Múa lân khai trương và nơi cung cấp dịch vụ múa lân chuyên nghiệp

Múa lân khai trương là một hoạt động chúng ta thường thấy vào dịp Tết hoặc mỗi khi có sự kiện khai trương, khánh thành, tổ chức các sự kiện, lễ hội,... Múa lân góp phần tạo nên một không khí tưng bừng,đem lại may mắn giúp gia chủ thuận lợi trong công việc làm ăn. Không những thế đây còn là một hình thức để thu hút mọi người và quảng bá hình ảnh của công ty, cửa hàng đến gần với công chúng hơn.

banner ads
mua lan
Múa lân khai trương là một hoạt động chúng ta thường thấy vào dịp tết hoặc mỗi khi có sự kiện khai trương. Ảnh: Internet

1. Vì sao phải múa lân khai trương cửa hàng?

 • Múa lân được xem là một loại hình văn hóa đã có từ lâu của người Việt ta, chúng thể hiện cho nét đẹp tâm linh, võ thuật truyền thống và mang đậm nét đặc trưng của từng vùng miền.
 • Múa lân khai trương cửa hàng mang ý nghĩa biểu đạt cho sự may mắn, phát đạt và thuận lợi trong công việc nên vào ngày khai trương cửa hàng người ta thường thuê các dịch vụ múa lân để biểu diễn.
 • Múa lân còn tạo nên một không khí tưng bừng, thu hút sự chú ý của mọi người, giúp đưa hình ảnh của cửa hàng đến gần với công chúng hơn.
 • Các điệu múa Lân - Sư - Rồng kết hợp với nhau tạo nên một chỉnh thể hoàn chỉnh mang lại cho gia chủ may mắn, thuận lợi, cửa hàng, công ty, doanh nghiệp làm ăn thịnh vượng, tài lộc dồi dào.
 • Ngoài ra, múa lân khai trương còn thể hiện được sự sang trọng, quy mô và đầu tư của công ty, doanh nghiệp.
tai sao mua lan khai truong
Vì sao phải múa lân khai trương cửa hàng ? Ảnh: Internet

2. Các loại hình múa lân

Múa lân khai trương mang nhiều ý nghĩa tạo nên một không khí náo nhiệt, hân hoan, không những vậy chúng cũng có nhiều hình thức và mỗi hình thức đó đều mang một ý nghĩa riêng khác nhau.

 • Đậu tấu một con lân: đối với các sự kiện chỉ có một chú lân độc diễn, sự nhảy cảo, trẻo lái giỏi của chú lân sẽ tượng trưng cho phong thái hùng hồn, uy dũng, một vị lãnh đạo bạo gan, luôn tiên phong cho cái đi trước.
 • Song lân biểu diễn - song hỉ: có ý nghĩa niềm vui sẽ được nhân đôi lên, đôi lân kết hợp với nhau tượng trưng cho sự tâm đầu ý hợp đối với một công việc nào đó hoặc gặp được sự ủng hộ tương hợp của đất trời vào ngày khai trương, công việc làm ăn phát triển thuận lợi.
 • Tam lân (Tam Tinh): ba chú lân vàng, đỏ và đen kết hợp với nhau ăn ý cũng giống mọi chuyện đều tốt lành. Đại diện cho 3 vị thần Phúc, Lộc, Thọ cùng nhau nhảy múa hân hoan tạo nên một không khí tưng bừng thể hiện tài lộc vào như nước.
 • Bốn lân biểu diễn - tứ quý hưng long: một màn biểu diễn có bốn chú lân với bốn màu sắc khác nhau vàng, đỏ, đen, trắng mang ý nghĩa tượng trưng cho 4 phương trời, công ty, doanh nghiệp sẽ phát triển lan tỏa khắp bốn phương trời.
 • Múa lân - sư - rồng kết hợp: lân - sư, lân - rồng, lân - sư rồng kết hợp với nhau tạo nên một màn múa tuyệt đẹp, vô cùng điêu luyện và mang ý nghĩa sự hài hòa, mạnh mẽ, thể hiện sức sống mãnh liệt, giao hòa hạnh phúc.
cac loai hinh mua lan
Các loại hình múa lân. Ảnh: Internet

3. Dịch vụ múa lân khai trương chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh

Hiện nay bạn có thể dễ dàng bắt gặp tiết mục biểu diễn múa lân tại các cửa hàng, công ty, doanh nghiệp, khánh thành, tết,... Múa lân là một môn nghệ thuật từ lâu đời của ông bà ta truyền lại cho con cháu sau này và ngày càng phát triển hơn. Múa lân tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc phát đạt và góp phần tạo nên một không khí tưng bừng náo nhiệt.

Ngày nay, các dịch vụ, đoàn múa lân ngày càng xuất hiện nhiều hơn nhằm phục vụ nhu cầu của mọi người. Dưới đây, Chuyên mục Cẩm nang sẽ gợi ý cho các bạn một số nơi cung cấp dịch vụ múa lân chuyên nghiệp và uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

3.1. Công ty Truyền thông sự kiện Rạng Danh Việt

Công ty được thành lập từ năm 2008, nhưng trước thời gian đó cũng đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành truyền thông và tổ chức sự kiện. Và múa lân là một trong những dịch vụ mà công ty cung cấp được nhiều người lựa chọn.

Đoàn múa lân của công ty được dẫn dắt bởi giáo viên người Việt gốc Hoa, rất am hiểu về văn hóa và cách để bố trí biểu diễn trong đoàn múa lân. Với số lượng thành viên rất đông và đã có 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Công ty Truyền thông sự kiện Rạng Danh Việt sẽ là một sự lựa chọn đáng tin cậy tại Thành phố Hồ Chí Minh dành cho bạn.

dia chi cho thue mua lan uy tin tai tp hcm
Công ty Truyền thông sự kiện Rạng Danh Việt là địa chỉ cho thuê dịch vụ múa lân khai trương uy tín. Ảnh: Internet

3.2. Saigon Events

Saigon Events chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê đoàn múa lân, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, còn có kèm theo đội múa và đội trống góp phần tạo nên một không khí vui tươi, tưng bừng hơn. Tại Saigon Events bạn sẽ được hưởng mức giá khuyến mãi vô cùng hấp dẫn, giá cả hợp lí và là một địa chỉ cho thuê múa lân khai trương, sự kiện chuyên nghiệp, các bạn có thể tin tưởng.

3.3. Công ty sự kiện Phát Hoàng Gia

Công ty sự kiện Phát Hoàng Gia luôn cố gắng không ngừng cải thiện dịch vụ cung cấp cho mọi người nhằm đem đến sự hài lòng tin tưởng từ khách hàng. Một số dịch vụ mà công ty cung cấp như: dịch vụ múa lân sư rồng khai trương, khánh thành, tết, lễ hội, tổ chức sự kiện,... Với phương châm làm việc độc đáo, sáng tạo, tận tâm và luôn lấy giá trị nghệ thuật làm nền tản hoạt động đã nhanh chóng tạo được niềm tin đối với khách hàng.

dia chi cho thue mua lan tp hcm
Địa chỉ cho thuê dịch vụ múa lân chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Ảnh: Internet

4. Dịch vụ múa lân khai trương chuyên nghiệp tại Hà Nội

Hà Nội cũng giống như với TP Hồ Chí Minh, là hai thành phố lớn nhất nước ta, nền kinh tế phát triển nhất nên người dân ở các nơi thường tập trung về đây để sinh sông và làm việc. Và cũng vì thế mà tại đây có rất nhiều công ty, doanh nghiệp thành lập lên, nên nhu cầu về múa lân cũng sẽ cao hơn ở những nơi khác và cũng có nhiều nơi cũng cấp dịch vụ múa lân ra đời. Để bắt đầu một năm mới suôn sẻ, ngoài việc chọn ngày tốt sau Tết , nhiều công ty, doanh nghiệp sẽ chọn múa lân khai trương để tăng thêm sự náo nhiệt. Giúp bạn tìm kiếm nhanh, dười đây là một số nơi cung cấp dịch vụ múa lân uy tín nhất tại Hà Nội các bạn có thể tham khảo.

4.1. Đoàn lân sư rồng Hỏa Long

Đoàn lân sư rồng Hỏa Long là một trong những đội múa lân chuyên nghiệp và uy tín nhất tại Hà Nội. Đoàn được thành lập từ năm 2001 và vẫn hoạt động đến ngày nay. Các thành viên trong đội có nhiều kinh nghiệm, được rèn luyện chuyên nghiệp. Các trang phục biểu diễn được nhập từ nước ngoài rất đẹp, giá cả hợp lí. Đoàn múa với đội ngũ biểu diễn chuyên nghiệp, ấn tượng, hoạt động đa dạng, phong phú. Các hoạt động của đoàn lân sư rồng Hỏa Long như:

 • Biểu diễn lân sư rồng nghệ thuật.
 • Múa lân rồng khai trương, khởi công, khánh thành,...
 • Múa lân cho lễ hội, diễu hành, chùa.
 • Múa lân phục vụ đám cưới, chụp ảnh nghệ thuật với lân, quay video.
 • Cho thuê múa lân sư rồng phục vụ các sự kiện, tết.
 • Tổ chức các giải thi đấu lân sư rồng cấp thành phố và cả nước.
doan lan su rong hoa long
Đoàn lân sư rồng Hỏa Long. Ảnh: Internet

4.2. Đoàn võ thuật lân sư rồng Hùng Anh Đường

Đoàn võ thuật lân sư rồng Hùng Anh Đường với mong muốn đem lại cho mọi ngời sự may mắn, công việc luôn thuận lợi nên đã cung cấp đến cho mọi người dịch vụ cho thuê múa lân. Đoàn được thành lập từ năm 2008 với có hơn 80 thành viên, hằng ngày đều cô gắng tập luyện và trau dồi để đem đến cho người xem các bài múa đẹp và chuyên nghiệp nhất.

Đoàn võ thuật lân sư rồng Hùng Anh Đường với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ thành viên chuyên nghiệp sẽ mang đến cho các bạn một màn biểu diễn, múa lân đặc sắc và hoàn hảo nhất.

4.3. Công ty Cổ phần Truyền thông Tuấn Việt

Công ty Tuấn Việt chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê múa lân biểu diễn khai trương, trống hội, múa rồng chuyên nghiệp đẳng cấp, tổ chức khai trương trọn gói. Ngoài ra còn có các dịch vụ khác nữa như: cung cấp sân khấu, nhà bạt, nhà dù tròn, ánh sáng, bàn ghế âm thanh, múa trống, ảo thuật gia, xiếc khỉ, xiếc trăn,... Đội ngũ các thành viên của công ty đảm bảo có nhiều năm kinh nghiệm và được rèn luyện bài bản, hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn một màn biễu diễn đặc sắc và hấp dẫn nhất.

dia chi cho thue mua lan tai ha noi
Địa chỉ cho thuê dịch vụ múa lân uy tín tại Hà Nội. Ảnh: Internet

Múa lân khai trương là tiết mục được nhiều người yêu thích trong các sự kiện tổ chức khai trương công ty, doanh nghiệp, cửa hàng hay khánh thành các công trình. Một màn trình diễn múa lân chuyên nghiệp sẽ mang lại cho gia chủ nhiều ý nghĩa may mắn, công việc kinh doanh luôn được hanh thông, suôn sẻ. Bài viết trên Chuyên mục Cẩm nang đã gợi ý cho mọi người những nơi cho thuê dịch vụ múa lân chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội, các bạn nếu đang muốn tìm một đoàn múa lân chuyên nghiệp để khai trương dịp Tết Âm lịch 2020 này thì có thể tham khảo nhé.

Diễm Diễm tổng hợp

Hữu Ích Đáng tin cậy

  CHỦ ĐỀ MỚI