Top 7 quà tặng "handmade" đáng yêu cho ngày của mẹ

Những món quà xinh xắn, đáng yêu do chính bạn tự làm chắc chắc sẽ khiến mẹ cảm động lắm đấy!

Ngày nay, bạn có thể dễ dàng tìm được những món quá đắt giá trên khắp các shop đồ lưu niệm, mỹ phẩm, thực phẩm… để tặng mẹ. Nhưng không món quà nào trong số đó sẽ quý bằng những món đồ bạn có thể tự làm. Cùng xem trong số những món quà gợi ý dưới đây, bạn sẽ làm món nào để tặng mẹ nhé!

1. Sáp thơm

48622-qua-tang-me-6.jpg

Làm sáp thơm không khó

Làm sáp thơm không khó, bạn có thể lên mạng lướt qua vài công thức đơn giản nhất, sau đó ra chợ và mua tất cả nguyên liệu về. Quan trọng là bạn phải tìm đúng nguồn tin cậy để đảm bảo công thức đúng chuẩn nhé!

2. Chậu hoa để bàn

48621-qua-tang-me-5.jpg

Làm vui lòng mẹ với một chậu cảnh nho nhỏ để bàn hoặc những chậu hoa xinh với sắc màu tươi tắn

Bất kỳ bà mẹ nào cũng thích ngắm nghía chút sắc xanh của hoa cỏ trong nhà. Vì thế, bạn có thể làm vui lòng mẹ với một chậu cảnh nho nhỏ để bàn hoặc chậu hoa xinh với sắc màu tươi tắn để mẹ đặt nơi cửa sổ. Nhớ là phải tự tay trồng hoặc ít nhất tự trang trí nhé!

3. Bột cà phê chăm sóc da toàn thân

48620-qua-tang-me-4.jpg

Cà phê có thể trở thành liệu pháp làm đẹp và chống lão hóa rất tuyệt vời

Cà phê có thể trở thành liệu pháp làm đẹp và chống lão hóa rất tuyệt vời. Nếu quan tâm đến mẹ, bạn nên tìm bã cà phê loại nguyên chất, sau đó phơi khô và gói kèm một chai dầu dừa để mẹ có thể chăm sóc da mỗi ngày.

4. Chiếc lọ yêu thương

48623-qua-tang-me-7.jpg

Chiếc lọ yêu thương

Nếu vào những dịp sinh nhật, mẹ thường đặt chiếc lọ với đủ mọi vật dụng đáng yêu trong đó thì đây là lúc để bạn đáp trả lời yêu thương. Hãy gói tất cả sáp thơm, xà phòng, bọt biển, son,… vào trong một chiếc lọ và viết một mẩu giấy nhỏ kèm theo khi hoàn thiện khâu trang trí.

5. Những chiếc lọ có in hình

48618-qua-tang-me-2.jpg

Lọ xinh có in hình kỷ niệm sẽ là món quà rất ý nghĩa

Mỗi lúc cắm hoa hoặc uống nước với những chiếc lọ, chiếc cốc in hình mẹ và con, những ký ức ùa về sẽ làm ấm trái tim mẹ.

6. Khay đựng đồ trang sức handmade

48617-qua-tang-me-1.jpg

Khay đựng trang sức bằng gốm rất đáng yêu

Nếu không phải là thợ kim hoàn để tạo ra những món đồ trang sức sang trọng tặng mẹ, bạn có thể làm hộp đựng đồ trang sức bằng gốm vô cùng đáng yêu như thế này.

7. Hoa tai vân tay

48624-qua-tang-me-9.jpg

Hoa tai handmade tặng mẹ là món quà quý giá

Một ít vòng dây kim loại và hạt gỗ hoặc cờm, cùng chút khéo léo, bạn có thể tạo ra những chiếc hoa tai sang trọng để tặng mẹ. Mỗi khi nhìn vào gương, mẹ sẽ nhớ những tình cảm bạn đã dành trọn trong món quà này.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Nguồn: Ps

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI