Đại Hải ThủyThành viên

MỘT SỐ BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÌNH LUẬN GẦN ĐÂY

0405/16
Bé nhà em 2 tuổi rồi ạ, vài tháng gần đây cân nặng không tăng tí nào, em có đổi sữa cho con nhưng cũng không khả quan. Em lo con cứ chậm tăng cân, thiếu cân rồi suy dinh dưỡng là càng khó khắc phục hơn. Em hỏi người quen được chỉ là sữa Grow Plus giúp tăng cân và chiều cao cho bé, dự định mua về dùng thử mà không biết có hiệu quả không. Mẹ nào từng dùng qua rồi thì chia sẻ và tư vấn thêm giúp em nhé, em cám ơn các mẹ nhiều !!!
Hên quá, con mình cũng tương tự như bé nhà bạn. Để về thử đổi sữa cho con xem sao. Rầu ghê à, hi vọng con hợp
3006/15
Đúng quá, giống mình y chang.
3006/15
Mình cũng nghĩ như bạn Cẩm chướng đỏ, nên mang thuốc và đưa vợ đến gặp bác sĩ để được tư vấn đi bạn, càng sớm càng tốt, đừng ở nhà rồi lo lắng lung tung không tốt cho sức khỏe bà bầu đâu
2801/15
Thôi mẹ ngủ cho khỏe đi. Mà mẹ nó định săn dê trai hay dê gái vậy? Mình đang mong một nàng dê quá cơ, cũng áp dụng đủ cách mà người ta chỉ nhưng không biết có kết quả gì không :)
2801/15
Ồ, vậy là mẹ nó giống mình, cũng đang lên kế hoạch săn dê đây. Hy vọng chúng ta sẽ săn được những chú dê con đáng yêu và xinh xắn. ôi, mới nghĩ đến đó đã thấy hồi hộp như lần đầu rồi. Òa òa, dê con ở đâu mau về với mẹ :)