Tưởng con bị ung thư, mẹ đâm chết hai con rồi tự sát

Một bà mẹ trong thời gian uống thuốc trầm cảm đã dùng dao đâm chết hai con nhỏ rồi tự tử vì nghĩ khối u lồi ở cằm con là ung thư.

39601-mum-8226-1449742037.jpg

Marta Galikowska và hai con gái, bé Maja 5 tuổi và Olga 20 tháng tuổi. Ảnh: SWNS

Chồng của Marta Galikowska, anh Marcin, 28 tuổi, tìm thấy thi thể vợ, con gái Maja, 5 tuổi, và Olga, 20 tháng tuổi, khi vừa từ chỗ làm về nhà ở Staffordshire (Anh). Cảnh sát đã tiến hành bắt giữ Marcin, nhưng sau đó thả tự do cho anh và không cáo buộc gì.

Vụ việc xảy ra ngày 12/10 năm ngoái nhưng trong phiên điều trần mới diễn ra hôm qua, công tố viên cho biết Marta, 27 tuổi, đã dùng dao đâm chết hai con gái sau khi phát hiện thấy một cục u lồi lên ở phần hàm cô con gái 5 tuổi Maja và cho rằng cô bé đã mắc phải căn bệnh chết người.

Theo The Sun, Marta đã được bác sĩ kê thuốc chống trầm cảm một tuần trước khi bị kịch xảy ra. Bà mẹ trẻ từng nói với chồng rằng cô muốn tự tử và giết luôn cả hai đứa con gái nhỏ.

Nhân viên giao tế xã hội từng đến gia đình của vợ chồng nhà Galikowska nhưng khẳng định họ không phát hiện thấy có mối lo ngại nào về sự an toàn của hai đứa trẻ.

Cặp vợ chồng chuyển từ Ba Lan sang Anh sống vào năm 2010. Marta từng làm phục vụ bàn rồi trợ lý cửa hàng trước khi ở nhà nội trợ, nuôi dạy con cái. Những người hàng xóm cho biết họ cảm thấy rất sốc trước bi kịch này.

Matthew Houghton, 30 tuổi, nói: "Anh trai tôi kể rằng anh ấy nghe thấy tiếng hét của một phụ nữ, rằng có ai đó vừa bị giết, vì thế chúng tôi vội chạy ra xem. Lúc đó có một phụ nữ đang gọi điện báo cảnh sát. Trông cô ấy rất hoảng loạn. Cô ấy nói ba mẹ con Marta chết rồi, đều do bị đâm. Cô ấy lúc đó cũng ở trong nhà họ nên chứng kiến tất cả".

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy cả ba mẹ con tử vong vì những vết đâm ở cổ.

Theo ngoisao

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI