Ảnh bé sinh mổ dang tay chào thế giới gây ngỡ ngàng

Không hề nhút nhát như chú cừu non, em bé trong bức ảnh này dang 2 tay đón chào thế giới mạnh mẽ như một chú sư tử giữa rừng xanh.

banner ads

Ngày nay, trong một thế giới mà mọi khoảnh khắc đều được chụp ảnh và đưa lên các phương tiện truyền thông xã hội thì không phải dễ dàng một bức ảnh nào đó có thể để lại ấn tượng với mọi người, ngay cả đó là những bức ảnh nhạy cảm như sinh nở.

Tuy nhiên, mới đây một bức ảnh về khoảnh khắc sinh mổ đã gây được sự chú ý lớn từ cư dân mạng và được chia sẻ rộng rãi. Đó là bức ảnh về một em dang tay tự tin chào đón thế giới.

be-sinh-mo

Hình ảnh em bé dang tay đón thế giới gây ấn tượng mạnh.  

Em bé trong bức ảnh này được ví như một chú sư tử mạnh mẽ giữa rừng xanh chứ không hề nhút nhát như chú cừu non.

Chia sẻ về bức ảnh này, người dùng Instagram có tài khoản @ca_seasteele cho biết bức ảnh được chụp bởi chồng chưa cưới của cô. Trong khoảnh khắc sinh nở, cô đã hỏi ý kiến bác sĩ rằng có thể chụp ảnh được không? May mắn được bác sĩ cho phép, cô đã gọi ngay chồng mình và dù rất vội nhưng người chồng đã ghi lại được khoảnh khắc “có 1 không 2” này.

Bức ảnh ấn tượng hơn nữa bởi đó là giây phút em bé mới bước ra thế giới được một nửa người. Thông thường, trong ca sinh mổ, em bé sẽ được lấy ra khỏi cơ thế mẹ rất nhanh. Vì vậy, gia đình thường nhờ nhiếp ảnh gia trực sẵn để ghi lại những khoảnh khắc này. Tuy nhiên, với bức ảnh này, thời điểm chụp ảnh là ngẫu nhiên và kết quả là có một bức ảnh tuyệt đẹp.

“Em bé là món quà tuyệt vời với vợ chồng tôi và hy vọng các mẹ nhìn bức ảnh này cũng có thêm sức mạnh để chuẩn bị vượt cạn, đón con yêu chào đời.”, người mẹ của em bé trong bức ảnh chia sẻ. 

Theo Khám phá

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI