10 mẫu đàn ông mẹ đơn thân không nên hẹn hò

Làm mẹ đơn thân không có nghĩa là bạn phải từ bỏ tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình. Nhưng trên con đường mà bạn đang bước đi sẽ gặp không ít những chông gai và trắc trở. Để tránh vấp ngã và sai lầm thêm một lần nữa, sau đây là 10 mẫu đàn ông bạn không nên hẹn hò.

banner ads

1. Anh chàng phức tạp

6330-anh-chang-phuc-tap.jpg

Hẹn hò với anh chàng phức tạp sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên bế tắc hơn mà thôi.

Một anh chàng nghiện rượu bia, luôn muốn sống dựa dẫm và nhờ vả bạn. Một anh chàng bị bệnh trầm cảm lâu ngày hay một anh chàng sống ảo tưởng. Đó là những mẫu đàn ông bạn nên tránh xa và dù có hẹn hò cũng chẳng mang lại cho bạn điều gì khả quan. Bạn nên nhớ, người đàn ông đó phải cân bằng được mối quan hệ của bạn và con bạn. Nhưng một anh chàng phức tạp như vậy sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên bế tắc hơn mà thôi.

2. Người đàn ông của công việc

Tiến sĩ tâm lý học Leah Klungness khuyên rằng, nếu bạn đang có ý định gặp gỡ và hẹn hò với một người đàn ông suốt ngày chỉ biết đến kiến tiền và danh vọng thì bạn nên suy nghĩ lại. Bởi một người đàn ông luôn nói với bạn về công việc, thu nhập hàng tháng, hay những dự án kinh doanh mà anh ta đang làm…trong suốt buổi hẹn hò với bạn. Mà anh ấy chẳng bao giờ khen chiếc váy bạn mặc.

Anh chàng này, luôn coi trọng sự nghiệp và tiền bạc hơn tình yêu và cuộc sống gia đình. Nói chính xác hơn họ không có ý định để tiến tới hôn nhân và một gia đình ổn định với bạn. Với mẫu đàn ông này, bạn rất khó để giữ anh ấy trong mối quan hệ lâu dài, bền vững. Do vậy, bạn cũng cần tránh xa để không gây rắc rối về sau.

3. Anh hàng xóm tốt bụng

Nếu bên cạnh nhà bạn có một anh hàng xóm độc thân, tốt bụng luôn sẵn sàng giúp đỡ hai mẹ con bất cứ lúc nào. Thỉnh thoảng anh hàng xóm có thể trông con giúp bạn, giúp bạn sửa đường dây điện, ống nước bị hư hỏng. Tin chắc rằng, bạn sẽ rất cảm kích và nảy sinh tình cảm với chàng.

6339-anh-hang-xom-tot-bung.jpg

Nếu bạn muốn hẹn hò với anh hàng xóm bạn cần phải xác định một mối quan hệ nghiêm túc, lâu dài

Nhưng bạn nên suy nghĩ thật kỹ, nếu như bạn muốn hẹn hò với anh chàng này bạn cần phải xác định một mối quan hệ nghiêm túc, lâu dài. Vì nếu như, lỡ một ngày chuyện tình cảm của hai người tan vỡ. Bạn sẽ khó để đối mặt với anh hàng xóm và con bạn sẽ thắc mắc: "Tại sao chú hàng xóm dạo này không chơi với con",…Điều này sẽ vô cùng khó xử cho cả bạn và anh ta nữa.

4. Người đàn ông thích nhắn tin

Người đàn ông thích trò chuyện với bạn bằng tin nhắn qua yahoo, facebook, hoặc zalo…thì bạn cũng nên cân nhắc. Thứ nhất bạn là một bà mẹ đơn thân, ngoài thời gian dành cho công việc bạn còn phải một mình chăm sóc và nuôi dạy con. Bạn không thể bỏ bê con và công việc để tán gẫu với chàng hàng tiếng đồng hồ trên mạng được. Vì thế, mẫu đàn ông này, không phù hợp để bạn có thể hẹn hò.

5. Người cha chối bỏ trách nhiệm

Sau khi ly hôn, mọi mối quan hệ ràng buộc giữa chàng với người vợ cũ hết sức phức tạp. Và nếu như anh ta luôn đổ lỗi cho người vợ cũ là không cho đến thăm con hoặc không chịu bất cứ trách nhiệm nào với đứa con của chàng. Để biện minh cho sự vô trách nhiệm của mình.

Mẫu người đàn ông này bạn nên tránh xa. Vì nếu anh ta không yêu con đẻ của mình thì cũng không thể yêu đứa con riêng của bạn được. Tiến tới hôn nhân với chàng, bạn chỉ làm cuộc sống của mình càng tồi tệ hơn mà thôi. Chưa kể đến trường hợp, lỡ một ngày hai người ly hôn, bạn không thể một mình nuôi con của hai người được.

6. Người đàn ông thích nhậu nhẹt

6333-nguoi-dan-ong-uong-ruou.jpg

Người đàn ông thích nhậu nhẹt, la cà sẽ chẳng bao giờ giúp bạn chăm con và làm việc nhà

Làm mẹ đơn thân không có nghĩa là bạn chấp nhận hẹn hò với một người đàn ông suốt ngày nhậu nhẹt, thích la cà quán xá. Bởi anh chàng này, sẽ chẳng bao giờ biết chia sẻ việc nhà và trách nhiệm chăm sóc con cái với bạn. Thậm chí anh ta sẽ làm cho cuộc sống của bạn rối tung rối mù lên mà thôi.

7. Anh chàng ham vui

Hẹn hò với một anh chàng thích vui chơi, bạn sẽ được chàng dẫn đi khắp nơi, gặp gỡ nhiều người. Đây là khoảng thời gian lý tưởng để bạn thư giãn, nghỉ ngơi và nạp thêm năng lượng cho bản thân. Nhưng nếu chàng không bao giờ ghé thăm nhà bạn, chưa bao giờ đón cả hai mẹ con bạn đi chơi.

Điều này chứng tỏ, chàng chỉ muốn tìm một người phụ nữ để vui vẻ, chỉ quan tâm đến việc có người đi chơi cùng chứ không phải tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc. Và anh ta sẽ tìm kiếm bất cứ người phụ nào mang lại niềm vui cho anh ta. Vì thế, anh chàng ham vui không phải là mẫu người để bà mẹ đơn thân có thể hẹn hò.

8. Người đàn ông thích chinh phục

6335-nguoi-dan-ong-thich-chinh-phuc.jpg

Không nên hẹn hò với những đàn ông thích chinh phục vì khi chán họ sẽ bỏ đi tìm người khác

Chàng đang hẹn hò với bạn nhưng thỉnh thoảng lại liếc mắt đưa tình với một cô gái đi ngang qua, hay liên tục chọc ghẹo cô phục vụ trong quán cà phê. Mẫu người đàn ông này, cũng không phải là tuýp người dành cho bạn. Anh ta thuốc tuýp người thích chinh phục, khi đã chinh phục được bạn rồi chàng sẽ chán và đi tìm đối tượng khác. Hãy hẹn hò với người đàn ông luôn tập trung vào nhưng bước đi chập chững của con bạn sẽ tốt hơn.

9. Con cưng của mẹ

Một anh chàng luôn răm rắp nghe theo lời mẹ, hay một anh chàng bám váy mẹ là mẫu người mà các bà mẹ đơn thân nên tránh xa. Vì bạn sẽ chẳng bao giờ gây ảnh hưởng và chiếm được vị trí trong lòng chàng.

10. Người đàn ông chưa sẵn sàng làm cha của con bạn

Dù không nói ra, nhưng trong thâm tâm các bà mẹ đơn thân luôn mong muốn tìm được cho mình một chỗ dựa vững chắc, một người đàn ông không chỉ yêu mà con đón nhận đứa con của mình.

6334-nguoi-dan-ong-chua-san-sang-lam-cha-cua-con-ban.jpg

Nếu một anh chàng không sẵn sàng làm cha của con bạn thì bạn nên cân nhắc có hẹn hò hay không

Vì thế, khi hẹn hò với một chàng trai, nếu anh ta ngỏ ý không sẵn sàng gặp con bạn, hoặc ngại đi chơi cùng con bạn. Bạn không nên ép buộc hãy để chàng tự lựa chọn và bạn nên để chàng ra đi. Vì anh ta không sẵn sàng làm cha của con bạn. Mà với bạn thì điều đó lại quan trọng hơn bao giờ hết.

Yeutre.vn (Sưu tầm)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI