Tự làm 3 món kem cocktail mát lạnh, dậy hương không thể cưỡng

Công thức kem anh đào pha chút rượu gin và các hương vị trái cây tươi ngon hoàn hảo chắc chắn sẽ đem đến sự khác biệt và tươi mát khó cưỡng.

Có thể nói kem chính là món ăn vặt được chờ đợi nhất trong mùa hè, phải không nào? Vậy hãy nhanh tay tự làm cho mình một mẻ kem độc đáo nhất nhé!

Kem cocktail anh đào


Kem cocktail anh đào



Chính vì trong kem có thêm chút rượu nên đây là món tráng miệng chỉ dành riêng cho người lớn nhé!

Nguyên liệu:

  • 80g anh đào
  • 80g mâm xôi
  • 3 muỗng canh nước cốt chanh
  • 3 muỗng canh đường
  • ¼ chén rượu gin hoặc bourbon
  • ½ chén nước khoáng

Cách làm:



Bước 1: Cho cherry, mâm xôi, nước cốt chanh, đường và rượu vào máy xay sinh tố, xay đến khi hỗn hợp thật mịn

Bước 2: Thêm nước khoáng và xay đều vài lần để hỗn hợp hòa quyện, sau đó để hỗn hợp nghỉ một lúc.

Bước 3: Đổ hỗn hợp vào khuôn kem và để trong ngăn đông tủ lạnh khoảng 6 tiếng.


Thơm ngon hương vị kem cocktail anh đào mát lạnh



Kem dâu vị bia gừng


Kem dâu tây và mâm xôi mang hương vị bia gừng



Mâm xôi và dâu tây, thêm chút bia vị gừng sẽ mang đến sự bùng nổ trong hương vị tươi mát. Vào mùa hè, được thưởng thức những món giải khát tuyệt vời như thế này thì không gì sánh bằng.

Nguyên liệu:

  • 1 chai bia gừng (Công thức này dùng Reed's Ginger Brew)
  • 1 cốc quả mâm xôi tươi
  • 1/2 chén dâu tây tươi
  • Nước ép từ hai chanh
  • 1 muỗng canh mật ong

Cách làm:



Bước 1: Cho tất cả các thành phần nguyên liệu vào máy xay sinh tố, bật nút lớn và xay thật mịn.

Bước 2: Đổ hỗn hợp vào khuôn kem và để đông trong 6 tiếng.


Kem dâu tây và mâm xôi độc đáo bởi sự kết hợp cùng vị bia gừng



Kem champagne hoa quả


Mát tê người với kem champagne hoa quả



Kem champagne hoa quả là sự kết hợp tuyệt vời giữa hương vị độc đáo của champagne và hoa quả tươi. Màu kem trong suốt, nhìn rõ từng miếng trái cây tươi mọng bên trong càng làm cho món kem này thêm phần hấp dẫn.

Nguyên liệu:

  • 3/4 chén Barefoot Bubbly Berry Fusion
  • 3/4 chén Barefoot Bubbly Extra Dry Champagne
  • 1 tô hoa quả hỗn hợp gồm táo, lựu, đào và mâm xôi

Cách làm:



Bước 1: Xóc đều Barefoot Bubbly Berry Fusion và Barefoot Bubbly Extra Dry Champagne với nhau

Bước 2: Cho trái cây vào thố với rượu champagne và trộn đều

Bước 3: Từ từ múc vào khuôn kem và để tủ đông trong khoảng 2-4 tiếng.



Kem champagne hoa quả là sự kết hợp tuyệt vời giữa hương vị độc đáo của champagne và hoa quả tươi



Mong rằng với 3 công thức kem cocktail trên đây, bạn sẽ thêm yêu hương vị mùa hè hơn nhé!

Chúc thành công!

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Ý kiến các mẹ (0)
  • Mới nhất
  • Quan tâm nhất