8 cách tuyệt vời giúp mẹ bầu thể hiện sự quan tâm đặc biệt tới ông bố tương lai

Thai kỳ có thể khiến mẹ bầu thay đổi tính tình một chút và thờ ơ hơn với ông bố. Nếu một ngày mẹ bầu nhận ra cần phải bồi dưỡng tình cảm với đức lang quân nhưng lúng túng không biết phải làm sao thì dưới đây là những gợi ý tuyệt vời cho mẹ.

banner ads

Mua cho anh ấy vài chai bia

1
Bia là thức uống ưa thích của nhiều quý ông.

Các bà vợ hay cằn nhằn vì chồng say xỉn nhưng nếu bạn chủ động mua cho anh ấy vài chai bia thì không chỉ mang đến cho chồng bạn thức uống mà hầu hết các quý ông yêu thích mà còn mang đến cảm giác thoải mái và cảm giác được quan tâm, chiều chuộng.Chắc chắn là vài chai bia khó có thể làn cho đức ông chồng say bét nhè nhưng sẽ mang lại sự gắn bó cho hai vợ chồng.

Cùng tham gia những bữa tiệc chung

Chồng bạn sẽ đi cùng bạn đến những cuộc hẹn với bạn bè, tham dự họp lớp, đến các buổi học tiền sản hay thăm người thân để thể hiện sự quan tâm của anh ấy đối với bạn. Vậy thì bạn cũng hãy đến các “sự kiện” của anh ấy như một trận bóng đá, ban nhạc yêu thích… để thể hiện sự quan tâm của mình đối với chồng. Việc này sẽ rất có ý nghĩa đối với anh ấy đấy.

Hỏi han, chia sẻ cùng anh ấy

Một cách đơn giản để cả hai gần nhau là những câu chuyện phiếm. Và chẳng có cách nào bắt đầu một cuộc chuyện trò dễ như cách đặt một câu hỏi. Hãy hỏi những cảm nhận của anh ấy khi sắp làm cha, hỏi về những suy nghĩ của anh ấy về viễn cảnh tương lai.Hãy chia sẻ những cảm nhận của anh ấy, đôi khi các ông bố cũng thực sự lo lắng khi gia đình có thêm một thành viên mà không biết giải bày thế nào đấy nhé.

Viết cho anh ấy một lá thư

11
Một lá thư sẽ giúp mẹ nói được nhiều điều khó nói.

Công việc lãng mạn này sẽ mang đến một hiệu ứng bất ngờ để hâm nóng tình cảm của cả hai.Hãy chia sẻ những tâm sự thật lòng của bạn cũng như những kỳ vọng ở chồng mình trong tương lai. Viết thật chân thành và nắn nót trên giấy đẹp các mẹ nhé.

Giúp anh ấy gỡ khó

Nếu việc cùng chia sẻ những thắc mắc với nhau không khả thi thì việc chồng bạn cần có những người tư vấn tốt hơn trong chuyện làm bố. Hãy chuẩn bị cho anh ấy một danh sách những người bạn có khả năng chỉ dẫn đôi điều về việc nuôi dạy con cái. Danh sách này bao gồm bất kỳ người bạn nào mà bạn đánh giá là ông bố tốt nhé.

Tặng cho chồng một đĩa phim hoặc cuốn sách

Những món quà cho nhau trong giai đoạn sắp làm bố và mẹ cũng khác biệt hơn trước. Hãy tặng chồng bạn một cuốn sách hoặc một đĩa phim mà nhân vật chính là một ông bố tuyệt vời, nếu anh ấy ưa thích hai loại hình giải trí này nhé.

Mua những đồ vật phù hợp với phong cách của anh ấy

Trong quá trình sắm sửa cho em bé, sao bạn không sắm sửa thêm một vài món đồ cho chồng của mình. Điều này sẽ là dấu hiệu cho anh ấy thấy bạn vẫn luôn quan tâm anh ấy bên cạnh việc quan tâm chăm sóc cho con. Hãy chọn những món đồ phù hợp với phong cách của anh ấy để anh ấy cảm nhận sâu sắc rằng bạn quan tâm đến anh ấy như thế nào.

Thể hiện tình cảm với anh ấy

12
Hãy thể hiện tình cảm với chồng của bạn.

Thường chúng ta hay ngại ngùng thể hiện tình cảm sau khi kết hôn. Chỉ đơn giản với một cái ôm hay một nụ hôn cũng khiến cho tình cảm cả hai thăng hoa trở lại. Thật đơn giản phải không nào?

Hy vọng với những cách trên, mẹ bầu sẽ không còn lúng túng khi muốn bày tỏ tình cảm nữa nhé.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI