Cảm ơn em đã “cho” chồng chị khi chị ở cữ!

Quen nhau được một tháng thì em nghi ngờ mình mang thai. Cuối cùng y như linh tính, em đã có thai. Lúc đó em rụng rời chân tay, chẳng biết nghĩ sao, và liền gọi cho anh ta.

banner ads

Chuyện là thế này, năm 2015 em có đi học lớp liên thông đại học nhằm nâng bậc lương. Và rồi em có cảm tình với một anh cùng lớp. Về cơ bản, anh ta không có gì nổi trội cả về hình thức lẫn kinh tế. Anh ta và em cũng đã có gia đình, có con cái. Qua vài lần nói chuyện hợp tính thế là quen và yêu nhau.

Dù em có cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc, không như ý nguyện nhưng trong tâm trí em không bao giờ nghĩ đến chuyện bước thêm bước nữa. Về phần kinh tế phận ai nấy lo, không ai liên quan đến kinh tế của nhau. Anh ta có vợ, đang trong thời gian ở cữ. Chúng em đã đến với nhau, thường xuyên kể về gia đình vợ, chồng, con và luôn hứa sẽ hết lòng lo cho gia đình, không cằn nhằn với chồng, vợ con.

Quen nhau được một tháng thì em nghi ngờ mình mang thai. Cuối cùng y như linh tính, em đã có thai. Lúc đó em rụng rời chân tay, chẳng biết nghĩ sao, và liền gọi cho anh ta. Em đến bệnh viện siêu âm, bác sĩ bảo có thai dưới 5 tuần chưa có phôi thai. Em đã nghĩ đến phương án chịu trách nhiệm với hậu quả do mình gây ra. Em sẽ ly dị chồng vì cũng đã nếm đủ mùi đời với ông chồng không có kinh tế vững vàng, lại thêm banh bóng bài bạc và quan trọng là không cùng quan điểm không có tiếng nói chung trong gia đình. Hơn nữa là mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu.

hinh

Vì công việc liên quan đến tiền và chế độ chính sách của nhân dân nên em phải hoàn thành cho xong. (Ảnh minh họa)

Quay lại câu chuyện cái thai. Phần vì em sợ khi quan hệ em có sử dụng thuốc trách thai cấp tốc và trong thời gian đó em có đau cảm nên dùng thuốc tây, nên sợ ảnh hưởng thai nhi. Nhìn anh với bộ dạng thẫn thờ và không muốn sự việc xảy ra như vậy. Anh đã bàn là phải bỏ cái thai, và cũng nghi ngờ cái thai không phải của anh. Sau một hồi bị anh thuyết phục, em vào bệnh viện uống thuốc bỏ thai.

Kể từ đó anh không còn liên lạc quan tâm tới em nữa, mà là vợ anh liên lạc, nói em là con đĩ rẻ tiền, cảm ơn em đã cho chồng cô ta trong thời gian ở cữ. Em liên lạc với anh ta để biết ngọn ngành sự việc thì nhận lại sự khinh bỉ chua chát. Đầu óc em như điên đảo, khóc có, muốn chết có, đau đớn có, khủng hoảng trầm trọng. Mọi sự liên lạc với anh ta đều vô hiệu anh ta chặn tất cả cuộc gọi, facebook, Zalo. Lúc này mình em đối diện với những điều khủng khiếp nhất trong cuộc đời. Con không còn, tình yêu cũng tan vỡ, em chỉ muốn chết.

Vì công việc liên quan đến tiền và chế độ chính sách của nhân dân nên em phải hoàn thành cho xong. Em sắp xếp đâu vào đấy rồi mới nghĩ đến việc ra đi. Thế rồi mọi công việc không như em nghĩ. Quá nhiều khó khăn vướng mắc trong công việc em chưa tháo gỡ xong, em kiệt quệ cả về thể chất và tinh thần. Công việc cứ như núi, và rồi em có quen một anh được đào tạo chuyên ngành công tác xã hội, nhờ anh tư vấn tâm lý cho em, và kể cho anh ấy mọi chuyện. Nhờ anh ấy mà em vượt qua cơn khủng hoảng, nhưng thật sự em chưa hoàn toàn quên được chuyện đã qua.

Em thật sự thất bại, không chiến thắng nổi bản thân, không có động lực để tiếp tục mạnh mẽ và hoàn thành mọi việc. Chuyện học hành của em vẫn tiếp diễn, có điều gặp nhau coi như người chưa từng quen. Rồi anh ta tâm sự với cô bạn cùng lớp là mắc nợ em, đêm nằm với vợ con không ngủ được ra ngoài hút thuốc nước mắt tự chảy. Anh còn nói không hối tiếc về những việc đã làm, vì anh ta hiểu rất rõ về em.

 

hinh-0

hững suy nghĩ của bạn cho thấy bạn là một con người có trách nhiệm với gia đình và công việc. (Ảnh minh họa)

Thật sự em không hận anh ta mà vẫn còn cảm xúc khi nghĩ về anh ta, nhưng lòng tự trọng không cho phép em lên tiếng. Em nhắn tin cho anh ta nói cho em biết tất cả lý do, nhưng anh ta vẫn im lặng. Nhờ cô bạn nhắn lại là vợ con đang theo dõi, hai người dùng chung một số điện thoại. Xin hãy cho em lời khuyên, bây giờ em phải làm thế nào? Có nên tìm kiếm câu trả lời hay chứ học xong là bước thật nhanh để chạy nhưng lòng đầy vấn vương. Làm ơn cho em câu trả lời thật sớm.

Theo Khám phá

Đã có 1 người đánh giá Hữu Ích

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI