Bộ ảnh giống hệt "chị em" của mẹ đơn thân và con gái

Với Bích Hằng, con gái giống như một người bạn nhỏ có thể lắng nghe những tâm tình của mẹ.

Xinh đẹp, thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh thời trang và dịch vụ làm đẹp, Bích Hằng (Hằng Túi) đang từng bước chứng minh rằng, hôn nhân tan vỡ không phải là dấu chấm hết với người phụ nữ. Ngược lại, sau khi ly hôn, cô còn biết yêu chiều bản thân nhiều hơn, biết cân bằng cuộc sống - sự nghiệp để không gục ngã trước những khó khăn hay điều tiếng thị phi. Với hình ảnh này, Bích Hằng được nhiều người yêu quý và ngưỡng mộ.

43873-9.jpg

Tết năm nay với Bích Hằng đặc biệt hơn vì các con đã "người lớn" và hiểu chuyện hơn. Cậu con trai Sóc biết dành cho mẹ "tình cảm tình tế", khiến nhiều khi mẹ cũng phải bất ngờ. Còn với cô con gái, Su, dù hay hờn dỗi nhưng lại là "người bạn gái nhỏ" có thể lắng nghe những tâm tình của mẹ.

Bích Hằng muốn chụp riêng bộ ảnh với con gái để lưu giữ lại những khoảnh khắc đặc biệt. Với cô, có con gái thật tuyệt khi có thể cùng mặc những bộ đồ giống hệt nhau, chải tóc, buộc nơ... làm điệu cho nhau.

43865-1.jpg

Bích Hằng đang sống tại Hà Nội, là mẹ của một bé trai và một bé gái đáng yêu.

43866-2.jpg

43867-3.jpg

Được ở bên các con, chứng kiến từng bước trưởng thành của con là niềm hạnh phúc nhất đối với Bích Hằng.

43868-4.jpg

43869-5.jpg

Bé Su xinh xắn và có nhiều nét giống mẹ.

43870-6.jpg

43871-7.jpg

Có con gái thật tuyệt vì mẹ có thể ôm hôn con lúc nào cũng được. Còn với con trai, chúng sẽ ngại để mẹ ôm hôn khi chúng đã lớn hơn.

43872-8.jpg

Bé Su được mẹ hướng dẫn cho các công việc nữ công gia chánh từ khi còn nhỏ và bé cũng rất háo hức khi cùng mẹ chuẩn bị Tết.

43873-9.jpg

43874-10.jpg

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của trang phục Áo dài thêu tay Tulip, photo Pixel Studio và make up Dũng Nguyễn M'kup and hair.

Theo ngoisao

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI