Hoa hậu Dương Tử Kỳ vất vả làm mẹ đơn thân

Dương Tư Kỳ là Hoa hậu Hong Kong 2001, từng làm diễn viên tại TVB. Cô sinh con gái năm 2012, em bé mang họ mẹ. Nữ diễn viên giữ bí mật về bố của con.

Làm mẹ đơn thân, từ hoa hậu thành gái quán bar

Hoa hậu Hong Kong Dương Tư Kỳ bị đàm tiếu vì không chồng mà chửa. Sinh con xong, cô không được TVB trọng thị, từ đó phải tự liên hệ để có việc làm, kiếm tiền trang trải cuộc sống.

Dương Tư Kỳ sinh năm 1978, vào nghề đã hơn 10 năm, từng được phong vào hàng hoa đán của TVB.

6530-hoa-hau-duong-tu-ky-vat-va-lam-me-don-than.jpg

Dương Tư Kỳ ngày mới đăng quang Hoa hậu

Hoa hậu mới đây thừa nhận trên một kênh radio, cô bị nhiều người chỉ trích từ khi mang thai, tạo nên áp lực lớn cho bản thân cô. “Rất may là thai nhi không bị ảnh hưởng khi tôi phải chịu áp lực như vậy. Khi mang bầu, tôi cũng không có ý nghĩ từ bỏ em bé”, Tư Kỳ nói.

Dương Tư Kỳ trong các hoạt động. Bây giờ, cô đi tiếp thị và nhận đủ mọi chương trình để kiếm sống.

Sau khi sinh con, Tư Kỳ trở lại làm việc cho TVB nhưng không được chào đón. Các cơ hội đóng phim, tham gia sự kiện dần ít. Người đẹp đành rời bỏ TVB để kiếm việc. Trong một lần phỏng vấn trước đó, Dương Tư Kỳ thừa nhận cô gặp áp lực kinh tế khi phải nuôi con, trả tiền thuê nhà đồng thời giúp đỡ gia đình.

Gần đây, cô liên tiếp bị bắt gặp biểu diễn trong quán bar ở Trung Quốc đại lục. Hoa hậu thậm chí vừa hát vừa cầm chai bia để tiếp thị hàng cho tụ điểm vui chơi. Theo Sina, Tư Kỳ không nề hà các hoạt động lớn nhỏ, cô đi nhiều nơi để làm MC cho các chương trình.

Dương Tư Kỳ từng đóng Đội cứu hộ trên không, Hành động đột phá, Gia tộc giàu có…

Bà mẹ đơn thân chưa bao giờ hối hận vì đã sinh con

Mặc dù gánh nặng tài chính đều đổ cả lên vai nhưng người phụ nữ này vẫn giữ tinh thần lạc quan và chăm chỉ. Đối với cô, con gái là tất cả cuộc sống.

Theo nhiều nguồn tin, thu nhập hàng năm hiện tại của Dương Tư Kỳ vào khoảng 2 triệu đô la Hong Kong (gần 5,4 tỷ đồng) chủ yếu đến từ việc tham gia biểu diễn tại Đại lục, cát-sê quảng cáo và góp mặt trong các sự kiện, tuy nhiên cô cũng phải bỏ rất nhiều cho chi phí đời sống đắt đỏ tại Hong Kong.

3681-hoa-hau-duong-tu-ky-vat-va-lam-me-don-than-2.jpg

Dương Tư Kỳ và con gái

3682-hoa-hau-duong-tu-ky-vat-va-lam-me-don-than-3.jpg

Hình ảnh mới đây nhất của bà mẹ đơn thân.

Hoa hậu từng bị bắt gặp đưa con đến một trung tâm vui chơi, giáo dục trí tuệ nổi tiếng đắt đỏ ở Hong Kong nhưng vì muốn tiết kiệm tiền đỗ xe ô tô, cô đã bế con ra xe đẩy đi bộ gần 10 phút để đến nơi.

Kinh tế hạn hẹp nhưng Dương Tư Kỳ rất quan tâm đến việc cung cấp cho con môi trường giáo dục tốt. Chi phí cho việc sinh hoạt tại lớp học này là 500 đô la Hồng Kông mỗi tháng (hơn 1,3 triệu đồng) với mục đích kích thích các giác quan của trẻ nhỏ thông qua các hoạt động và trò chơi nhưng Hoa hậu chưa bao giờ tiếc tiền cho con.

Hoa hậu cho biết, cô từng lo ngại sinh con sẽ ảnh hưởng đến công việc sau này của mình: “Tôi biết có thể sau khi làm mẹ, phim tôi đóng sẽ không còn thu hút người xem nữa. Nhưng con gái sẽ theo tôi trong cuộc đời, tiền bạc và công việc đều không xứng đáng là lý do từ bỏ con”.

Dương Tư Kỳ thổ lộ thêm, cô sẽ đón nhận nếu có người đàn ông thực sự yêu và bao dung với cô cùng con gái mình. “Nếu như thế, tôi có thể mang lại cho con một gia đình ấm cúng. Tôi hy vọng người đó xuất hiện nhưng tôi sẽ không gượng ép”.

Theo Gia đình online

(*) Bài đã được yeutre.vn đặt lại tiêu đề

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI