Vì sao đàn ông thích hẹn hò với phụ nữ đã ly hôn

Hẹn hò với cô nàng đã "một lần đò" mang lại nhiều lại trải nghiệm thú vị cho cánh mày râu. Cùng yeutre.vn khám phá tại sao đàn ông lại thích hẹn hò với phụ nữ đã từng ly hôn dưới đây nhé!

banner ads

Dễ nắm bắt tâm lý

9297-hen-ho-1.jpg

Phụ nữ đã ly hôn họ biết được mình cần gì ở người đàn ông

Hẹn hò với một cô mười tám đôi mươi, cành mày râu phải mất rất nhiều thời gian và đau đầu để suy nghĩ để nắm bắt tâm lý của nàng. Nhưng khi hẹn hò với nàng đã qua "một lần đò" điều này đơn giản hơn rất nhiều. Sau những mất mát, tổn thương, cái họ cần ở người đàn ông đó là sự quan tâm, chia sẻ, lắng nghe… như thế là quá đủ cho một cuộc tình. Vì đó là những điều họ không có được trong cuộc hôn nhân đổ vỡ trước đó.

Tuy nhiên, như thế không có nghĩa là bạn dễ dàng chinh phục họ, khi hẹn hò với nàng đã từng ly hôn cánh mày râu cần tế nhị, chân thành. Nếu bạn muốn một mối quan hệ nghiêm túc hãy kiên trì, vì trái tim nàng không dễ dàng mở cửa để đón nhận bạn ngay được đâu. Hãy ở bên nàng như một người bạn, cùng với thời gian nàng sẽ nhận ra tình cảm của bạn là chân thành rồi nàng sẽ xiêu lòng mà thôi.

Không ràng buộc

Những cô nàng lạc quan luôn cởi mở trong chuyện ly hôn, họ xem ly hôn như một sự giải thoát, là khoảng thời gian tuyệt vời để họ có thể thoải mái vui chơi, tham gia tiệc tùng, được làm quen với nhiều người, làm những điều mình thích... mà không bị ràng buộc bởi gia đình. Do vậy, khi bắt đầu một mối quan hệ mới, các nàng thường chỉ thích yêu, có người tâm sự, bầu bạn hơn là tìm một người chồng thứ hai.

9299-hen-ho.jpg

Sau ly hôn phụ nữ rất ngại nghĩ đến việc tái hôn thêm lần nữa

Do vậy, khi hẹn hò với các cô nàng "đã một lần đò", đàn ông không bị ràng buộc bởi việc kết hôn, chịu trách nhiệm. Cả hai rất thoải mái, đó cũng là một trong những lý do phụ nữ đã ly hôn có sức hút đặc biệt với cánh mày râu.

Tuy nhiên, nếu như bạn thật sự không tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc, chỉ bông đùa thì cũng cần suy nghĩ thật kỹ đừng làm tổn thương họ thêm lần nữa nhé!

Cởi mở trong “chuyện ấy”

Một số phụ nữ hiện đại nghĩ rằng, sau ly hôn là khoảng thời gian lý tưởng để họ tìm kiếm một tình yêu mới, khám phá những điều mới là mà cuộc hôn nhân đổ vỡ trước đó không thể có được. Tình dục cũng là một trong những điều mà người phụ nữ quan tâm. Khi hẹn hò với nàng đã từng ly hôn, cánh mày râu thường được lợi hơn so với các cô nàng chưa từng kết hôn. Vì phụ nữ đã từng ly hôn, họ không quá khắt khe trong “chuyện ấy” hơn nữa lại có nhiều kinh nghiệm nên khiến đàn ông dễ xiêu lòng.

Dễ dàng chia tay khi không còn tình yêu

Nói như vậy không có nghĩa là họ dễ dãi hay chỉ xem tình yêu như một trò đùa. Mà đơn giản, người phụ nữ đã từng ly hôn hiểu được rằng, muốn chung sống hạnh phúc cần nhiều điều hơn thế. Khi không còn tình yêu, dù chàng muốn từ bỏ với lý do gì họ cũng sẵn sàng giải thoát, không níu kéo, không ràng buộc. Vì bài học từ cuộc hôn nhân thất bại trước đó, cho họ hiểu rằng tình yêu là tự nguyện, chân thành chứ không phải là níu kéo và ép buộc.

9298-hen-ho-2.jpg

Khi không còn yêu giải thoát là điều mà họ sẽ làm

Tình yêu là sự rung động của hai trái tim có chung nhịp đập. Tình yêu chỉ bền vững khi hai người đến với nhau bằng tấm chân tình, sự bao dung và trân trọng lẫn nhau. Nếu như “chỉ đục nước béo cò” thì mối quan hệ sẽ chẳng đi đến đâu mà chỉ làm tổn thương nhau mà thôi.

Yeutre.vn

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI