Năm 2017, sinh con tháng nào để trẻ thành công và hưởng phúc trọn đời?

Cũng đã đến thời điểm các mẹ săn gà con cho năm Đinh Dậu rồi đấy! Cùng xem mẹ canh trứng vào tháng nào để sinh con vào đúng mùa sinh, hợp mệnh, hợp mạng nhé!

be-sinh-nam-dinh-dau

Tính cách của người tuổi Dậu được phân thành hai luồng rất khác biệt. Một bên là người sôi nổi, hoạt bát, nói nhiều và tìm cách buôn chuyện phiếm làm niềm vui. Bên kia là là người kín miệng, tinh tế và rất để tâm quan sát, đoán biết suy nghĩ của người khác qua lời nói hoặc hành động của họ. Mặc dù có sự khác biệt rất lớn như vậy nhưng tựu chung, phần lớn các bé sinh năm Dậu đều là những người đầy tự tin, cầu toàn, tỉ mỉ và khá kiêu căng.

Dưới đây là vận mệnh và tính cách của các bé sinh vào các tháng trong năm 2017:

Bé sinh tháng Giêng năm Đinh Dậu

Tháng Giêng vào tiết đầu xuân nên người sinh vào tháng này thường có sức khỏe tốt, khả năng quản giao tuyệt vời, có tài tính toán sắc sảo và nhờ đó đời sống vật chất cũng sung túc. Các bé sinh vào tháng Giêng năm Đinh Dậu cũng là người chín chắn trong suy nghĩ, linh hoạt trong hành động bởi họ rất thông minh. Mặc dù vậy, những người này lại thiếu quyết đoán mạnh mẽ khi cần.Tuy của cải của người này không nhiều nhưng sự nghiệp ổn định, gia đình hòa thuận và công danh thành đạt. Điều đáng buồn nhất là người này thường khó tránh khỏi chuyện thị phi và hay gặp sự cố bất ngờ.

Bé sinh tháng 2 năm Đinh Dậu

Sinh vào tháng 2, tức tiết Kinh Trập, bé tuổi Dậu sẽ là người có tấm lòng thuận thảo, nhân nghĩa, cuộc đời gặp được nhiều điều may mắn và rất thành công khi làm ăn, kinh doanh. Người xưa cho rằng vào tiết Kinh Trập, người được sinh ra sẽ mang phúc tài lộc mỹ mãn, công danh, chức quyền đều được thỏa và cuộc đời vang danh, được mọi người tôn kính. Nếu những người này gặp thời,cơ nghiệp chẳng mấy chốc mà hưng thịnh.

Bé sinh tháng 3 năm Đinh Dậu

Tháng 3, tiết Thanh Minh. Người sinh tháng này cũng là bậc tài trí hơn người, óc phán đoán tinh nhạy và có tài ứng biến linh hoạt. Nếu tổ tiên xưa là người phúc đức, con cháu sinh tháng này sẽ sớm công thành, danh toại,có cuộc sống no ấm và hạnh phúc. Các bé sinh vào tháng 3 năm 2017 cũng là những người mang tính cách ôn hòa, nhẫn nại, kín miệng và óc tư duy sắc sảo. Các bé có số tôn quý hơn người, nếu thi cử sẽ đỗ đạt cao, nếu làm công thần ắt sẽ lập được công lớn.

Bé sinh tháng 4 năm Đinh Dậu

Tháng 4, tiết Lập Hạ. Người sinh trong tháng này là người có tài văn chương, có nghĩa khí và khả năng lãnh đạo. Tuy nhiên vì có tính cách kiêu căng, hống hách nên lòng người không phục.  Cuộc đời của người này cũng dễ gặp vận rủi, hậu vận lành ít, dữ nhiều. Nếu sinh bé vào tháng 4 năm 2017, các bố mẹ có thể tự hào vì con là người có chí lớn, mưu sự lớn, tạo lập những cơ đồ vĩ đại. Tuy nhiên, để có được gia thế hưng vượng, người này phải gặp thời và hưởng phúc từ tổ tiên.

Bé sinh tháng 5 năm Đinh Dậu

Các bé sinh vào tháng 5 có cuộc sống an nhàn, vật chất đầy đủ về sau nhưng sự nghiệp không như ý muốn. Đến hậu vận vẫn còn gặp nhiều vất vả.Người này không gặp nhiều vận may trong đời và phải tự mình nỗ lực thì mới có được thành công. Tuy vậy, người thành công cũng chỉ trong một thời gian ngắn ngủi. 

Bé sinh tháng 6 năm Đinh Dậu

Bé sinh tuổi Dậu vào tháng 6, tức vào tiết Tiểu Thử sẽ gặp rủi nhiều hơn may, buồn nhiều hơn vui và thị phi nhiều hơn lời tán dương. Tuy nhiên, nếu biết giữ mình thì sẽ tránh được họa. Vì không được hỗ trợ nên dù cố gắng, những người này cũng ít gặp được may mắn, số phận đa đoan, khó khăn trong tài chính, sự nghiệp. Tuy nhiên, nếu gặp thời sẽ phất lên như diều gặp gió.

Bé sinh tháng 7 năm Đinh Dậu

Tháng 7 rơi vào tiết Lập Thu. Người sinh tháng này rất nhạy bén, quyết đoán, thông minh và có lập trường vững vàng. Tuy không có số may nhưng bản thân những người này sẽ tự tạo nên sự nghiệp và cơ nghiệp cho riêng mình. Người sinh tháng này cũng là người có số danh lợi song toàn, kỹ nghệ tinh thông, mưu trí toàn tài khiến kẻ tiểu nhân khó lòng mưu hại.

Bé sinh tháng 8 năm Đinh Dậu

Ý chí của những bé tuổi Dậu sinh tháng 8 rất phi thường.Không chỉ vậy, bé còn là người thông minh, nhanh nhẹn nên hậu vận thường tốt đẹp,công danh vẹn toàn. Các bé sinh tháng này cũng có số du ngoạn, thích đi khắp tứ phương thiên hạ vì chí cao, tính cách phóng khoáng, phong lưu. Nếu biết chớp thời cơ sẽ là người lãnh đạo tài tình.

Bé sinh tháng 9 năm Đinh Dậu

Tháng 9 rơi vào tiết Hàn Lộ. Người sinh tháng này có tính cách phong lưu, rất tự lập và gặp nhiều may mắn. Nếu không ỷ vào vận mệnh, biết dùng sức tự thân thì con đường tài danh sẽ rộng mở, cả đời được hưởng vinh phúc.Tính cách các bé sinh tháng này cũng rất hòa nhà, tận tình nhưng không kém phần quyết đoán và thực tế. Nếu mưu sự tại thân sẽ thành công rạng rỡ.

Bé sinh tháng 10 năm Đinh Dậu

Tháng 10 rơi vào tiết Lập Đông. Người sinh tháng này có tài năng nhưng cuộc đời lại trắc trở. Các bé sẽ khó thành công nếu không nhờ đến sự giúp đỡ của người khác. Các bé sinh vào tiết Lập Đông cũng mang tính cách ôn hòa, thích chôn mình tại một chỗ thay vì xông xáo tìm hướng phát triển năng lực cá nhân.  

Bé sinh tháng 11 năm Đinh Dậu

Tháng 11 rơi vào tiết Đại Tuyết. Đây là tháng sinh xấu vì đường công danh, sự nghiệp đều không ổn định. Người sinh tháng này cũng có số mệnh vất vả, gặp nhiều bất trắc, nếu có được cuộc sống sung túc thì cũng phải vất vả nỗ lực rất nhiều mới có được. Người sinh tháng này cũng là người có số cô đơn, khó có  thể thành công dù có chí.

Bé sinh tháng Chạp năm Đinh Dậu

Tháng 12 rơi vào tiết Tiểu Hàn. Đây là tháng sinh ra những con người tài năng vượt trội dù sự nghiệp của họ gặp nhiều xui rủi. Các bé sinh tháng này cũng có lộc nhưng mệnh ngắn, khó có được vinh phúc trọn vẹn. Nếu kiên trì và phát huy hết năng lực cá nhân sẽ có được thành công nhưng không rạng rỡ.  

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI