Vợ ơi! Em chỉ việc làm đẹp còn nhà cửa, con cái để anh lo

Em cứ việc làm đẹp còn con cái cứ để anh lo, anh sẽ về sớm hơn để đón con và nấu ăn cho vợ còn em cứ đi tập gym, anh đã đăng ký lớp cho em rồi.

Vợ à! Mình lấy nhau đến nay đã 10 năm rồi em nhỉ, 10 năm qua chúng ta đã cùng nhau trải qua biết bao nhiêu kỷ niệm, vui có buồn có. Lâu lắm rồi anh mới ngồi viết thư cho vợ, thấy run run thế nào ấy.

Yêu nhau hai năm, lấy nhau 10 năm thời gian chẳng phải dài nhưng cũng chẳng phải ngắn, chúng ta đã có với nhau hai mặt con. Từ ngày lấy anh về, em vất vả lắm phải không vợ. Em vừa chăm sóc gia đình vừa đi làm, anh thực sự rất thương em.

34373-vo-cu-viec-lam-dep-blogtamsuvn.jpg

Từ ngày lấy anh về, em vất vả lắm phải không vợ. Ảnh minh họa

Hôm qua đang ở trong nhà tắm, anh nghe vợ nói chuyện điện thoại với chị hai, vợ nói cuối tuần có đám cưới bạn, cô ấy lấy chồng hai nhưng vợ chỉ gửi tiền mừng chứ không đi dự vì giờ vợ chẳng có bộ váy nào vừa và lâu rồi vợ quên mất việc mua sắm làm đẹp cho mình vì bận lo cho chồng con.

Câu nói của vợ khiến anh run rẩy, anh đứng mãi trong nhà tắm xả nước nhưng vẫn cố gắng nghe vợ nói chuyện. Anh thấy mình tệ quá, lâu nay anh chỉ biết đi làm và về ăn cơm tắm rửa rồi xem phim mà chẳng để ý mua tặng vợ cái váy hay mua cho vợ đôi giày, ngày lễ anh tặng vợ bó hoa thế là xong.

34374-vo-oi-em-cu-lam-dep-con-con-cai-cu-de-anh-lo-blogtamsuvn.jpg

Anh thấy mình thật là tệ, hãy cho anh cơ hội bù đắp nhé vợ. Ảnh minh họa

Đã vậy thỉnh thoảng anh còn bảo, dạo này vợ có thể bế được anh rồi (ý là nói vợ béo lên). Anh đã lỡ lời khiến vợ buồn, nhưng vợ vẫn im lặng. Vợ bảo với chị, muốn tút lại nhân sắc nhưng không có thời gian vì còn bận chăm gia đình. Anh thấy mình tệ quá, hằng ngày anh thấy mấy cô ở cơ quan sau giờ làm là tới phòng tập gym, còn con cái họ phó mặc cho ô sin. Anh nhìn thấy họ làm đẹp ấy vậy mà anh quên mất rằng vợ mình cũng là phụ nữ, cô ấy cũng có quyền làm đẹp và có thời gian riêng cho bản thân mình.

Ngày kia là sinh nhật vợ, thay vì mua hoa anh sẽ đưa vợ đi mua sắm, anh cũng đã đăng ký cho em một lớp tập gym gần khu chung cư mình ở rồi. Em cứ việc làm đẹp còn con cái cứ để anh lo, anh sẽ về sớm hơn để đón con và nấu ăn cho vợ.

Những hôm vợ nghỉ tập thì vợ lại thay phiên cho anh, anh muốn em có thời gian cho bản thân, cho bạn bè. 10 năm qua, anh ích kỷ với em vậy đủ rồi, anh xin lỗi vợ vì đã vô tâm.

Anh mong em sớm lấy lại vóc dáng xinh đẹp trước đây, anh mong vợ sẽ luôn vui vẻ chứ không phải tự ti không dám đi ăn tiệc hay đi ăn cưới bạn như bây giờ nữa. Vợ à, cảm ơn em đã bên anh và hi sinh cho gia đình này. Yêu em.

Theo Blogtamsu

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI