Ông sếp của năm: Tặng 1.260 ô tô, 400 căn hộ cho nhân viên

Một ông trùm kim cương ở Ấn Độ đã thưởng 1.260 ô tô, 400 căn hộ cho những nhân viên hoàn thành tốt công việc nhân dịp lễ Diwali.

Xem Video "Bí Ẩn Giàu Nghèo Qua Khe Hở Ngón Tay"

Savjibhai Dholakia, người điều hành công ty xuất khẩu kim cương Hare Krishna ở thành phố cảng Surat, phía Tây Ấn Độ, tuyên bố sẽ tặng 1.260 chiếc xe hơi, 400 căn hộ và nhiều món đồ trang sức cho nhân viên trước thềm lễ Diwali vào cuối tuần này.

"Mục tiêu của chúng tôi là mỗi nhân viên phải có xe ô tô và nhà riêng trong 5 năm tới. Vì thế, chúng tôi quyết định tặng xe, nhà, trang sức làm quà cho nhân viên", ông Dholakia chia sẻ. 

ong sep cua nam tang 1260 o to 400 can ho cho nhan vien 1.jpg
Ông Dholakia đã tặng 491 xe và 207 căn hộ cho người lao động trong một chương trình tương tự vào năm 2014.

Ông trùm kim cương này cho hay, những phần thưởng này là để ghi nhận thành tích nổi bật và sự cống hiến của nhân viên trong năm vừa qua. 

Ngoài ra, công ty cũng sẽ chi khoảng 500 triệu rupee (khoảng 166 tỷ đồng) trong Chương trình Trung thành để thưởng cho một số nhân viên nhất định trong số 5.500 lao động của công ty.

Tại Ấn Độ, trong dịp lễ Diwali, hầu hết nhân viên đều được nhận thưởng. Tuy nhiên, quà tặng sẽ khác nhau tùy vào công ty và tình hình kinh doanh trong năm. 

ong sep cua nam tang 1260 o to 400 can ho cho nhan vien 2.jpg
Hari Krishna là công ty hàng đầu tại trung tâm kim cương Surat của Ấn Độ

Ông Dholakia đã tặng 491 xe và 207 căn hộ cho người lao động trong một chương trình tương tự vào năm 2014.

Savjibhai Dholakia là người đang điều hành một công ty Hari Krishna - một trong những công ty hàng đầu tại trung tâm kim cương Surat của Ấn Độ. Sản phẩm của họ xuất đi 75 quốc gia.

Theo Hà Anh (Dịch từ Guardian) (Khám phá)

loading...

BÀI VIẾT MỚI

Ý kiến các mẹ (0)
  • Mới nhất
  • Quan tâm nhất