Phút trải lòng của 6 bà mẹ đơn thân nổi tiếng

January Jones phải 'vác' cả con trai chưa đầy 2 tháng tuổi đi quay phim và Madonna luôn cố gắng hết sức vì 4 đứa con

banner ads

.

Madonna

28761-1.jpg

Sau cuộc hôn nhân tan vỡ với Guy Richie, Madonna một mình nuôi 4 đứa con là Lourdes, Rocco, David và Mercy. Nói về việc làm mẹ đơn thân, nữ hoàng nhạc pop chia sẻ: "Tôi sẽ không nói dối. Thật khó khăn khi phải tự mình xoay sở với 4 đứa trẻ. Mọi người có thể chỉ trích cách sống của tôi nhưng sau tất cả, tôi đã cố gắng làm hết sức mình. Nếu họ vẫn không thích tôi thì đó là chuyện của họ" .

Sandra Bullock

28762-2.jpg

"Bé gọi tôi là 'mama' (mẹ) và điều đó đã tiếp cho tôi thêm sức mạnh. Nó làm cho trái tim tôi tan chảy và mở ra cho tôi con đường tươi đẹp... Tôi không thể giải thích được nhưng tôi nghĩ tất cả những ai đã làm mẹ đều hiểu được điều này. Có con giúp tôi sống tốt hơn", nữ diễn viên nổi tiếng chia sẻ cảm xúc của một người mẹ đơn thân có con trai hơn 4 tuổi.

Minnie Driver

28763-3.jpg

Bà mẹ một con đã ví chuyện làm mẹ đơn thân giống như "một trận động đất" kinh khủng nhất mà cô từng trải qua trong cuộc đời. Cô quay cuồng trong công việc và chăm sóc con trai, đến mức "không có thời gian để động đến chiếc đàn guitar, rất hiếm khi rảnh rỗi để đi dạo và thậm chí không thể uống một cốc bia. Nhưng không có khó khăn nào lớn hơn tình yêu của tôi dành cho con" - nữ diễn viên chia sẻ.

Jennifer Lopez

28764-4.jpg

Chia tay Marc Anthony năm 2011, Jennifer Lopez trở thành bà mẹ đơn thân của cặp song sinh đáng yêu Max và Emme. Giống như tất cả các single mom khác, vừa làm việc vừa chăm con, Jennifer thực sự cảm thấy áp lực. Thời gian đầu, điều cô quan tâm trên hết là không để mọi thứ "trật khỏi đường ray". Và cố gắng hết sức mình trong bất kỳ việc gì là lời khuyên của cô dành cho các bà mẹ đơn thân.

January Jones

28765-5.jpg

Thời gian đóng Mad Men là khoảng thời gian vô cùng mệt mỏi với Jones. Không chỉ vì những cảnh quay kéo dài mà khi trở về nhà, cô cũng không được nghỉ ngơi. Khi đó, Jones phải một mình chăm con trai chưa đầy 2 tháng tuổi. Cô thậm chí còn phải đem cả bé tới phim trường. "Nhưng tôi nghĩ nếu mình có một niềm yêu thích nào đó thì nên duy trì nó, bởi vì nó sẽ giúp tôi trở thành người mẹ tốt", Jones chia sẻ.

Michelle Williams

28766-6.jpg

Vượt qua nỗi đau mất chồng, Williams đã xoay sở rất tốt trong vai trò của một người mẹ đơn thân. Cô kể về khoảng thời gian khó khăn: "Đối với tôi, có được một phút thảnh thơi thực sự rất xa xỉ. Tôi có xu hướng làm nhiều việc cùng lúc và luôn ép chính mình phải nỗ lực hơn nữa. Vì thế, tôi cảm thấy 'đuối sức' và thường bị rơi vào trạng thái uể oải. Tôi ngủ mọi lúc mọi nơi. Nếu bạn mời tôi đến dự tiệc tại nhà, sau khi tiệc tàn, bạn sẽ có được hàng loạt ảnh của tôi đang ngủ quên trên ghế sofa. Tôi có khá nhiều biệt danh vì hay ngủ ngáy đấy!".

Theo ngoisao

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI