Để có tuần trăng mật vui, ý nghĩa và tiết kiệm

Sau đám cưới với nhiều bộn bề lo toan về mọi thứ trong đó có tiền bạc. Tiếp sau đó là tuần trăng mật cũng tốn kém không ít. Sau đây là những bí kíp giúp bạn có tuần trăng mặt ý nghĩa nhưng cũng rất tiết kiệm.

1. Lên kế hoạch sớm

7496-tuan-trang-mat-1.jpg
Có kế hoạch sớm để săn vé giá rẻ, tiết kiệm chi phí cho chuyến đi

Khi đã xác định ngày giờ cưới hỏi rõ ràng thì bạn nên lên kế hoạch sớm cho tuần trăng mật của mình. Dựa vào ngân sách tài chính của mình để có thể chọn lựa một địa điểm phù hợp. Bạn nên cân nhắc địa điểm, thời gian và những kế hoạch cụ thể cho chuyến đi. Nếu xác định được địa điểm và thời gian đi, bạn nên tiến hành đặt vé, vì đặt vé càng sớm thì giá vé càng mềm. Nếu đi xa, bạn nên có kế hoạch sớm để việc đặt vé và sắp xếp kế hoạch cho hoàn hảo. Nên săn vé giá rẻ.

2. Đi nghỉ vào ngày thường

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí cho tuần trăng mật, bạn nên chọn đi ngày thường, không nên đi những ngày cuối tuần hoặc các dịp lễ. Những ngày cuối tuần và dịp lễ việc đi lại khó khăn, chi phí tăng cao, giá vé, giá phòng, giá ăn uống cũng tăng cao gấp mấy lần so với ngày thường. Một kinh nghiệm cho các cặp uyên ương muốn đi tuần trăng mật vui và ý nghĩa là bạn không nên đi vội vàng sau ngày cưới mà nên đi sau đó một thời gian, khi mà công việc được thu xếp đâu vào đấy, tâm lý thoải mái thì lúc đó việc đi chơi mới thực sự vui cho hai bạn.

3. Không chọn khách sạn quá sang

7495-kinh-nghiem-dat-ve-di-huong-tuan-trang-mat-re-va-tiet-kiem-01.jpg
Nên tìm chỗ nghỉ ngơi hợp lý để tuần trăng mật của bạn thêm vui

Chi phí cho tuần trăng mật sẽ có chi phí khách sạn là một khoản không nhỏ. Để tiết kiệm cho chuyến đi, bạn không nên chọn khách sạn quá sang, mà nên tìm hiểu những nhà nghỉ vừa tầm, giá mềm nhưng cũng không kém phần tiện ích. Để làm được điều này, bạn nên tìm hiểu thông tin trên mạng, tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân và những đánh giá của cộng đồng mạng. Qua những nguồn thông tin đó, bạn sẽ xem xét và chọn lựa một chỗ nghĩ tốt mà giá cả lại phù hợp.

4. Tìm các tour giá rẻ

Việc lựa chọn một tour có giảm giá sẽ tiết kiệm chi phí cho bạn rất nhiều so với những chuyến đi tự túc. Để đặt được tour giá rẻ, bạn phải thường xuyên theo dõi thông tin trên mạng, cố gắng tìm hiểu tour đi đó có chất lượng, hợp lý với thời gian bạn cần tìm kiếm thì quá tốt.Nếu đặt được tour giảm giá vừa tiết kiệm vừa rất thuận lợi cho bạn, vì đi tour bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí đi lại, sinh hoạt…

5. Chọn địa điểm trăng mật không xa

7494-58789-trang-mat-tiet-kiem-cuoi-nam.jpg
Bạn nên chọn một điểm đến không quá xa nhưng không kém phần lãng mạn

Việc chọn đại điểm cho tuần trăng mặt quyết định chi phí của chuyến đi. Nếu điều kiện không cho phép, bạn nên chọn địa điểm không nên quá xa. Sự gần xa không nói lên tuần trăng mật của bạn ý nghĩa hay không mà quan trọng bạn chọn lựa một địa điểm phù hợp và tâm lý thoải mái sẽ làm cho cả hai vui vẻ. Tuy nhiên, dù gần hay xa, bạn cũng nên tìm hiểu điểm đến trước khi bạn khởi hành, như điểm đến có gì lý thú hấp dẫn, dịch vụ đi lại, ăn ở như thế nào?

Yeutre.vn

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI