Công cuộc "xin con" của người phụ nữ muốn làm mẹ đơn thân

Để có một đứa con được tạo ra bằng máu thịt của mình mà không phải chờ đợi cưới một người chồng mà tôi không muốn, tôi phải làm sao?

banner ads

Ở ngưỡng 32, tôi tự đánh giá mình cũng 6/10, không quá xuất sắc nhưng cũng hơn hẳn khối người làng nhàng khác, vậy mà tình duyên lận đận quá thể.

49632-cai-ngan-vang-blogtamsuvn.jpg

Có thể do tôi cũng “kén cá chọn canh” nên những anh đến gần sau một thời gian tôi thấy không thể nào là cha của những đứa con như mình mong muốn nên thôi, tôi cho “số de”. Cơ bản, tôi biết bản thân mình cần con chứ không cần chồng, thế nên tôi phải chọn được một người đàn ông tương đối ok để con mình cũng sẽ là đứa trẻ bình thường. Sau nhiều mối tình không đi đến đâu, khát khao có được một đứa con để thỏa mong muốn được làm mẹ trong tôi càng lớn.

Gia đình đơn chiếc, ba tôi mất sớm, má tôi chỉ có tôi là con một. Bà cũng là người thoáng nên không thúc ép chuyện chồng con vì sợ tôi mệt. Nhưng tôi biết, tuổi xế chiều, bà cũng như tôi, mong có được đứa cháu ẵm bồng trước lúc sang bên kia con dốc cuộc đời… Nhìn thấy được ham muốn của bà, tôi càng có động lực.. kiếm con!

Tôi quan niệm đơn giản, mình nghề nghiệp ổn định, thu nhập khá, nhà có mẹ sẵn sàng chăm cháu, giờ tôi chỉ cần… đẻ thôi là được, không cần ràng buộc với một gã đàn ông làm gì cho sinh nhiều chuyện. Nhiều người phụ nữ lấy chồng rồi lại thêm mệt mỏi vì chồng trái tính nết, rượu chè về gây gổ, đánh đập vợ con thêm khổ. Sut nghĩ này càng thôi thúc tôi đi tìm “đối tác” chịu cho… tinh trùng để tôi thỏa mong ước!

Sau nhiều lần đắn đo, lựa chọn trong đám bạn thân lâu năm, có một người thích hợp có thể giúp tôi hoàn thành tâm nguyện vì cả 2 chơi thân từ hồi học phổ thông, chưa có gì là chưa cùng nhau trải qua. Nhưng khổ nỗi để có thể đậu thai, một lần “nhắm mắt” có thể không thành. Ngộ nhỡ tôi và đối tác phải quan hệ nhiều lần thì tâm lý của tôi chắc sẽ ảnh hưởng.

Chưa kể, người bạn này cũng có thể vì điều đó hoặc nảy sinh tình cảm với tôi hoặc ngại ngùng vì sự tiếp xúc thân thể của cả 2. Cả 2 trường hợp sẽ làm cho chúng tôi khó xử hoặc có thể mất luôn mối quan hệ bạn bè bấy lâu. Chưa kể, nếu là người quen, sau này lại sinh chuyện đòi nhận con, tranh con thì lại hóa dở. Đắn đo mãi tôi quyết định thà chọn người xa lạ, “xong chuyện” đường ai nấy đi cho yên ổn.

Qua bạn bè, tôi biết được một gã trai chuyên “hành nghề” theo yêu cầu của những người phụ nữ muốn có con như chúng tôi. Tuổi 27, cao to, khỏe khoắn và mặt mài sáng sủa, có thể sẽ có di truyền tố đến đứa trẻ sau này nếu tôi đậu thai. Vậy là tôi nhắm mắt đồng ý cái giá anh ta đưa ra kèm theo “dịch vụ” đến khi thành công là 15 triệu. Nghĩ với gần ấy tiền mà mình có thể có được một đứa con xinh xắn đáng yêu bên cạnh trong nửa đời về sau, tôi thấy cũng không quá đắt nên cọc trước 5 triệu làm tin và hẹn tối cuối tuần sẽ thực hiện lần đầu.

Suốt những ngày sau đó tâm trạng tôi rất phấn chấn vì nghĩ chuyện mình sắp có con đã trở thành hiện thực, chỉ nôn nao đợi đến ngày hẹn, tự nhủ lòng “sẽ nhanh thôi, nhắm mắt, không nghĩ gì cả, làm cho xong là nhẹ lòng”. Nhưng càng đến gần tôi càng hoang mang…

Hôm đó, để không phải ngại vì lên giường với đàn ông xa lạ, tôi đã tắt hết đèn trong phòng khách sạn và dặn dò người đó… tự giải quyết đến khi cần hãy cho tôi biết. Vậy mà trong bóng tối, khi người đàn ông lạ vừa chạm vào, tôi thấy một nỗi sợ đến lạnh sống lưng vì mình phải làm chuyện này với một người thậm chí còn không biết rõ tên! Như phản xạ vô điều kiện, tôi đứng bật dậy, lao ra cửa…

Công cuộc “xin tinh trùng” để làm mẹ đơn thân của tôi thất bại ngay khi đã lao ra đến chiến trận. Đến tận bây giờ, dù ý nghĩ muốn có con thôi thúc tôi vẫn không nguôi nhưng tôi sẽ tìm cách để không phải lên giường với một người đàn ông xa lạ. Có lẽ tôi nên đến bệnh viện, nhờ các bác sĩ can thiệp bằng y tế hơn là nhắm mắt làm liều như vậy? Dù nghĩ đơn giản, chỉ là một lần nhắm mắt lại, chịu đựng là có thể toại nguyện, nhưng thật sự điều đó không hề giản đơn. Tâm lý ghê sợ một kẻ lạ khiến tôi gần như hoảng loạn và sợ hãi chính bản thân mình…

Để có một đứa con được tạo ra bằng máu thịt của mình mà không phải chờ đợi cưới một người chồng mà tôi không muốn, tôi phải làm sao ?

Theo Khám phá

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI