15 lời nói ý nghĩa ngày của mẹ mà bạn có thể thay cho bất kỳ món quà vật chất nào

Lời nói ý nghĩa ngày của mẹ có thể được xem là món quà vô cùng giá trị mà đối với nhiều người mẹ, cho dù có bất cứ món quà vật chất nào cũng không thể thay thế. Bạn hãy cùng Yeutre.vn xem qua 15 lời nói dành cho mẹ sau đây nhé, và những lời này được thốt ra, đôi khi chính bạn cũng cảm thấy bồi hồi nữa.

Lời nói ý nghĩa ngày của mẹ
Lời nói ý nghĩa ngày của mẹ khi thốt ra - có thể khiến chính chúng ta cũng phải bồi hồi!

1. Thay lời cám ơn mẹ - lời nói ý nghĩa ngày của mẹ bạn có thể gửi đến cho bà

 • Nuôi con lớn khôn cần rất nhiều sự kiên nhẫn và quyết tâm. Cám ơn mẹ vì mẹ đã không từ bỏ con.
 • Con biết ơn mẹ vì mẹ đã biến ngôi nhà của chúng ta thành nơi hạnh phúc nhất. Và, mẹ cũng chính là người mẹ tuyệt vời nhất mà tất cả chúng con đều mong muốn.
 • Dù con không bao giờ có thể trả ơn mẹ vì tình yêu và sự chăm sóc của mẹ dành cho con. Nhưng, con vẫn muốn bày tỏ lòng biết ơn và sự tôn kính của con dành cho mẹ nhân Ngày của Mẹ - ngày tuyệt vời nhất trong năm này.
 • Mẹ đã luôn cực nhọc vì con nhưng mẹ chưa khi nào thôi yêu thương, dạy dỗ và khuyến khích con. Con biết ơn mẹ vì tất cả những điều ấy.
Thay lời cám ơn mẹ
Lời nói ý nghĩa gửi đến mẹ - Con cám ơn mẹ vì mẹ đã không từ bỏ con.

2. Lời nói ý nghĩa ngày của mẹ thay sự biết ơn mẹ vì bạn đã luôn được mẹ động viên ủ ấp

 • Con không bao giờ cảm thấy lo lắng, thất vọng hay cảm thấy bị bỏ rơi vì con biết bất kể thế nào mẹ cũng luôn ở đây bên con. Gửi muôn vàn yêu thương đến mẹ - người mẹ tuyệt vời của con!
 • Mẹ là phước lành dành cho nhiều người, song điều phước lành nhất - mẹ đã dành cho con và luôn luôn là như vậy. Con yêu mẹ!
 • Mẹ là người bạn tuyệt vời nhất của con trên hành tinh này. Con yêu mẹ nhiều lắm!
 • Bất kể con đạt được thành công ra sao hay gặp phải thất bại nào trong cuộc sống, con vẫn không khi nào cảm thấy hạnh phúc nhất, bất hạnh hay mất mát, vì mẹ đã và luôn là điều thiêng liêng trọn vẹn nhất hiện hữu trong cuộc đời con.
 • Mẹ cho con nụ cười. Mẹ làm cho con bừng sáng. Mẹ khiến cuộc đời con trở nên có một ý nghĩa thật sự. Mẹ là món quà tuyệt nhất cho con trên thế giới này.
Lời nói ý nghĩa ngày của mẹ
Mẹ luôn là điều thiêng liêng trọn vẹn nhất hiện hữu trong cuộc đời con.

3. Thay lời biết ơn và hạnh phúc vì mẹ đã, đang luôn là người bạn tuyệt vời nhất

 • Chúc mừng Ngày của Mẹ đến mẹ - người bạn và cũng là thiên thần của con!
 • Không ai có thể vị tha với con như mẹ. Không ai có thể hy sinh cho con bằng mẹ. Không ai có thể hiểu con như mẹ đã hiểu rõ mọi ngóc ngách trong con. Dành tình yêu và mọi lời chúc đẹp nhất đến mẹ của con nhân Ngày của Mẹ.
 • Thế giới này sẽ trở thành trống rỗng và vô vị nếu mẹ không có mẹ ở bên con!
 • Mẹ đã lấp đầy trái tim con bằng niềm vui. Mẹ đã phủ đầy con người con bằng một tình yêu không biên giới. Con thật hạnh phúc khi có mẹ - người mẹ tuyệt nhất thế gian này.
 • Con không thể tưởng tượng nổi nếu một ngày con không thấy nụ cười của mẹ, không cảm nhận được hơi ấm của mẹ hay sự chu đáo của Người. Con không thể hình dung nổi nếu một ngày con không còn được mẹ nâng đỡ hay được mẹ khẽ ôm và nhẹ nhàng hơi thở của Người khỏa lấp mọi sự trống trải trong con. Con yêu mẹ nhiều lắm và mẹ thật khỏe mạnh để luôn ở bên chúng con nhé.
 • Điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời con là con được làm con của Mẹ và các con của con được gọi Mẹ là Bà.
Những lời nói ý nghĩa ngày của mẹ
Mẹ là thiên thần của con!

Người ta nói trái tim, thể xác của người mẹ là hữu hạn nhưng tình yêu của người mẹ dành cho con cái và gia đình là vô biên. Yeutre.vn rất hy vọng dịp đặc biệt này, hoặc bất cứ dịp nào đó mỗi lúc có thể, chúng ta đều mạnh dạn gửi đến mẹ những lời nói thật ý nghĩa, bởi thể hiện yêu thương, sự kính trọng, lòng ngưỡng mộ và sự tôn kính của mình đối với mẹ. Mỗi lúc bạn băn khoăn không biết tặng mẹ quà gì , như dịp Ngày của Mẹ chẳng hạn, thì hãy dành tặng mẹ những lời nói thật ý nghĩa. Đây là món quà vô giá từ con cái mà chắc chắn những bà mẹ của chúng ta luôn mong đợi. Nhất là, với phụ nữ khi đã làm mẹ, thì càng cảm nhận sâu sắc về điều này hơn.

Và gửi đến những ông bố của Yeutre.vn, các anh cũng hãy dành những câu nói ý nghĩa đặc biệt cho mẹ mình - bà nội của các con mình nhé. Lời nói chất chứa tình cảm hay sự biết ơn và kính trọng cũng tựa như những món quà đẹp, những bông hoa dành cho ngày của mẹ luôn tỏa hương làm vui lòng mẹ suốt cả những ngày sau đó. Đồng thời, các anh cũng không quên chia sẻ với con cái, để chúng luôn biết rằng, mình đã có một người mẹ đặc biệt, những người bà đặc biệt trong cuộc đời của mình.

Con yêu mẹ
Mẹ ơi con yêu mẹ!

15 lời nói ý nghĩa ngày của mẹ dành cho mẹ như trên có thể không phải là xuất sắc nhất hay có thể diễn tả hết - song thực tế, dù chúng ta có thể dễ hình dung nhưng không hề dễ dàng để thốt ra. Hầu hết với chúng ta là như thế. Nếu bạn cảm thấy khó diễn đạt bằng lời nói trực tiếp dành cho mẹ nhân Ngày của Mẹ hay những dịp mình muốn bày tỏ, thì hãy viết câu bạn muốn dành cho mẹ lên một tấm thiệp nhỏ xinh, hoặc đơn giản gửi nó cho mẹ mình qua tin nhắn thoại nhé. Yeutre.vn tin, chắc chắn điều này sẽ làm cho mẹ bạn rất hạnh phúc và chính bạn cũng cảm thấy hạnh phúc nữa.

Cát Lâm sưu tầm

Đã có 1 người đánh giá Hữu Ích

Hữu Ích Đáng tin cậy

  CHỦ ĐỀ MỚI