MC Thanh Vân Hugo: "Mình tự tôn trọng mình thì đàn ông sẽ tôn trọng mình"

Từ khi chia tay chồng, Vân Hugo trở thành một bà mẹ đơn thân cần mẫn, chăm chỉ làm việc để nuôi con. Sau đổ vỡ của cuộc hôn nhân trước, con trai là tất cả với cô.

6531-2.jpg

Một mình nuôi dạy con nhỏ nhưng Thanh Vân Hugo chưa bao giờ cảm thấy mệt mỏi

Được biết chị thay Thanh Bạch làm MC "Tìm kiếm tài năng Việt" - một chương trình truyền hình thực tế ăn khách ở Việt Nam, chị có cảm giác thế nào khi lần đầu đảm nhiệm vai trò đứng sau cánh gà cùng thí sinh và người thân của thí sinh để động viên tinh thần của họ?

Vân cảm thấy vui và bất ngờ khi mình là nữ MC đầu tiên dẫn Got Talent 1 mình trong tất cả các phiên bản trên thế giới. Vân được giao nhiệm vụ là 1 người bạn của thí sinh, thật gần gũi và thấu hiểu họ!

Chị có chịu nhiều áp lực khi thay MC Thanh Bạch - một MC kỳ cựu đã thành công ở mùa giải trước của Vietnam’s Got Talent?

Vân rất ngưỡng mộ sự linh hoạt và kinh nghiệm lâu năm của chú Bạch, và Vân biết mình phải cố gắng rất nhiều để mang đến 1 màu sắc mới cho chương trình.

Dường như con đường sự nghiệp của chị đang rất thuận lợi, khi vừa qua chị còn đoạt giải Diễn viên triển vọng ở thể loại phim truyền hình với bộ phim Hoa nở trái mùa?

Vân thấy hạnh phúc khi được cầm trên tay Cánh diều vàng, và dường như sự nghiệp của Vân cũng "trộm vía" đi lên.

Không có người đàn ông ở bên để có thể chia sẻ bớt gánh nặng kiếm tiền và chăm sóc con, chị có thấy rằng chị quá vất vả?

Vân quen với cuộc sống này rồi. Khi mình không vất vả hoá cuộc sống của mình, mọi thứ sẽ trở nên đơn giản!

Chị có thể chia sẻ bí quyết gì giúp một người phụ nữ trẻ tuổi như chị có thể làm tốt tất cả mọi việc. Từ công việc làm MC, đóng phim, đi công tác dài ngày, nuôi con nhỏ, dạy con học,...?

Có lẽ bí quyết duy nhất là lạc quan và cố gắng không ngừng.

Với công việc hiện tại, chị rất bận rộn và thường xuyên phải đi công tác xa, vậy chị có sợ bé Bin (con trai chị) cảm thấy tủi thân khi ở nhà liên tục vắng mẹ?

Vân may mắn khi rèn luyện được cho con trai khả năng tự lập từ nhỏ. Và Vân vẫn theo dõi việc học của Bin ở lớp cũng như dành thời gian cho con sau giờ làm nên bé ko có cảm giác xa mẹ.

Bé Bin đang tuổi đi học và phát triển, đây là thời gian chị cần dành nhiều thời gian cho con. Chị có lo sợ rằng một mình chị không thể đủ sức dạy dỗ con nên người?

Bin vẫn được sống cùng cả mẹ và ông bà ngoại, cuối tuần vẫn được về với bố và ông bà nội nên Vân ko hề đơn độc trong việc chăm con.

6532-3.jpg

Vân Hugo luôn dành trọn tình yêu cho cậu con trai

Thường xuyên chia sẻ những cảm xúc tâm trạng và nhiều ý nghĩa trên trang cá nhân để bày tỏ nỗi niềm, chị có muốn chồng cũ của chị biết được những khó khăn của chị ở thời điểm hiện tại?

Không có gì khó khăn cả. Vân sống ổn, thỉnh thoảng mệt mỏi công việc như mọi người thôi mà.

Chị là một người phụ nữ khá mạnh mẽ, một mình nuôi con, một mình chăm chỉ làm việc kiếm tiền. Đã có lúc nào chị cảm thấy mệt mỏi đến mức muốn buông xuôi tất cả?

May mắn là chưa!

Từ khi chia tay đến nay, chị và anh ấy có gặp lại nhau không?

Rất ít

Chị đã có ý định lấy chồng để bé Bin có sự chăm sóc của một người bố chưa?

Chưa đến lúc bạn à...

6533-minh-tu-ton-trong-minh-thi-dan-ong-se-ton-trong-minh-4.jpg

Vân Hugo: "Mình tự tôn trọng mình thì đàn ông sẽ tôn trọng mình".

Từ lúc trở thành bà mẹ đơn thân đến nay, có bao giờ chị bị một người đàn ông khác "làm phiền"?

Không bao giờ Vân để ai làm phiền mình cả, vui thì mới ở cạnh

Chị sẽ giải quyết thế nào nếu gặp phải trường hợp ấy. Bởi thông thường người phụ nữ một mình nuôi con dễ gặp phải trường hợp này?

Mình tự tôn trọng mình thì đàn ông sẽ tôn trọng mình.

Trong giới showbiz, có rất nhiều nghệ sỹ đang làm rất tốt vai trò một "bà mẹ đơn thân" và chị cũng nằm trong số đó. Phải chăng phụ nữ hiện đại ngày nay không cần có đàn ông bên cạnh vẫn có thể sống tốt ?

Vì bạn không nhìn thấy, không có nghĩa là họ không có...

Chị có những dự định gì trong thời gian tới?

Vân vẫn đang cố gắng với những chương trình truyền hình và chờ đợi 1 tác phẩm điện ảnh để đời.

Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện! Chúc chị luôn vui vẻ và hạnh phúc!

Theo Gia đình online

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI