8 nguyên nhân chủ yếu khiến phụ nữ ngoại tình

Cũng giống như đàn ông, phụ nữ ngoại tình vì rất nhiều lý do, có thể họ không hài lòng với người bạn đời, cuộc sống gia đình buồn tẻ… Thế nhưng, phụ nữ ngoại tình chung quy cũng bởi những lý do chính yếu sau đây.

banner ads

1. Cô nàng lẳng lơ

10490-phu-nu-ngoai-tinh.jpg
Cô nàng có máu lẳng lơ thì khó tránh khỏi những hành động vụng trộm

Với những người phụ nữ có máu lẳng lơ thì người chồng rất khó có thể kiểm soát và thay đổi được họ. Những người phụ nữ này có thể liếc mắt đưa tình với bất cứ anh chàng nào và ở bất cứ đâu. Vì vậy, hành động vụng trộm của họ sẽ không thể tránh khỏi.

2. Không còn cảm thấy hạnh phúc

Khi phụ nữ không còn cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống hiện tại và cảm thấy người bạn đời của mình quá tẻ nhạt, đó là lúc người phụ nữ dễ phát sinh tình cảm ngoài luồng. Khi họ gặp một đối tượng khác sẽ đem ra để so sánh hơn thua với chồng mình, có thể đó là những người đồng nghiệp hay bạn bè của của họ, những người có tố chất hơn hẳn chồng sẽ dễ khiến họ phát sinh tình cảm.

3. Cuộc sống phòng the không như ý

10492-phu-nu-ngoai-tinh-2.jpg
Khi sex không được thỏa mãn, người phụ nữ thường hướng đến đối tượng khác

Không phải chỉ đàn ông mới quan tâm đến vấn đề sex, tình dục là một phần tất yếu trong đời sống vợ chồng. Phụ nữ cũng có nhu cầu tình dục một cách lành mạnh. Nếu người chồng không làm thỏa mãn họ “chuyện ấy”, hoặc cuộc sống chăn gối của vợ chồng quá tẻ nhạt, buồn chán rất dễ hướng họ đến đối tượng khác ngoài chồng mình.

4. Không được chồng quan tâm

Rất nhiều người phụ nữ cảm thấy bị tổn thương khi bị chồng đánh giá thấp, không nhận được sự tôn trọng từ nửa kia của mình. Họ không tìm thấy sự quan tâm, chia sẻ thậm chí một lời khen ngợi khi họ đạt được thành tựu nào đó. Chính thái độ coi thường của người chồng là nguyên nhân đẩy người phụ nữ đầu ấp tay gối của mình vào vòng tay của người khác, một người có thể quan tâm và chia sẻ với họ về mọi điều.

5. Hạnh phúc đang lung lay

Khi cuộc sống gia đình không còn như ý, hạnh phúc bị lung lay thì người phụ nữ thường hướng đến một đối tượng khác để lấp khoảng trống trong lòng. Cũng có rất nhiều trường hợp, vì muốn thoát khỏi cuộc sống hiện tại nên họ là người chủ động đi tìm tình cảm mới để buộc người kia phải chia tay nhanh chóng với họ.

6. Mệt mỏi với cuộc sống gia đình

10491-phu-nu-ngoai-tinh-1.jpg
Gánh nặng gia đình cũng là nguyên nhân khiến phụ nữ ngoại tình

Người phụ nữ bị thường bị áp lực với công việc gia đình và trách nhiệm nặng nề với gia đình chồng con, hai bên nội ngoại. Vì áp lực này mà nhiều người phụ nữ sau một thời gian cung cúc chăm lo cho chồng con mà lại không được chia sẻ từ gia đình, nhất là người chồng của mình, họ có xu hướng nổi loạn, muốn đi tìm hạnh phúc khác để thoát khỏi cuộc sống áp lực hiện tại.

7. Không làm chủ được bản thân

Người phụ nữ không làm chủ được bản thân vì những cám dỗ hấp dẫn với một người lạ nào đó, có thể là về hình thức, địa vị, tiền tài… Điều này có thể xảy đến với chuyến đi xa với một anh chàng đồng nghiệp, hay đối tác có sức hút mà bạn không thể cưỡng lại được. Có thể bạn bị chếnh choáng vì với người khác vì lúc đó trong người có chút bia rượu và tình một đêm là điều khó cưỡng lại được.

8. Muốn trả thù

Rất nhiều trường hợp, người phụ nữ bị chồng phản bội nên sinh ra tâm lý uất hận, quyết trả thù người chồng của mình bằng cách tìm đối tượng để cặp bồ. Lúc đầu, có thể họ không muốn ngoại tình chỉ muốn tìm đối tượng để chọc tức, nhưng một khi đã sa vào lưới tình thì rất khó quay đầu lại.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI