6 loại trang phục không thể thiếu trong tủ đồ bầu mùa đông

Đông đến, thay vì phải mua mới toàn bộ đồ bầu mùa đông, bạn có thể tìm trong tủ đồ nhà mình để có những bộ quần áo ấm vừa vặn mà không phải tốn kém.

Đồ mùa đông sẽ cần những loại nào để em bé trong bụng không bị lạnh, bạn nên giữ ấm cơ thể mình nhất là trong những ngày băng giá? Nếu chưa biết, bạn có thể tìm thấy câu trả lời ngay sau đây:

45634-winter-maternity-staples-keep-or-skip-01-pg-full.jpg

Khi mang thai, cơ thể bạn không thể điều chỉnh nhiệt độ một cách hiệu quả

Khi mang thai, cơ thể bạn không thể điều chỉnh nhiệt độ một cách hiệu quả. Các hormone thai kỳ có thể khiến bạn cảm thấy ớn lạnh ngay cả khi trong văn phòng đang được sưởi ấm. Để làm ấm cơ thể, ít nhất bạn phải mặc hai, ba lớp áo bên trong. Tốt nhất nên mặc hai hoặc ba lớp áo ba lỗ trước khi choàng bên ngoài chiếc áo len hoặc sơ mi dáng rộng. Nếu bạn chỉ có nhu cầu sưởi ấm, hãy chọn chất liệu vải được làm từ 100% vải bông. Nhưng nếu một có được sự hài hòa từ kiểu dáng và cảm giác ấm áp, bạn nên xem xét các mẫu đồ bầu mùa đông có sự pha trộn giữa bông và một số chất liệu khác. Ngoài ra, trong tủ đồ bầu mùa đông, cũng cần bổ sung thêm áo thun thay vì chọn quá nhiều áo len, nếu thích bạn cũng có thể mặc quần jean trong những tháng đầu khi bụng chưa lớn.

Áo khoác ponchos và áo len

45629-do-bau-mua-dong-5.jpg

Áo khoác ponchos rất thích hợp cho bà bầu trong những ngày lạnh

Những chiếc áo khoác ponchos giống như một chiếc chăn ấm mà bạn có thể vô tư khoác ra ngoài. Nếu bạn đã qua tháng thứ 7, có lẽ nó sẽ không còn phù hợp nhưng trong đầu thai kỳ, những chiếc áo ponchos và váy áo len là một lựa chọn hoàn hảo để bạn làm đầy tủ đồ bầu mùa đông của mình. Lưu ý, nếu thời tiết không thực sự quá lạnh, những chiếc áo ấm này có thể khiến bạn khó chịu đấy!

Nếu ngân sách đồ bầu của bạn không cho phép. Bạn có thể không cần mua thêm những chiếc áo cardigan mới. Bởi lẽ ngay cả khi ngực phát triển lớn hơn, bạn vẫn có thể khoác bên ngoài những chiếc áo cardigan cũ.

Quần jeans bà bầu

45630-do-bau-mua-dong-6.jpg

Một vài chiếc quần jeans bầu loại tốt sẽ rất có ích cho bạn trong việc phối đồ

Một vài chiếc quần jeans bầu loại tốt sẽ rất có ích cho bạn trong việc phối đồ. Các kiểu quần jeans ôm, quần jean cạp thun sẽ là những loại đồ bầu mùa đông tuyệt vời để phối với nhiều kiểu trang phục khác nhau. Nếu muốn tận dụng quần jeans cũ, bạn có thể nơi bản thun bên hông cạp quần hoặc may thêm một miếng nịt bụng trên phần cạp quần.

Áo khoác blazer

45625-do-bau-mua-dong-1.jpg

Những chiếc áo khoác blazer sẽ thực sự có ích trong những lần bạn đang ở ngoài trong thời tiết lạnh

Những chiếc áo khoác blazer sẽ thực sự có ích trong những lần bạn đang ở ngoài trong thời tiết lạnh. Cũng giống như những chiếc áo len, áo khoác thể thao có thể khoác bên ngoài và phối hợp với một chiếc váy hoặc quần jean để tăng thêm vẻ sang trọng ngay tức khắc.

Quần denim

45635-winter-maternity-staples-keep-or-skip-07-pg-full.jpg

Quần denim siêu co giãn về cơ bản được phát minh cho phụ nữ mang thai

Quần denim siêu co giãn về cơ bản được phát minh cho phụ nữ mang thai. Nhưng hầu hết những phụ nữ khác vẫn có thể mặc nó. Vì vậy, rất có thể trong tủ quần áo của bạn đã có loại quần này. Do đó, trước khi ra ngoài mua thêm, bạn nên coi lại tủ quần áo của mình.

Dây nịt bụng

45626-do-bau-mua-dong-2.jpg

Bạn có thể dùng dây nịt bụng thai kỳ trong rất nhiều trường hợp

Bạn có thể dùng dây nịt bụng thai kỳ trong rất nhiều trường hợp như che đi chiếc quần bạn đang cố nới lỏng bằng cách mở nút. Thông thường, mọi người có thể chọn bất cứ màu sắc gì nhưng nếu muốn dễ phối đồ, bạn nên chọn màu nude.

Quần tất ấm

Những chiếc quần tất ấm áp sẽ giúp bạn không bị tê cóng chân khi trời quá lạnh. Bạn có thể chọn quần tất chuyên dụng cho bà bầu để có được phần lưng quần thoải mái nhất cho mọi công việc trong ngày.

Trên đây là những loại trang phục không thể thiếu trong tủ đồ bầu mùa đông của bạn. Nếu bạn còn muốn bổ sung thêm gì hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI