Năm mới, chồng nên tặng vợ 7 món quà sau để tình yêu luôn mặn nồng

Tặng quà đầu năm mới cho vợ để tăng thêm chút bất ngờ, tạo ra sự ngọt ngào, lãng mạn cho một năm tràn ngập yêu thương.

Những ngày đầu năm mới là thời điểm bắt đầu cho một chuỗi những tháng ngày dài và nhiều kì vọng. Vợ là người quan trọng nhất trong cuộc sống, là người thắp lửa cho gia đình, vì thế, việc dành cho cô ấy những món quà yêu thương là điều cần thiết. Tặng quà đầu năm mới cho vợ để tăng thêm chút bất ngờ, tạo ra sự ngọt ngào, lãng mạn cho một năm tràn ngập yêu thương.

41282-1451601912-quatangvongaydaunammoi2.jpg

Những ngày đầu năm mới, được nghỉ, là khoảng thời gian tuyệt nhất để hai vợ chồng có thể gác lại mọi bồn bề và đi du lịch cùng nhau. Hãy kín đáo lên kế hoạch và dành tặng vợ một chuyến đi bất ngờ. (Ảnh minh họa)

Dưới đây những gợi ý để các ông chồng có thể làm vì vợ mình, để bắt đầu một năm mới nhiều niềm vui và hạnh phúc bên nhau:

1. Khung ảnh

Cặp vợ chồng nào cũng có ít nhất một vài tấm hình tự chụp, lãng mạn và dễ thương, selfies hài hước. Hãy in chúng ra và đóng vào một khung ảnh xinh xắn. Đặt chúng trong nhà để trang trí trong ngày đầu năm mới, vợ của bạn sẽ ngay lập tức nhìn thấy chúng mỗi ngày.

Bạn có thể treo khung ảnh đó trên một bức tường của phòng ngủ, trên đầu giường hoặc ngay phòng khách. Đó là cách hoàn hảo để thể hiện việc bạn trân trọng từng khoảnh khắc, từng kỉ niệm mà hai vợ chồng có với nhau. Nó cũng cho cô ấy thấy, bạn yêu và luôn nhớ tới vợ. Ngoài ra, nó cũng thật tuyệt vời khi trở thành một vật trang trí mà người khác có thể cùng chiêm ngưỡng kỉ niệm đang yêu đó cùng vợ chồng bạn.

2. Một chuyến đi nghỉ ngơi, du lịch

Những ngày đầu năm mới, được nghỉ, là khoảng thời gian tuyệt nhất để hai vợ chồng có thể gác lại mọi bồn bề và đi du lịch cùng nhau. Hãy kín đáo lên kế hoạch và dành tặng vợ một chuyến đi bất ngờ. Vợ chồng bạn có thể đến một thành phố mà hai bạn chưa bao giờ đi. Địa điểm đó không cần phải quá xa, chỉ quan trọng là hai vợ chồng có thể đến một nơi mới mẻ và trải nghiệm cùng nhau. Đây là cơ hội hoàn hảo để hai vợ chồng kết nối, gắn bó cùng nhau. Hãy cùng vợ chụp những bức hình selfies đáng yêu, dễ thương làm kỉ niệm.

3. Một món đồ trang sức

Cho dù đó là một chiếc vòng cổ kim cương hay chỉ là đôi bông tai đơn giản, phụ nữ luôn muốn đàn ông quan tâm tới vẻ đẹp của mình. Tặng cô ấy một món quà trang sức vào dịp đầu năm, để cô ấy đẹp lên và tự hào với những người mà cô ấy gặp trong ngày đầu năm mới là một cách để nói với cô ấy rằng cô ấy có ý nghĩa với bạn đến nhường nào.

4. Một vài hành động ga lăng

Không gì có tác động tốt hơn trong cảm xúc của phụ nữ là sự tử tế, ân cần của người đàn ông mà cô ấy yêu. Trong những ngày đầu năm mới, khi bạn có thời gian hơn, hãy giúp cô ấy một số việc nhà như đổ rác, rửa chén bát… Bạn có thể đưa ra lời tư vấn về bộ đồ mà cô ấy nên mặc trong ngày đầu năm khi đi thăm gia đình, khen ngợi vóc dáng của cô ấy, hôn cô ấy, nói “Anh yêu em” mỗi sáng và tối để cho cô ấy biết cô ấy là ưu tiên số 1 của bạn.

5. Bữa ăn đặc biệt cho hai người

Những ngày nghỉ trong dịp đầu năm mới là thời gian lí tưởng để hai vợ chồng tận hưởng những bữa ăn tuyệt vời dành cho nhau, nó là một tia lửa lãng mạn được thắp lên trong tình cảm vợ chồng. Hãy tự tay vào bếp, chuẩn bị một bữa ăn dành cho hai người. Nếu bạn không phải bậc thầy về nấu nướng cũng không sao cả, điều quan trọng là cô ấy đánh giá cao nỗ lực của bạn. Thậm chí, để tăng phần lãng mạn, bạn có thể đưa ra một đề nghị: “Vợ chồng mình cùng nhau nấu một món gì đó mới đi”.

41283-1451601912-quatangvongaydaunammoi3.jpg

Bạn có thể đưa ra lời tư vấn về bộ đồ mà cô ấy nên mặc trong ngày đầu năm khi đi thăm gia đình, khen ngợi vóc dáng của cô ấy, hôn cô ấy, nói “Anh yêu em” mỗi sáng và tối để cho cô ấy biết cô ấy là ưu tiên số 1 của bạn. (Ảnh minh họa)

6. Ghi chú tình yêu

Hãy viết những lí do bạn yêu cô ấy, một vài câu ngọt ngào, lãng mạn dành tặng vợ vào những mảnh giấy nhỏ và gắn nó vào những nơi mà cô ấy có thể nhìn thấy. Bạn sáng tạo bằng cách viết những mảnh giấy tình yêu, gắn chúng vào một quyển sách mà cô ấy đang đọc dở, một cuốn tạp chí mới mà cô ấy hay theo dõi, dán chúng lên chiếc gương trên phòng tắm… Cô ấy đánh giá cao sự đáng yêu và sáng tạo của bạn. Tất nhiên cô ấy cũng hiểu được rằng, bạn yêu cô ấy đến nhường nào.

7. Một bó hoa tươi

Hoa có tác dụng diệu kì là làm cho tất cả những ngày bình thường trở nên đặc biệt đối với người được nhận nó, huống chi đây là một ngày đầu năm mới… Hãy dành cho cô ấy một bó hoa tươi thắm. Chắc chắn vợ bạn sẽ rất vui và hạnh phúc, cảm giác này sẽ bắt đầu cho một năm mới tràn ngập tình yêu giữa hai vợ chồng.

Gia đình hạnh phúc là mơ ước của tất cả các cặp vợ chồng. Để có một tổ ấm ngập tràn tình yêu, mỗi người đều phải có những bí quyết riêng. Cùng đón đọc những bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình để hôn nhân luôn bền vững.

Theo Khám phá

Nguồn Family

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI