2 mẹ con sống sót thần kỳ trong tai nạn máy bay

Năm ngày sau khi bị tai nạn máy bay, người mẹ 18 tuổi cùng cậu con trai đã được tìm thấy với tình trạng sức khỏe ổn định.

22359-c1.jpg

Câu chuyện người mẹ Maria Nelly Murillo 18 tuổi sống sót cùng đứa con trai một tuổi được coi như một phép màu nhiệm khó tin. Hai mẹ con được tìm thấy trong một khu vực rừng hoang hôm thứ 2, tức là 5 ngày sau vụ tai nạn máy bay ở Quibdo (phía Tây Colombia).

22360-c2.jpg

Người mẹ được đưa đến trung tâm y tế với tình trạng bỏng và bị thương một vài nơi nhưng sức khỏe của hai mẹ con khá ổn định.

22361-c3.jpg

Hai mẹ con có mặt trên chuyến bay định mệnh tới Nuqui nhưng không may gặp nạn tại Quibdo, đến nay nguyên nhân của vụ tai nạn vẫn chưa được làm rõ. Người phi công của chuyến bay được tìm thấy đã tử vong trong đống đổ nát.

22362-c4.jpg

Đội cứu hộ gồm 14 người đã lùng sục gặp các cánh rừng nhiệt đới, với hy vọng tìm thấy những người còn sống. Thật đáng kinh ngạc, sau 5 ngày kể từ khi vụ việc xảy ra, họ tìm thấy mẹ con Maria trong một khu rừng gần đó. Hai mẹ con sau đó được đưa tới bệnh viện an toàn bằng trực thăng cứu hộ.

22363-c5.jpg

Ông Hector Carrascal, không quân Colombia, tham gia vào chiến dịch tìm kiếm cho biết: "Đó thực sự là một điều kỳ diệu. Nơi họ được tìm thấy là một khu vực rất hoang dã, không thức ăn, không nước uống, sau khi trải qua một tai nạn hàng không thảm khốc như vậy. Có lẽ ý chí và khát vọng sống của người mẹ trẻ đã tiếp thêm sức mạnh cho đứa trẻ để chống trọi với cái đói cùng sự hoảng sợ, vượt qua thời khắc kinh hoàng".

Theo ngoisao

Nguồn Mirror

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI