Muốn vợ vừa ngoan vừa “ngon”, các anh hãy cứ ngoan trước đi đã!

Hàng xóm nhà tôi có một cặp vợ chồng nọ, chẳng hiểu sao cô vợ thì xinh đẹp nết na, làng trên xóm dưới ai cũng quý mến mà chồng cũng đi bồ cho được. Mà là đi bồ công khai cơ, chỉ vì chị vợ hiền quá và muốn nhẫn nhịn vì các con thơ nên chấp nhận ở vậy.

Hàng xóm nhà tôi có một cặp vợ chồng nọ, chẳng hiểu sao cô vợ thì xinh đẹp nết na, làng trên xóm dưới ai cũng quý mến mà chồng cũng đi bồ cho được. Mà là đi bồ công khai cơ, chỉ vì chị vợ hiền quá và muốn nhẫn nhịn vì các con thơ nên chấp nhận ở vậy.

42667-muon-vo-vua-ngoan-vua-ngon-cac-anh-hay-cu-ngoan-truoc-di-da-blogtamsuvn.jpg
Nhiều người bảo chị, chia tay đi, chị cũng chỉ cười trừ rồi cho qua mọi chuyện. Người ngoài nhìn vào, ai cũng thấy xót xa thay. (Ảnh minh họa)

Đành rằng là cặp bồ, vậy mà ông chồng vẫn suốt ngày về chê ỏng chê eo vợ, làm khổ đủ đường. Nhiều người bảo chị, chia tay đi, chị cũng chỉ cười trừ rồi cho qua mọi chuyện. Người ngoài nhìn vào, ai cũng thấy xót xa thay.

Đàn ông, chung quy lại người nào cũng tham lam và ích kỷ. Họ tự cho mình cái quyền được làm khổ người khác. Họ chỉ biết nghĩ cho mình mà gạt phăng hết trọng trách phải mang. Họ vừa muốn vợ đẹp, con khôn, lại cũng muốn có một cô bồ để dành thời gian cho những cuộc vui chơi trác táng.

Cứ bảo rằng vì vợ đẻ con xong xấu xí, vợ hay cáu gắt, vợ không chăm lo cho cuộc sống hôn nhân, nhưng cứ nhìn núi công việc mà vợ phải mang mới hiểu được sự vất cả mà cô ấy đang gồng gánh. Ai chẳng muốn được xinh đẹp, ai chẳng muốn được eo thon dáng ngà, ai mà chẳng muốn nhẹ nhàng gọi dạ bảo vâng. Nhưng bao nhiêu việc đổ lên đầu, vì con cái, vì gia đình, họ phải dẹp bỏ tất cả.

Muốn vợ vừa ngoan vừa “ngon”, các anh hãy cứ ngoan trước đi đã! Đàn ông, hãy xắn tay áo lên và đỡ đần vợ thật nhiều trong công việc thường nhật. Đừng về nhà, thay đồ và nằm xem tivi nữa. Hãy đón giúp con về, tắm cho con, nấu cho con ăn thay vì là chờ đợi vợ. Hãy lau nhà, giặt giũ quần áo, phơi phóng,…tất cả những việc đó đâu có nặng nhọc gì cho cam?

42666-muon-vo-vua-ngoan-vua-ngon-cac-anh-hay-cu-ngoan-truoc-di-da3-blogtamsuvn.jpg

Muốn vợ vừa ngoan vừa “ngon”, các anh hãy cứ ngoan trước đi đã! Đàn ông, hãy xắn tay áo lên và đỡ đần vợ thật nhiều trong công việc thường nhật. Đừng về nhà, thay đồ và nằm xem tivi nữa. (Ảnh minh họa)

Đã muốn vợ ngoan, bản thân hãy ngoan trước đã. Đừng có suốt ngày chê canh mặn cơm nhạt, muốn ăn ngon thì xắn tay áo vào bếp đi. Đừng “rảnh rỗi sinh nông nổi” rồi nhắn tin trêu ghẹo gái trong lúc vợ đang cho con ăn, nhìn lại mình đi, có đáng danh đàn ông hay không?

Lúc cưới nhau về, hình như ông chồng nào cũng quên mất lời đã hứa khi trao nhẫn cho nhau. Hình như quen được phục vụ, quen được nuông chiều, họ thành ra như đứa trẻ con chẳng làm một việc gì cả. Nếu được quay lại, hẳn là phải đến 70% các bà vợ muốn ở vậy mà nuôi lấy thân, còn hơn là đi lấy chồng.

Vợ là vợ, là người để được nâng niu và trân trọng. Vợ về làm dâu nhà ta, sinh con cho ta, nuôi chúng khôn lớn trưởng thành, vợ cho ta những bữa cơm ngon canh ngọt, vợ là gì, đâu phải là siêu nhân đâu. Vậy mà không biết trân quý, lại còn trêu hoa ghẹo nguyệt nữa thì bỏ đi, đừng xứng danh nam nhi làm gì!

Theo Một thế giới

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI