Bà mẹ đơn thân giảm 50kg nhờ uống 9 cốc trà xanh mỗi ngày

Nhờ thói quen uống đủ 9 cốc trà xanh mỗi ngày, bà mẹ đơn thân Samantha Reese đã giảm từ 100kg xuống còn 60kg

.

Samantha Reese (30 tuổi) sống tại Salford, Greater Manchester (Anh) từng nặng tới 110 kg. Bà mẹ đơn thân từng có thói quen ăn uống không kiềm soát với rất nhiều đồ ngọt. Cô thường bắt đầu một ngày với một thanh chocolate và cô uống tới 5 cốc trà sữa mỗi ngày. Chính điều này đã khiến Samantha không thể kiểm soát cân nặng của mình trong thời gian dài.

31148-1439628533-giam-can-bang-tra-xanh-2-.jpg

Sau khi duy trì thói quen uống 9 cốc trà xanh/ ngày, Samantha đã giảm đến 50kg và trở về mức cân mong muốn.

Sau khi nhận ra chỉ số cơ thể mình gấp đôi chỉ số tiêu chuẩn, Samantha đã quyết định phải giảm cân. Ban đầu, cô bỏ thói quen ăn chocolate và các món ăn nhanh. Thay vào đó, cô ăn cháo vào bữa sáng, gà hầm và rau vào bữa trưa và mỳ ống vào bữa tối. Ngoài ra, cô còn đi bộ 1 giờ sau bữa trưa. Tuy nhiên, cô vẫn uống trà sữa nên chỉ giảm được một số cân không đáng kể.

Chia sẻ với bạn bè của mình, cô nhận được lời khuyên hãy thay thế trà sữa bằng trà xanh. Dù không phải là món khoái khẩu nhưng do quá trình giảm cân không có nhiều tiến triển, Samantha quyết định thử làm theo cách này.

Cuối cùng, nhờ thay thế thói quen uống trà sữa bằng trà xanh mỗi ngày, Samantha Reese đã giảm từ 110 kg xuống còn 60 kg sau một năm. Lượng trà xanh mà cô đã uống trong thời gian giảm cân rơi vào khoảng 2000 cốc.

31149-1439628533-giam-can-bang-tra-xanh-4-.jpg

Hành trình thay đổi cân nặng và cải thiện vóc dáng của Samantha

Khi uống trà xanh, Samantha cảm thấy cơ thể nhẹ nhõm hơn, cô không còn thấy thèm ăn vặt nữa. Sau 1 tháng, Samantha đã giảm được gần 7 kg. Quá hạnh phúc, Samantha quyết định tăng "liều lượng" trà xanh để thúc đẩy quá trình giảm cân. Cô uống 1 cốc trà xanh vào buổi sáng ngay sau khi thức dậy, 1 cốc lúc 9 giờ khi vừa tới văn phòng và cứ cách mỗi tiếng làm việc cô lại uống 1 cốc. Cốc trà xanh cuối cùng trong ngày là vào thời điểm ăn tối để không làm rối loạn giấc ngủ.

Samantha cũng tham khảo về liều lượng trà xanh được dùng trong mỗi ngày và biết rằng, nếu cô không uống quá 9 cốc thì không ảnh hưởng gì tới sức khỏe. Hiện tại, trọng lượng của cô là 60 kg và cô hoàn toàn hài lòng với hình thể mới.

31147-1439628533-giam-can-bang-tra-xanh-1-.jpg

Ngoài uống trà xanh, vận động và tập thể dục cũng là cách để cô giảm cân, cải thiện vóc dáng và giữ gìn sức khoẻ.

Theo Khám phá

Nguồn Daily mail

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI