử thai
      Có thể lưu trữ mẫu nước tiểu để thử thai sau. Ảnh: Internet

      Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại que thử thai để chị em lựa chọn, tuy nhiên que thử thai Amestick vẫn được các chị em tin dùng. Hãy xem các mẹ bầu chia sẻ những trải nghiệm khi sử dụng que thử thai Amestick như thế nào nhé.

      5. Các mẹ bầu chia sẻ trải nghiệm khi sử dụng Amestick

      Chị Hồng Oanh (quận 9): "Vợ chồng mình thả đã 3 tháng, nhưng chờ hoài mà không thấy có thai. Mình đã mua rất nhiều loại que thử thai để kiểm tra, tuy nhiên mãi mà không có kết quả. Tháng trước mình sử dụng que thử thấy một vạch mờ mờ nên hoang mang lắm. Cứ sợ que thử hỏng nên mình đã đi que thử khác, và sử dụng một lần cả hai que, khi thấy hai vạch rõ ràng, vợ chồng mình mừng lắm. Que thử thai mình sử dụng là Amestick của dược phẩm Tân Á, bạn mình sử dụng cũng bảo cho kết quả nhanh và chính xác hơn hẳn."

      Chị Thanh Sen (quận 9):  "Các mẹ nên sử dụng que thử Amestick nhé, kết quả chính xác lắm đấy. Chị dâu mình lúc mang thai tuần đầu tiên thử đã thấy rồi. Còn que thử chipchip các chị em nên cạch mặt nhé. Hôm trước bị chậm kinh 5 ngày mình dùng que thử chip chip thì thấy hai vạch rõ ràng luôn, tuy nhiên khi đi siêu âm thì không có, buồn dã man luôn ấy."

      Chị Hải Hồng (quận Thủ Đức): "Mình đang mong con nên cứ sau khi hai vợ chồng "thực hiện công tác" một tuần thì mua que thử thai về dùng, mình hay dùng que thử thai Amestick vì nghe giới thiệu là tốt lắm. Hôm trước mình thử thấy có hai vạch tuy nhiên một vạch mờ hơn. Mình mừng lắm mà thấy chưa chắc chắn nên tiếp tục thử mấy ngày tiếp theo và mình có thai thật các mẹ ạ. Đến tuần sau thì hai vạch đỏ chót rồi."

      Thử thai lên hai vạch
      Thử thai hai vạch làm cho nhiều cặp vợ chồng mừng rỡ. Ảnh: Internet

      Với những thông tin tổng hợp trên, Yeutre.vn tin chắc que thử thai Amestick cũng sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho nhiều chị em. Với những tính năng nổi bật, cùng sự trải nghiệm của nhiều người đã từng sử dụng, que thử Amestick hẳn là một lựa chọn không khiến các cặp đôi phải nhiều lần "hụt hẫng" sau khi dùng. 

      Nguyễn Hợp tổng hợp

      Hữu Ích Đáng tin cậy

       CHỦ ĐỀ MỚI