Các tuổi hợp nhau trong hôn nhân bạn nên biết để tránh đại kỵ

Các tuổi hợp nhau trong hôn nhân là những cặp tuổi phù hợp với nhau về nhiều mặt đem lại may mắn và sung túc cho cả hai. Không phải độ tuổi nào cũng hợp nhau, mỗi con giáp đều có vận mệnh tốt xấu trong cả sự nghiệp và tình duyên. Chọn đúng người, đúng tuổi hợp sẽ tương trợ cho cuộc sống của cả hai thêm hạnh phúc. Hãy cùng tham khảo những con giáp hợp nhau trong tình yêu dưới đây để tìm được đối tượng phù hợp với mình hay không nhé.

banner ads

1. Các tuổi hợp nhau trong hôn nhân - Tuổi Tý

Tuổi Tý nếu kết hợp với tuổi sửu sẽ được gọi là Lục Hợp. Cặp đôi này nếu kết hôn sẽ có cuộc sống êm đềm, hạnh phúc. Tuy cả hai có tính cách khác nhau nhưng đó là là mấu chốt để mối quan hệ của cả hai luôn mới mẻ, không đi vào hẻm cụt.

Tuổi Tý với tuổi Thìn sẽ làm Tam Hợp. Hai tuổi này bù trừ cho nhau rất tốt. Nếu tuổi Tú giỏi việc giữ tiền thì tuổi Thìn giỏi việc kiếm tiền. Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ có cuộc sống dư giả, giàu sang, phú quý. Hơn nữa đường tài vận của cả hai sẽ ngày càng gia tăng, nhiều niềm vui và may mắn sẽ đến.

Tuổi Tý rất hợp với tuổi Thân vì họ là nằm trong Tam Hợp. Hai tuổi này có nhiều điểm tương đồng về tính cách. Nếu kết hợp với nhau sẽ là cặp đôi biết đồng cảm, thấu hiểu và cảm thông cho nhau. Tuổi Tý mà lấy tuổi thân sẽ gặp nhiều may mắn về tài chính, công việc. Cả hai người đều độc lập, có sự nghiệp riêng nên kinh tế gia đình sẽ rất vững chắc.

ty
Các tuổi hợp với tuổi Tý trong hôn nhân. Ảnh: Internet.

2. Các tuổi hợp nhau trong hôn nhân - Tuổi Sửu

Tuổi Sửu với tuổi Tý kết hợp với nhau sẽ là Lục hợp. Đây là cặp đôi trai tài, gái sắc. Cả hai luôn coi trọng gia đình của mình, biết lắng nghe và san sẻ với nhau mọi việc. Hai tuổi này nếu kết hôn với nhau sẽ hỗ trợ nhau kể cả trong công việc lẫn cuộc sống gia đình.

Tuổi Sửu với tuổi Tỵ nằm trong Tam Hợp. Người tuổi Sửu là người chăm chỉ, cần cù, coi trọng tình cảm gia đình. Còn tuổi Tỵ là người vô cùng ấm áp và chung thủy. Cặp đôi này nếu kết hôn sẽ có một cuộc sống êm đềm, ít sóng gió. Hai người sẽ bên nhau đến khi răng long đầu bạc.

Tuổi Sửu với tuổi Dậu cũng là Tam Hợp. Hai tuổi này luôn yêu thương nhau và gắn bó với nhau đậm sâu. Nếu sinh con thì con sẽ rất thông mình và có thể là thiên tài.

3. Tuổi kết hôn hợp với Tuổi Dần

Tuổi Dần với tuổi Hợi nằm trong Lục Hợp. Cả hai người tuổi này luôn biết cách làm mới tình cảm của mình. Luôn tạo cho đối phương cảm giác mới mẻ, không hề nhàm chán. Gia đình này luôn đầy ắp tiếng cười. Tài chính của cặp đôi này cũng khá ổn định, không phải lo toàn nhiều về chuyện tiền nong.

Tuổi Dần hợp với tuổi Tuất trong Tam Hợp. Cặp đôi này đều có chung chí hướng đặc biệt là trong việc làm ăn. Hai con giáp này nếu lấy nhau sẽ giúp thúc đẩy sự nghiệp của cả hai ngày một phát triển hơn. Nhờ đó kinh tế ngày càng vững chắc, gia đình có nhiều của cải hơn.

Tuổi Dần còn hợp với tuổi Hợi theo Tam Hợp. Hai người này đều có nhiều điểm chung về tính cách nên sẽ dễ dàng hòa hợp với nhau. Gia đình có hai tuổi này sẽ là một gia đình hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười. Bên cạnh đó vợ chồng tuổi này còn rất hợp trong chuyện làm ăn, cùng nhau phát triển rất thuận lợi.

Tuổi Dần với tuổi Ngọ là Tam Hợp. Tuổi Dần là người giỏi giang, quyết đoán và đôi khi có phần nóng tính, cái tôi con. Trong khi đó tuổi Ngọ lại thông minh, biết cách tạo cảm xúc và đồng đồng làm giảm đi những nguồn năng lượng tiêu cực khi xảy ra căng thẳng giữa 2 bên. Khi tuổi Dần kết hôn với tuổi Ngọ, những tính xấu sẽ được hạ thấp nhất có thể. Bên cạnh đó người tuổi Ngọ còn giúp thúc đẩy tuổi Dần rất nhiều trong công việc, giúp họ thành công hơn nữa.

dan
Các tuổi hợp với tuổi Dần trong hôn nhân. Ảnh: Internet.

Tuổi Mão hợp với tuổi Tuất theo Lục Hợp. Cả hai con giáp này đều có điểm chung là cùng mục tiêu trong sự nghiệp nên sẽ dễ thấu hiểu lẫn nhau. Cặp đôi này khi kết hôn sẽ có cuộc sống hôn nhân ngập tràn tiếng cười và niềm vui. Họ ít khi gặp phải phiền muộn hay lo toan chuyện trong gia đình. Đặc biệt hơn, khi về cùng một nhà, vận may của tuổi Mão và tuổi Tuất cũng sẽ gia tăng, hóa giải những xui xẻo trước đó. Con cái của cặp đôi này cũng sẽ rất thông minh và thành đạt.

Tuổi Mão với tuổi Mùi là Tam Hợp. Hai tuổi này khi kết hợp với nhau sẽ có cuộc hôn nhân hạnh phúc, hòa thuận, đồng vợ đồng chồng. Những việc của chồng làm đều được vợ hưởng ứng hết mình. Nhờ đó con đường sự nghiệp của chồng sẽ sớm có thành tựu.

Tuổi Mão và tuổi Hợi trong Tam Hợp. Cả hai tuổi này đều có một điểm chung là sống vô tư, không lo nghĩ. Vì thế nên cuộc sống của cả hai đều khá êm đềm, hạnh phúc và không vướng bận gì cả.

5. Con giáp hợp với tuổi Thìn khi kết hôn

Tuổi Thìn với tuổi Dậu nằm trong Lục Hợp. Hai tuổi này đều giỏi về lĩnh vực tài chính nên khi kết hôn sẽ có cuộc sống hôn nhân đủ đầy. Mặc dù cả hai đều đi lên từ bàn tay trắng nhưng họ vẫn sẽ có sự nghiệp vững chắc và sớm có cơ ngơi.

Tuổi Thìn và tuổi Tý là Tam Hợp. Cặp đôi này nếu nên duyên vợ chồng con sinh ra sẽ thông minh, kháu khỉnh. Đồng thời cuộc sống của cả hai cũng sẽ rất hạnh phúc và có của cải để dành.

Tuổi Thìn hợp với tuổi Thân theo Tam Hợp. Hai con giáp này rất hợp với nhau trong việc kinh doanh, buôn bán. Cuộc sống gia đình nhiều niềm vui, con cái thành đạt, giỏi giang.

thin
Tuổi hợp với tuổi Thìn khi kết hôn. Ảnh: Internet.

6. Các tuổi hợp nhau trong hôn nhân - tuổi Tỵ

Tuổi Tị sẽ hợp với tuổi Thân theo Lục Hợp. Hai tuổi này tuy có những tính cách khá ngược nhau nhưng khi về một nhà lại mang may mắn cho nhau. Gia đình sẽ có cuộc sống hòa thuận, ấm êm và sớm sinh được quý tử đầu lòng.

Tuổi Tị hợp với tuổi Sửu trong Tam Hợp. Khi kết hôn với nhau, hai con giáo này sẽ tích lũy được nhiều của cải. Vì tuổi Sửu thường chăm chỉ làm ăn còn tuổi Tỵ lại rất giỏi việc tích lũy tiền bạc.

Tuổi Tị kết hôn được với tuổi Dậu vì nằm trong Tam Hợp. Cặp tuổi này khi kết hôn sẽ là một đôi sống hòa thuận, biết lắng nghe và chia sẻ với nhau. Từ hai bàn tay trắng, cả hai sẽ sớm có cơ ngơi riêng, và tiền tài danh vọng như ý.

7. Tuổi hợp với tuổi Ngọ trong hôn nhân

Tuổi Ngọ hợp với tuổi Mùi trong Lục Hợp. Hai tuổi này kết hôn sẽ có cuộc sống gia đình vô cùng vui vẻ, đầy đủ. Sang độ tuổi trung niên, cả hai sẽ trở nên giàu sang, phú quý.

Tuổi Ngọ và tuổi Dần là Tam Hợp. Hai tuổi này đều yêu thích sự tự do và phóng khoáng. Nên khi ở cạnh nhau họ sẽ rất thoải mái và được thư giãn. Bên cạnh đó tuổi Ngọ là tuổi rất thấu hiểu những người tuổi Dần nên tình cảm vợ chồng luôn hạnh phúc và mặn nồng.

Tuổi Ngọ với tuổi Tuất trong Tam Hợp. Đây là hai tuổi có thể bù trừ cho nhau. Khi tuổi Ngọ ham chơi, phóng khoáng thì tuổi Tuất sẽ bù đắp lại những khuyết điểm đó. Cuộc sống hôn nhân của cả hai rất hòa thuận và ít khi xảy ra xích mích, cãi vã.

ngo
Người tuổi Ngọ kết hôn được với tuổi nào? Ảnh: Internet.

8. Tuổi hợp với người tuổi Mùi trong hôn nhân

Tuổi Mùi hợp với tuổi Ngọ trong Lục Hợp. Cả hai tuy có tính cách khác biệt nên sẽ cãi vã khi yêu nhau. Nhưng khi kết hôn cặp đôi này lại thay đổi, biết nhường nhịn, yêu thương và lắng nghe nhau nhiều hơn. Càng ngày cả hai sẽ càng vui vẻ và tích góp được nhiều của cải.

Tuổi Mùi và tuổi Hợi hợp nhau theo Tam Hợp. Mùi và Hợi đều có bản tính hiền lành, lương thiện. Họ luôn biết cách hi sinh cho người khác. Nếu con tuổi này kết duyên vợ chồng sẽ rất may mắn về tài chính và tiền bạc.

Tuổi Mùi cũng rất hợp với tuổi Mão. Cặp đôi này khi kết hôn sẽ có cuộc sống gia đình hạnh phúc, sinh ra được con thông minh. Cả hai đều cảm thấy vui vẻ và hài lòng với cuộc sống hôn nhân của mình.

9. Tuổi kết hôn hợp với tuổi Thân

Tuổi Thân hợp với người tuổi Tị theo Lục Hợp. Hai con giáp này ban đầu khi kết hôn sẽ khắc khẩu, hay cãi vã vì tính cách khác biệt. Tuy nhiên sau khi đã sinh được 1 đứa con đầu lòng thì cuộc sống sẽ thay đổi. Gia đình ấm êm, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn. Chồng sẽ rất quan tâm và chăm sóc cho vợ.

Tuổi Thân rất hợp với tuổi Tý trong Tam Hợp. Cả hai người đều có cuộc sống hôn nhân viên mãn nếu kết hôn với nhau. Họ có nhiều niềm vui vì có chung sở thích và chí hướng.

Tuổi Thân cũng hợp với tuổi Thìn. Đây là gia đình luôn ngập tràn tiếng cười vì những điều mới mẻ và tươi vui luôn được cả hai vun đắp. Khi kết hôn, sự nghiệp của chồng sẽ thăng tiến và có nhiều vận may. Trong khi đó vợ sẽ là hậu phương vững chắc để chăm lo cho mái ấm của mình.

than
Tuổi hợp với tuổi Thân khi kết hôn. Ảnh: Internet.

10. Tuổi kết hôn hợp với tuổi Dậu

Tuổi Dậu hợp với tuổi Thìn trong Lục Hợp. Hai tuổi này có nhiều điểm tương đồng với nhau nên rất hợp nhau. Bên cạnh đó người tuổi Thìn sẽ thúc đẩy được người tuổi Dậu, mang đến nhiều mau mắn cho tuổi Dậu.

Tuổi Dậu và tuổi Tỵ hợp nhau theo Tam Hợp. Cặp đôi này nếu kết hôn sẽ thúc đẩy sự nghiệp của nhau thăng tiến hơn. Đồng thời cả hai đều có tài sản, của cải, cuộc sống dư giả nên không phải lo nhiều về kinh tế.

Tuổi Dậu với tuổi Sửu là Tam Hợp. Sự gắn kết của hai người lúc nào cũng như ngọn lửa bừng cháy. Cả hai luôn biết làm mới mối quan hệ trong đời sống hôn nhân. Đối với hai con giáp này mỗi ngày yêu nhau đều như là ngày đầu tiên.

11. Tuổi hợp với tuổi Tuất trong hôn nhân

Tuổi Tuất hợp với người tuổi Mão theo Lục Hợp. Cặp đôi tuổi Tuất và tuổi Mão có nhiều điểm chung về tính cách và suy nghĩ. Cả hai khi kết hôn sẽ dễ cảm thông, thấu hiểu và chia sẻ cho nhau.

Tuổi Tuất cũng rất hợp với người tuổi Dần theo Tam Hợp. Hai người này rất coi trọng chuyện gia đình và tình cảm. Họ một khi đã ổn định sự nghiệp sẽ dành nhiều thời gian xây dựng và chăm sóc tổ ấm. Con cái cũng được nuôi dạy và chăm sóc cẩn thận.

Tuổi Tuất kết hôn được với tuổi Ngọ theo Tam Hợp. Cả hai khi kết hôn sẽ sinh ra những đứa con thông minh và có thể trở thành thiên tài trong tương lai.

tuat
Tuổi Tuất hợp với người tuổi gì trong hôn nhân? Ảnh: Internet.

12. Tuổi Hợi hợp với tuổi nào khi kết hôn

Tuổi Hợi kết hôn được với tuổi Dần theo Lục Hợp. Cả hai tuổi này đều hướng về nhau, người tuổi Dần luôn bảo vệ và che chở cho tuổi hợi. Đây là một mối nhân duyên tuyết đẹp.

Tuổi Hợi cùng tuổi Mão trong Tam Hợp. Cặp đôi này khi kết hôn sẽ rất tốt trong việc xây dựng nhà cửa và sự nghiệp. Mặc dù kết hôn từ khi sự nghiệp còn chưa có nhiều thành tựu nhưng về sau cuộc sống sẽ có nhiều tài sản và của cải hơn.

Tuổi Hợi với tuổi Mùi cũng nằm trong Tam Hợp. Hai tuổi này lấy nhau gia đình hòa thuận, con cái ngoan ngoãn. Khi lớn lên con sẽ rất tài giỏi, cha mẹ có thể nhờ cậy khi về già.

Trên đây là các tuổi hợp nhau trong hôn nhân bạn nên biết để tìm được đối tượng phù hợp với mình. Kết hôn với người hợp tuổi không những giúp cho cuộc sống gia đình ấm êm, hạnh phúc và còn thúc đẩy cả hai ngày một phát triển hơn. Như ông bà ta đã có câu “Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn”. Chỉ cần người tương đầu ý hợp, cả hai sẽ vượt qua mọi khó khăn và sóng gió trong cuộc sống.

Hồng Ngọc

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI