Chuyện tình cổ tích giữa "nàng công chúa xinh đẹp" và "chàng tí hon"

Câu chuyện tình yêu của Elo Cruz và Mara ở Philippines là một minh chứng cho tình yêu đích thực, không màng đến ngoại hình.

banner ads

Elo là một người đàn ông thấp lùn, nhỏ bé còn Mara là cô gái cao ráo, xinh đẹp, có khuôn mặt phúc hậu. Nhưng sự khác biệt đó không thể ngăn cản họ đến với nhau. Elo và Mara đã "phải lòng" nhau ngay từ lần gặp đầu tiên và quyết định tiến tới hôn nhân sau một thời gian tìm hiểu.

29573-c-1.jpg

Mara là cô gái xinh đẹp trong khi Elo là một chàng lùn nhỏ bé

Chuyện tình của họ khiến rất nhiều người xúc động. Cái tên Elo và Mara nổi tiếng trên khắp đất nước họ sinh sống.

Khi trao lời hẹn ước trong đám cưới, Elo chia sẻ: "Em biết không, anh đã từng rất nhiều lần hỏi Chúa rằng, tại sao lại là anh. Và anh đã không nhận được câu trả lời cho đến khi gặp em. Em chính là đáp án cho mọi câu hỏi, cho tất cả những lời cầu nguyện của anh."

Còn Mara cũng nghẹn ngào: "Em sẽ yêu anh, mãi mãi yêu anh. Đối với em, không có gì quan trọng hơn tình yêu của chúng ta. Em cảm thấy hạnh phúc và biết ơn. Em hứa sẽ là cánh tay giúp anh vươn tới những vì sao, sẽ là đôi chân để anh có thể bước đi thật xa. Cánh tay và đôi chân của em được sinh ra để dành cho anh."

Lời hẹn ước của cặp đôi "đũa lệch" khiến những người có mặt trong lễ đường không cầm được nước mắt. Elo và Mara chia sẻ rằng, họ cảm thấy rất may mắn, hạnh phúc khi được hai bên gia đình ủng hộ.

Sau đám cưới, Elo và Mara có một cuộc hôn nhân hạnh phúc cho đến tận bây giờ. Sự xuất hiện của cậu con trai kháu khỉnh tên Liam càng khiến cho ngôi nhà của "nàng công chúa" xinh đẹp và "chàng tí hon" thêm tràn ngập tiếng cười.

29574-c2.jpg

Sự khác biệt về ngoại hình không thể ngăn cản tình yêu của họ

29575-c3.jpg

Cả hai đều hạnh phúc trong đám cưới của mình

29576-c4.jpg

Gia đình của Elo và Mara mới chào đón thêm một thành viên nhỏ

29577-c5.jpg

Hạnh phúc của cặp đôi đũa lệch được nhân đôi

29578-c6.jpg

Tổ ấm hạnh phúc của cặp đôi "đũa lệch"

29579-c7.jpg

Mara nguyện là cánh tay, đôi chân giúp Elo vươn xa hơn

Theo Dân Việt

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI