Cải thiện tình trạng "khô hạn" vùng kín với 4 chất bôi trơn có sẵn trong bếp

Bạn có biết một số thực phẩm nhà bếp có thể được dùng như một loại chất bôi trơn tự nhiên, giúp cải thiện tình trạng “khô hạn” vùng kín cho chị em phụ nữ rất hiệu quả.

banner ads

Dưới đây là 4 thực phẩm nhà bếp bạn có thể sử dụng làm chất bôi trơn để cải thiện chất lượng cuộc giao ban mà không gây nguy hại nào.

1. Dầu dừa

30773-dau-dua.jpg

Dầu dừa tốt cho chuyện phong the

Dầu dừa không chỉ có công dụng làm đẹp mà với tính kháng khuẩn cao còn giúp ngăn ngừa các bệnh viêm nhiễm vùng kín cho chị em phụ nữ rất hiệu quả. Ngoài ra, dầu dừa còn được sử dụng như một loại chất bôi trơn tự nhiên dành cho phái đẹp, giúp cải thiện tình trạng “khô hạn” ở “cô bé”, tăng chất lượng "cuộc yêu", sử dụng rất an toàn.

2. Lòng trắng trứng

Theo quan niệm dân gian lòng trắng trứng rất tốt, các cặp đôi có thể sử dụng như một loại chất bôi trơn tự nhiên, giúp cải thiện chất lượng cuộc ân ái. Ngoài ra theo kinh nghiệm của dân gian, lòng trắng trứng được ví như chất nhầy ở cổ tử cung sẽ giúp tinh trùng bơi nhanh hơn vào bên trong, nhờ đó tăng khả năng thụ thai.

30776-sex.jpg

Lòng trắng trứng giúp tăng khả năng thụ thai

Tuy nhiên lòng trắng trứng thường có mùi tanh, khó chịu vì thế nếu sử dụng làm chất bôi trơn bạn phải chú ý vệ sinh vùng kín sạch sẽ trước và sau khi quan hệ tình dục để tránh viêm nhiễm vùng kín .

3. Dầu ăn và bơ dạng lỏng

30775-sex1.jpg

Dầu thực vật và bơ dạng lỏng giúp cải thiện đáng kể chuyện ấy

Các loại dầu thực vật và bơ dạng lỏng cũng có tác dụng như một chất bôi trơn tự nhiên, giúp cải thiện đáng kể chất lượng “cuộc giao ban”. Tuy nhiên lưu ý bạn tuyệt đối không sử dụng kết hợp dầu thực vật với bao cao su vì chúng sẽ làm thủng hoặc rách bao cao su. Hơn nữa việc sử dụng dầu làm chất bôi trơn dễ bị viêm nhiễm vùng kín nên bạn phải chú ý vệ sinh vùng kín sạch sẽ trước và sau khi “giao hợp”.

4. Hạt lanh

30774-hat-lanh.jpg

Hạt lanh

Hạt lanh cũng được xem là một chất bôi trơn hiệu quả dành riêng cho “cô bé”. Dùng 50g hạt lanh đun sôi với khoảng 1/2 lít nước trong vòng 20 phút cho đến khi lượng nước sắc còn lại bằng 1/2 lượng nước ban đầu. Lọc bỏ bã để nguội, bảo quản trong tủ lạnh và dùng khi cần.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Xem thêm những bài viết khác nếu bạn quan tâm:

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI