Người vợ có chồng là bác sĩ phụ khoa tiết lộ cuộc sống hôn nhân

Là bác sĩ sản phụ khoa, anh ấy hiểu rõ cơ thể của phụ nữ và cả những điểm nhạy cảm mà chính phụ nữ cũng không hề biết.

banner ads

Linda gặp Paul vào năm 1977, khi cô là một nữ tiếp viên hàng không và anh đang làm thực tập sinh để trở thành một bác sĩ sản khoa. Cô khi đó 22 tuổi, anh đã 26 tuổi. Họ gặp nhau trong một lần cùng tham gia dịch vụ hẹn hò bí mật và Linda nói rằng đó là tình yêu từ cái nhìn đầu tiên. Họ rất hạnh phúc với cuộc hôn nhân 36 năm và có năm người con. Linda đã có một cuộc chia sẻ về cuộc sống hôn nhân khi cưới một bác sĩ phụ khoa sẽ như thế nào:

35272-1444195334-landscape-1443740212-ken.jpg

Ảnh minh hoạ - cosmopolitan.com

Khi bà lần đầu tiên bắt đầu hẹn hò, đã bao giờ bà lo lắng rằng ông Paul có thể sẽ so sánh bà với những phụ nữ khác, ông đã nhìn thấy tại nơi làm việc?

Không! Và tôi được hỏi câu hỏi đó rất nhiều. Tôi nghĩ đàn ông sẽ tò mò về chuyện này nhiều hơn phụ nữ. Mọi người hay hỏi tôi là “chuyện đó có khiến chị khó chịu không?” và tôi nghĩ rằng nếu bạn không phải là bác sĩ hay làm công việc tương tự như vậy thì bạn mới nghĩ nó có gì đó “khác biệt”. Thực ra đối với bác sĩ phụ khoa, việc khám vùng kín cũng chỉ là một quy trình khám cơ thể thông thường, như họ khám cánh tay hay bất cứ bộ phận nào khác trên cơ thể bạn. Không ai đi khám phụ khoa mà thấy có hứng thú tình dục, bác sĩ phụ khoa cũng tương tự.

Tức là việc chồng làm bác sĩ phụ khoa thực sự không ảnh hưởng đến bà?

Nó không ảnh hưởng đến tôi. Khi người thân hay bạn bè gặp rắc rối về sản phụ khoa, tôi thậm chí còn giới thiệu họ đến khám ở chỗ chồng mình. Bởi vì tôi biết rằng họ sẽ được đảm bảo an toàn và ai là bệnh nhân của chồng tôi đều rất may mắn. Rõ ràng, nếu tôi nghĩ việc có chồng làm bác sĩ phụ khoa là kỳ quặc hay nhạy cảm, tôi sẽ không giới thiệu bạn bè mình với chồng.

Bạn thân của bà có đến khám chỗ chồng bà?

Có chứ. Rất nhiều bạn bè thân thiết của tôi có bác sĩ riêng của họ, thậm chí đã gắn bó nhiều năm. Nhưng nếu tôi biết họ đang định tìm bác sĩ khác, tôi sẽ ngay lập tức giới thiệu chồng mình.

Nếu bà gặp vấn đề gì đó và cần đi khám, bà có nhờ chồng không?

Tất nhiên. Khi tôi nghi ngờ mình đang nhiễm trùng đường tiểu chẳng hạn, tôi sẽ hỏi chồng ngay lập tức và sau đó, tôi sẽ đến phòng khám của anh ấy để nhờ đồng nghiệp của anh ấy theo dõi và khám cho mình.

Tại sao bà lại nhờ đồng nghiệp của chồng khám mà không phải chồng?

Tôi nghĩ sự khác biệt đó là vì dù gì chúng tôi cũng là vợ chồng, có gắn kết tình cảm. Khi bạn khám cho một người thân trong gia đình, sẽ luôn có yếu tố lo lắng đi cùng với sự kiểm tra chuyên môn và vì vậy có thể dẫn đến kết luận mang tính chủ quan.

Khi bà sinh con, ai đỡ đẻ cho bà? Anh ấy đỡ đẻ khi tôi sinh con lần đầu. Và 30 năm sau ngày đó, anh ấy lại mổ đẻ cho chính con gái mình để đón cháu ngoại lớn nhất của chúng tôi.

Việc chồng đỡ đẻ cho vợ có ưu và nhược điểm gì không?

Ưu điểm là nhờ đó, việc sinh đẻ của tôi rất riêng tư và thân mật. Cảm giác đó vô cùng đặc biệt. Tôi vẫn nhớ mãi khi anh ấy trao đứa trẻ cho tôi và nói con bé thật hoàn hảo. Đó là một ký ức sống động, chỉ ba chúng tôi và đứa trẻ xinh đẹp với đôi mắt to này.

Tuy nhiên, nhược điểm là nếu có biến chứng gì xảy ra, chúng tôi sẽ không có người hỗ trợ. Chúng tôi đã không chuẩn bị gì cho một ca sinh tại nhà, ngay cả việc cắt rốn cho con anh ấy cũng phải tự ứng biến. Vì vậy chúng tôi thực sự cảm thấy may mắn là đã không có chuyện rắc rối gì xảy ra khi đó.

Việc chồng đỡ đẻ cho bà có làm thay đổi mối quan hệ của hai người?

Tôi nghĩ rằng tôi yêu anh ấy nhiều hơn kể từ ngày hôm đó và tôi nhận ra những gì anh ấy làm hàng ngày không chỉ là đơn giản một công việc. Việc cầm trên tay sự sống của một con người khiến bản thân anh ấy và những gì anh ấy làm trở nên vô cùng đặc biệt đối với tối. Anh ấy rất giỏi việc của mình, anh ấy thích chăm sóc bà mẹ và trẻ em. Anh ấy thực sự rất tuyệt vời.

Thế đời sống tình dục của bà thì sao? Hai vợ chồng bà có thường xuyên quan hệ tình dục?

Điều đó phụ thuộc vào lịch làm việc của Paul, nếu cả hai chúng tôi đều cùng ở nhà. Tôi có thể nói trung bình là khoảng 3-5 lần một tuần. Đó có lẽ là một số phù hợp và nếu anh ấy không phải đi trực, chúng tôi có thể có nhiều hơn. Hồi chúng tôi con trẻ và đang hẹn hò, con số này lớn hơn rất nhiều.

Bà sắp xếp lịch làm việc thế nào để duy trì đời sống chăn gối?

Cuộc sống của chúng tôi rất bận rộn, nhất là khi có chồng làm bác sĩ phụ khoa, anh ấy thậm chí còn nhận được rất nhiều cuộc gọi tư vấn và buổi sáng và ban đêm. Vậy nhưng những “cuộc gọi nửa đêm” đó hoá ra lại rất tốt cho đời sống tình dục của chúng tôi. Vì dù thế nào thì sau những cuộc gọi đó, chúng tôi đều tỉnh ngủ và thế là quyết định sẽ “làm gì đó”. Hoặc như khi anh ấy gọi điện nói sắp về nhà, tôi sẽ cho anh ấy biết tôi đang ngóng chờ anh ấy như thê nào. Thỉnh thoảng tôi cũng gửi một vài tin nhắn hay email mùi mẫn cho anh ấy.

Một ví dụ về tin nhắn bà hay gửi cho chồng là như thế nào?

(Cười lớn) Chỉ đơn giản như "Em đang nghĩ về anh. Em nôn nóng đợi anh về đêm nay". Khi ấy chồng tôi biết điều đó có nghĩa là gì.

Chồng bà có bao giờ mang chuyên môn của mình vào phòng ngủ?

Tôi thật sự không biết nếu điều này có liên quan đến việc anh ấy là một bác sĩ phụ khoa không nhưng quả thật anh ấy biết tất cả những điều tuyệt vời nhất về sex và hiểu rõ từng bộ phận trên cơ thể phụ nữ cũng như kích thích những điểm nhạy cảm mà nhiều phụ nữ thậm chí không biết trên cơ thể của mình.

Theo bà đời sống tình dục của hai vợ chồng bà có thay đổi trong suốt cuộc hôn nhân không?

Trước kia khi bọn trẻ còn ở nhà thì chúng tôi hay hẹn hò buổi tối, tức là ra ngoài ăn tối và thuê một phòng khách sạn. Chúng tôi có thể chỉ đi vài tiếng nhưng ít nhất là sẽ yên tâm không phải lo lắng nếu có một đứa trẻ tự dưng mở cửa phòng bố mẹ. Bây giờ, khi bọn trẻ đều lớn và đi làm rồi thì chúng tôi không phải thuê khách sạn nữa. Sau 40 năm, bạn hiểu rõ đối phương thích gì. Chuyện ấy không còn là một trò chơi đoán mò nữa. Tôi nghĩ cả hai chúng tôi đều muốn nửa kia của mình hài lòng tuyệt đối, điều đó khiến "chuyện ấy" của chúng tôi luôn tuyệt vời.

Sau 36 năm chung sống, bà nghĩ đâu là chìa khoá chìa khóa cho một cuộc sống tình dục lành mạnh?

Tôi chăm sóc bản thân mình để luôn giữ được vẻ quyến rũ đối với chồng và chồng tôi cũng như vậy. Điều này thể hiện sự tôn trọng của mình dành cho nửa kia. Bạn cũng không nên để những thứ khác xen vào cuộc sống phòng the của vợ chồng mình. Hãy dành ra hai tiếng để cả hai vui vẻ bên nhau.

Điều tốt nhất khi làm vợ một bác sĩ phụ khoa là gì?

Tôi không biết liệu chồng mình tuyệt vời, ấm áp và rất thấu hiểu phụ nữ như vậy là vì anh ấy đã thấy và lắng nghe bao điều về họ suốt ngày dài hay là do chính con người của anh ấy như vậy từ trước. Nhưng tôi nghĩ làm bác sĩ phụ khoa giúp cho chồng tôi hiểu biết rất rõ về những gì phụ nữ nghĩ. Phụ nữ đã chia sẻ mọi thứ với anh ấy và chính điều đó khiến anh ấy trở thành một người chồng thực sự tuyệt vời.

Có điều gì bà ước mình đáng lẽ ra nên biết trước khi lấy một ông chồng làm bác sĩ phụ khoa không?

Điều khiến tôi ngạc nhiên khi cưới một bác sĩ phụ khoa chỉ toàn là điều tốt đẹp. Vì do như anh ấy hiểu rõ về cơ thể phụ nữ và khiến đời sống tình dục trở nên rất tuyệt. Tuy nhiên, bạn cũng phải học cách thay đổi. Bởi vì có những ngày nghỉ, lễ sinh nhật, dịp kỷ niệm, anh ấy có thể sẽ không ở bên bạn. Bạn phải thích nghi với việc đó hoặc bạn không nên cưới một bác sĩ nói chung chứ không chỉ riêng bác sĩ khoa sản. Những bệnh nhân cần anh ấy.

Theo cosmopolitan.com

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI