Phương pháp sinh con gái hiệu quả nhất cho các mẹ đang mong có một cô công chúa

Phương pháp sinh con gái hay con trai hiện nay đã được rất nhiều cặp vợ chồng áp dụng thành công. Trong nội dung bài viết này Yeutre.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu về một số phương pháp giúp bạn sinh được một cô công chúa như đang mong chờ. 

banner ads

Giới tính của thai nhi được hình thành ngay khi trứng và tinh trùng gặp nhau, tưởng chừng như mọi thứ ta không thể quyết định được, nhưng nếu có sự chuẩn bị tốt trước khi mang thai, thì việc sinh con trai hay con gái ta có thể can thiệp bằng một số phương pháp như phương pháp Shettles, phương pháp thực hiện chế độ dinh dưỡng hay cách quan hệ vợ chồng. 

be gai de thuong 2
Phương pháp sinh con gái được nhiều cặp vợ chồng áp dụng thành công - Ảnh Internet

1. Phương pháp Shettles

Phương pháp sinh con gái bằng Shettles chú trọng đến việc số lần và thời gian quan hệ. Phương pháp này cho rằng, các tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y có thời gian sống ngắn hơn tinh trùng mang nhiễm sắc thể X, nhưng lại có thể bơi nhanh hơn so với tinh trùng X. Do vậy muốn sinh con gái bạn nên quan hệ trước thời điểm trứng rụng, để tạo điều kiện cho tinh trùng X đến gặp trứng sớm hơn. Dựa vào phương pháp này thì bạn nên quan hệ trước ngày trứng rụng 3 ngày để việc thụ thai con gái được thành công.

Áp dụng phương pháp sinh con gái bằng cách dựa vào Shettles bạn cần để ý một số vấn đề sau:

Bạn cần dựa vào chu kỳ kinh nguyệt để xác định thời điểm trứng rụng. Và bạn phải có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn để xác định được ngày rụng trứng chuẩn xác. Trong 1 chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ, trứng chỉ rụng 1 lần duy nhất và thời gian trứng có thể tồn tại 24 giờ nếu không được thụ tinh thì chu kỳ kinh nguyệt sẽ xảy ra.

Thông thường trứng sẽ rụng vào ngày thứ 14 trước khi tới kỳ kinh tiếp theo, bạn nên xác định chu kỳ kinh của bạn là bao nhiêu ngày, để biết chính xác thời điểm trứng rụng. Hoặc bạn có thể dựa vào dấu hiệu như dịch nhầy ở cổ tử cung, trong những ngày trứng chuẩn bị rụng chất nhầy này sẽ tăng lên. Cách đơn giản hơn là bạn có thể sử dụng que thử trứng rụng để xác định thời điểm trứng rụng, que thử này cho kết quả tương đối chính xác.

trung va tinh trung hoat hinh
Quan hệ trước ngày trứng rụng 3 ngày để phương pháp sinh con gái đạt hiệu quả - Ảnh Internet

2. Phương pháp sinh con gái dựa vào chế độ dinh dưỡng

Phương pháp sinh con gái được áp dụng thành công còn nhờ vào chế độ dinh dưỡng hợp lý. Một chế độ dinh dưỡng đầy đủ các chất không chỉ giúp cơ thể khỏe mạnh, còn giúp chuẩn bị tốt cho quá trình mang thai. Chế độ dinh dưỡng tốt cũng đồng nghĩa với việc, cần chú trọng một số chất cần thiết cho việc thụ thai con gái như canxi, magie.

Tại sao canxi và magie lại quan trọng trong việc thụ thai bé gái. Vì, canxi và magie tạo ra môi trường kiềm trong âm đạo, tạo điều kiện cho tinh trùng X hoạt động tốt nhất, giúp bạn dễ dàng sinh con gái hơn. Bạn nên bổ sung một số loại thực phẩm có chứa nhiều canxi như sữa, sữa chua, phô mai, rau cải, đậu phụ, trứng...và một số loại thực phẩm giàu magie như vùng, lạc, đậu tương, đậu xanh...

Bạn cũng nên thực hiện chế độ ăn giảm mặn, ngọt và kiêng thực phẩm giàu kali và natri vì đây là những thực phẩm giúp bạn sinh con trai, cũng như cần tránh các thức uống như rượu, bia, cà phê.

co gai uong sua
Chế độ dinh dưỡng giàu canxi và magie là một trong những phương pháp sinh con gái - Ảnh Internet

3. Cách quan hệ vợ chồng cũng hỗ trợ giúp bạn sinh con gái

Có thể vợ chồng bạn không để ý đến cách quan hệ vợ chồng nhiều lắm, nhưng đó cũng là một trong những phương án bạn có thể thực hiện được, vì có liên quan ít nhiều đến việc thụ thai bé gái thành công. Khi quan hệ vợ chồng bạn nên quan hệ nhẹ nhàng tránh đạt khoái cảm, bởi khi bạn đạt khoái cảm thì rất khó có thể sinh con gái. 

Thêm vào đó, bạn cần lưu ý rằng, môi trường axit tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng X hoạt động tốt hơn, nên trước khi quan hệ khoảng 2 giờ, bạn có thể pha 1 lít nước ấm với 1 thìa nước cốt chanh để thụt rửa âm đạo giúp tạo môi trường axit trong tử cung.

vo chong 2
Môi trường axit tạo thuận lợi cho tinh trùng X hoạt động tốt hơn sẽ giúp bạn sinh con gái - Ảnh Internet

Một số phương pháp sinh con gái h iệu quả trên bạn có thể tham khảo và áp dụng, nếu vợ chồng đang rất mong một cô công chúa. Với điều kiện sức khỏe tốt, chỉ với các phương pháp đơn giản này thôi cũng phần nào giúp bạn tăng khả năng thụ thai một bé gái xinh xắn. Tuy nhiên, đây cũng không phải là những phương pháp tối ưu nhất, để chắc chắn bạn sẽ sinh con gái bạn nên đến gặp bác sĩ để được tư vấn cụ thể hơn.

Thảo Nguyên tổng hợp

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI