Nhật ký sinh con xúc động của á hậu Diễm Châu

Giây phút bé Cool chào đời, Diễm Châu không cầm được nước mắt vì từ lúc này, bà mẹ đơn thân đã có bạn đồng hành đặc biệt.

banner ads

Đăng quang Á hậu Áo dài Việt Nam 2006, thường xuyên xuất hiện trên các sàn diễn thời trang và tham gia đóng phim nhưng Diễm Châu lại rất kiệm lời khi nói về cuộc sống riêng tư. Ngay cả với chuyện làm mẹ, khi mà những người khác đều muốn "hét" lên cho cả thế giới biết về niềm hạnh phúc này thì nữ diễn viên Cột mốc 23 chỉ lặng lẽ trải qua cuộc hành trình 9 tháng 10 ngày đầy gian truân. Chỉ sau khi hình ảnh vượt cạn của Diễm Châu được nhiếp ảnh gia tiết lộ thì cô mới mở lòng hơn.

36625-1.jpg

May mắn được mọi người giúp đỡ trong công việc nhưng đường tình duyên của Diễm Châu lại khá trắc trở. "Có lẽ vì tính mình 'đàn ông' quá chăng nên chưa tìm được chỗ dựa phù hợp. Giờ có con rồi, mình mới cảm nhận niềm hạnh phúc thực sự", Á hậu chia sẻ.

36626-2.jpg

Quyết định làm mẹ đơn thân, vừa làm bố vừa làm mẹ của con nên cô phải cố gắng gấp đôi.

36627-3.jpg

Diễm Châu rất thích trẻ con nhưng phải chờ tới bây giờ mới sinh vì "năm nay là năm tốt cho tuổi của con và mình cũng đã mua được nhà, được xe, kinh tế tạm ổn rồi thì mới dám làm".

36628-4.jpg

Thời gian mang bầu, Diễm Châu không gặp khó khăn nhiều, sức khỏe của cô tốt nên bụng bầu 7 tháng vẫn đi quay phim. Nhưng càng đến ngày sinh, do thay đổi về hormone và tâm lý lo lắng nhiều hơn nên cô bị mất ngủ. "Tháng cuối thai kỳ, mình đi sinh hụt mấy lần. Bụng bị đau và ra huyết nhưng tới bệnh viện, bác sĩ nói chưa có dấu hiệu chuyển dạ nên lại ra về".

36629-5.jpg

Ngày nhập viện sinh con, mẹ là người đưa cô vào viện và trực tiếp có mặt ở phòng sinh để động viên tinh thần cho cô.

36630-6.jpg

Sinh con lần đầu tiên nên mọi trải nghiệm đều lạ lẫm với cô. Cô kể: "Mình còn không biết rặn đẻ nữa. Mọi người rặn 3-4 hơi là bé ra rồi. Mình rặn tới mười mấy hơn vẫn không được. Cuối cùng, vẫn phải nhờ phác sĩ hỗ trợ ấn bụng nên kết quả là sau sinh, bụng mình tím bầm".

36631-7.jpg

36632-8.jpg

Giây phút bé Cool chào đời, Diễm Châu bật khóc vì hạnh phúc.

36633-9.jpg

Cô bị mệt và mất sức khá nhiều sau sinh thường.

36634-10.jpg

Bé được da tiếp da với mẹ ngay sau sinh.

36635-11.jpg

36636-12.jpg

Con trai của Diễm Châu chào đời ngày 13/10, nặng 3,2 kg.

36637-13.jpg

Hiện tại, bé được 10 ngày tuổi và theo chia sẻ của Diễm Châu, bé rất ngoan, bú mẹ tốt nên cô cũng có nhiều thời gian để nghỉ ngơi và nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Theo ngoisao

Ảnh: Bùi Đình Chương

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI