Những nơi không phù hợp để đi nghỉ tuần trăng mật

Tuần trăng mật là kỳ nghỉ ý nghĩa, là khoảng thời gian để đôi vợ chồng son ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào nhất trong đời mình. Do vậy, bạn hãy lên kế hoạch cho tuần trăng mật thật chu đáo. Theo đó, nên tránh những địa điểm dưới đây.

banner ads

1. Nơi bạn thích đến còn người ấy thì không

36317-trang-mat-tiet-kiem-01-copy.jpg

Hãy tránh những nơi trăng mật bạn thích đến còn người ấy thì không. Ảnh minh họa

Bạn thích một kỳ trăng mật ở biển nhưng người ấy lại thích lên rừng? Khi hai người không có cùng sở thích, đừng làm theo ý của bạn, tốt nhất nên lựa chọn địa điểm cả hai cùng hài lòng hoặc chí ít cũng không phải là địa điểm bạn thích, có như thế kỳ trăng mật của các bạn sẽ vui và ngọt ngào hơn.

2. Những địa điểm cắm trại

Những địa điểm cắm trại chỉ phù hợp cho những chuyến đi tập thể cùng bạn bè hoặc cùng gia đình. Riêng kỳ nghỉ trăng mật bạn phải đến những nơi thật lãng mạn, chẳng có người phụ nữ nào thích kỳ trăng mật của họ lại phải nằm ngủ dưới đất, nhem nhuốc ở khu cắm trại cả. Đa phần phụ nữ đều thích được ngủ trên chiếc đẹp, nhâm nhi một ly rượu và được đi dạo trên bãi biển đêm hoặc nắm tay chồng đi dưới con đường đầy hoa. Do vậy, nếu bạn đang có ý định chọn nơi cắm trại để đi hưởng tuần trăng mật thì ngay bây giờ nên từ bỏ ngay ý định này, hãy dành điều này cho những dịp khác sẽ phù hợp hơn.

36318-dongmo.jpg

Nếu có ý định chọn điểm cắm trại hãy hỏi xem nàng có thích điều này không nhé! Ảnh minh họa

3. Không đến những nơi xa lạ

Bạn sẽ phải thất vọng khi quyết định đi nghỉ tuần trăng mật ở những nơi mà bạn chưa từng đặt chân đến hoặc không biết gì về địa điểm đó cả, nếu 2 bạn không phải là những người thích phiêu lưu, khám phá. Có thể những bức ảnh trên mạng sẽ làm bạn choáng ngợp nhưng nên nhớ công nghệ chỉnh sửa sẽ đánh lừa thị giác của bạn. Vì thế, bạn sẽ thất vọng khi cảnh thực không lung linh như trên ảnh. Để tránh tình trạng này, trước khi quyết định chọn địa điểm mà bạn chưa biết trước đó, hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi đi. Nếu được nên nhờ bạn bè những người có kinh nghiệm hoặc hiểu biết về vùng miền đó tư vấn thêm.

4. Không đi nghỉ tuần trăng mật gần nhà

36314-nhung-noi-gan-nha.jpg

Không đến những nơi gần nhà. Ảnh minh họa

Kỳ trăng mật là khoảng thời gian để các cặp đôi tận hưởng không gian riêng và vui vẻ thoải mái mà không bị người thân làm phiền, bắt gặp gây trở ngại. Do vậy, bạn không nên chọn những địa điểm gần nhà để đi hưởng tuần trăng mật. Những nơi càng xa càng giúp hai người được tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ của mình.

5. Những nơi quá ồn ào và đông đúc

Kỳ nghỉ trăng mật là khoảng thời gian riêng tư dành cho hai người vì thế bạn nên tránh đến những nơi quá ồn ào, chen lấn xô bồ sẽ làm cho kỳ nghỉ không còn lãng mạn nữa. Nên chọn những nơi ít người lui tới, không gian càng riêng tư càng tốt.

6. Những nơi không thoải mái về giờ giấc

36315-noi-chi-co-hai-nguoi.jpg

Nên đến những nơi cả hai tự do làm điều mình thích

Kỳ nghỉ trăng mật sẽ lãng mạn và ý nghĩa hơn khi cả hai được tự do, thoải mái làm những điều mình thích mà không bị gò ép, quản lý về thời gian cũng như các tập tục địa phương, chẳng hạn những nơi cấm phụ nữ ăn mặc thoải mái khi đi dạo hoặc mặc bikini trên bờ biển.... Vì thế, khi đi nghỉ tuần trăng mật bạn nên tránh những địa điểm quản lý thời gian quá nghiêm ngặt điều này sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của hai người, khiến kỳ nghỉ không còn vui vẻ và lãng mạn nữa.

Yeutre.vn(Tổng hợp)

Xem thêm các bài viết khác nếu bạn quan tâm:

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI