Danh sách tên ở nhà cho bé trai hot nhất năm 2016

Với những cái tên ở nhà, bố mẹ thường gọi theo tên đồ ăn, thức uống, tên đồ chơi hoặc nhân vật hoạt hình để đặt cho bé. Vậy trong số này, mẹ muốn chọn cái tên ở nhà cho bé trai là gì?

Chọn một cái tên ở nhà thật hay cũng quan trọng không kém tên gọi chính thức

Dù chỉ để gọi vui nhưng ít nhất cái tên ở nhà cũng gắn liền với bé suốt tuổi thơ và thậm chí bố mẹ vẫn gọi bằng cái tên này dù các bé đã lớn khôn. Chính vì vậy, chọn một cái tên ở nhà thật hay cũng quan trọng không kém tên gọi chính thức phải không nào? Cùng tham khảo xem trong số những cái tên ở nhà sau đây, tên nào sẽ hợp với bé và thuận ý bố mẹ nhé!

Tên ở nhà cho bé trai theo củ quả và các loại trái cây

Những cái tên ở nhà gọi theo các loại trái cây hay củ quả nghe đáng yêu vô cùng. Vì thế, bố mẹ có thể chọn một trong số những cái tên sau để đặt tên ở nhà cho bé trai nhé!

Tên ở nhà cho bé trai theo các loại món ăn, thức uống

Nhiều bố mẹ có những kỷ niệm ngọt ngào cùng thiên thần nhỏ khi các bé vẫn còn là một thai nhi. Đó có thể là những buổi dạo chơi lãng mạn trên phố nhưng đôi khi chỉ đơn giản là những kỷ niệm nho nhỏ gắn liền với kẹo, bánh và các món ăn ngon khác. Vậy tại sao không lưu giữ những khoảnh khắc yêu thương ấy bằng những cái tên ở nhà cho bé trai, bé gái nhà mình?

Tên ở nhà cho bé trai theo tên động vật

Những cái tên dễ thương như Cún, Beo, Hổ con... sẽ làm các mẹ cảm thấy muốn “cưng” thiên thần nhỏ nhiều hơn đấy! Cùng xem tên con vật nào sẽ hợp với các bé trai nhé!

Tên ở nhà cho bé trai theo nhân vật hoạt hình và truyện tranh

Bố mẹ nghĩ sao nếu một ngày nào đó bé sẽ thích thú phát hiện ra rằng tên mình cũng là tên của các nhân vật hoạt hình hay truyện tranh. Đó sẽ là một món quà thú vị bố mẹ dành tặng cho tuổi thơ của các bé đấy!

Tên ở nhà cho bé traigắn với các môn thể thao

Nếu bố là một fan cuồng của thể thao. Mẹ có thể để bố được tự hào có người chia sẻ cùng niềm đam mê này bằng cách đặt tên ở nhà cho con trai gắn với các môn thể thao bố yêu thích nhé!

Tên ở nhà cho bé trai theo hình dáng, đặc điểm của bé lúc mới sinh

Sẽ đáng yêu vô cùng nếu các bé được gọi tên bằng chính những đặc điểm đáng yêu của mình từ lúc mới sinh.

Tên ở nhà cho bé trai theo các thương hiệu nổi tiếng

Chắc hẳn bố mẹ cũng có chung những sở thích tương đồng về một nhãn hàng nào đó từ đồ ăn, thức uống đến công nghệ, điện tử. Nếu thích, bố mẹ cũng có thể xem đó là nguồn tư liệu thú vị để đặt tên ở nhà cho con.

Tên ở nhà cho bé theo người nổi tiếng

Chắc hẳn bố mẹ nào cũng có những thần tượng cho riêng mình. Nếu bạn ái mộ những diễn viên tài năng nào đó của thế giới, có thể đặt tên ở nhà cho con theo cảm hứng này cũng rất tuyệt.

Tên ở nhà cho bé trai theo cách vận vần vui tai

Đôi khi tên đặt ở nhà cho con không cần phải mang quá nhiều ý nghĩa đặc biệt. Chỉ cần bố mẹ cảm thấy hạnh phúc khi gọi tên con, vậy là đủ.

Mong rằng với những cái tên ở nhà cho bé trai trên đây, bố mẹ sẽ không còn vắt óc nhiều để suy nghĩ cái tên thật hay cho con nữa nhé!

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Đã có 1 người đánh giá Hữu Ích

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI