5 điều thú vị bạn nên làm trong kỳ trăng mật

Để tuần trăng mật của bạn thêm ngọt ngào, ý nghĩa, sau đây là những điều thú vị bạn không nên bỏ qua trong kỳ này nhé.

1. Mang theo những điều thú vị

8935-trang-mat-2.jpg

Bạn nên lưu lại những khoảnh khắc ngọt ngào trong kỳ nghỉ đáng nhớ

Bạn muốn có tuần trăng mật ngọt ngào, ý nghĩa thì hãy mang theo những bản nhạc lãng mạn mà hai bạn thích để nghe trong kỳ nghỉ, những cây nến thơm, tinh dầu… Những thứ này sẽ giúp bạn tạo nên những khoảnh khắc ngọt ngào, đáng nhớ trong cuộc đời. Và bạn nhớ chụp lại những khoảnh khắc đáng nhớ này nhé.

2. Xem một bộ phim tình cảm lãng mạn cùng nhau

Cả hai cùng nhau xem một bộ phim tình cảm, tâm lý lãng mạn là một điều rất thú vị trong kỳ nghỉ đáng nhớ của bạn. Hoặc thậm chí, cả hai bạn có thể xem những bộ phim hơi mát mắt một tí cũng là điều hoàn toàn tuyệt vời trong hoàn cảnh này.

3. Tắm chung

Hãy tận hưởng cảm giác gần gũi, quan tâm chăm sóc nhau. Hai bạn hãy thử cảm giác cùng đắm chìm trong một bể nước, cùng săn sóc cơ thể của nhau sẽ thú vị như thế nào nhé.

4. Khám phá điều thú vị với “chuyện ấy”

8932-trang-mat-3.jpg
"Chuyện ấy" sẽ khiến cả hai cùng thăng hoa trong cảm xúc

Hai bạn có thể thoải mái làm “chuyện ấy” mà không hề lo lắng bất cứ điều gì vì giờ hai người đã hoàn toàn thuộc về nhau. Hai bạn có thể khám phá mọi điều thú vị về “chuyện ấy” với những tư thế mới lạ và bỏ qua những e dè ngại ngùng. “Chuyện ấy” sẽ làm hai bạn gần gũi và yêu thương nhau nhiều hơn.

5. Cùng nhau ngắm cảnh bình minh

8933-trang-mat.jpg
Cùng nhau ngắm bình minh từ từ ló dạng là điều vo cùng thú vị

Trong kỳ nghỉ thú vị này, hai bạn nên tranh thủ thời gian buổi sáng cùng nhau thức dậy sớm, đi dạo và ngắm cảnh bình minh. Với khoảnh khắc nhẹ nhàng này chắc chắn sẽ để lại ấn tượng khó phai trong lòng của cả hai suốt cuộc đời.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI