Trường mầm non Thiên Thần Nhỏ: những thông tin mẹ muốn biết

Nếu bạn ở quận Phú Nhuận và phân vân chưa biết chọn trường mầm non nào để gửi con yêu, hãy tham khảo trường mầm non Thiên Thần Nhỏ trước khi quyết định nhé!

banner ads

Website trường mầm non Thiên Thần Nhỏ: https://www.little-angels.edu.vn/

Trường mầm non Thiên Thần Nhỏ được xây dựng phù hợp với nhu cầu của phụ huynh và đáp ứng nhu cầu phát triển của trẻ nhỏ. Trường xây dựng chương trình giáo dục khá chi tiết giúp trẻ phát huy hết tiềm năng của mình.

Chương trình ăn - chơi - học của trẻ

Trường nhận nuôi trẻ từ 4 tháng tuổi - 6 tuổi. Với lứa tuổi từ 4 tháng - 12 tháng tuổi, nhà trường không chỉ quan tâm tới vấn đề dinh dưỡng và chăm nuôi trẻ mà còn quan tâm tới vấn đề phát triển thể chất & tinh thần trẻ. Học tại trường, trẻ sẽ nhanh chóng có các kỹ năng vận động, nghe, nói, phát triển cảm xúc, thẩm mỹ, kỹ năng xã hội.

Các hoạt động vui chơi và học tập tại trường mầm non Thiên Thần Nhỏ được bố trí xen kẽ giúp trẻ luôn cảm thấy vui vẻ, thích thú với mỗi giờ học, giờ chơi. Ấn tượng hơn cả, học tại trường bé sẽ được học tiếng Anh mỗi tuần 1 lần, nhờ vậy, kỹ năng tiếng Anh của bé sẽ phát triển rất tốt và dễ dàng ngoại ngữ khi lớn lên.

Về chế độ dinh dưỡng, bé được chăm sóc chu đáo, tận tình, tận tâm bởi đội ngũ giáo viên, bảo mẫu giàu kinh nghiệm, yêu trẻ, có trình độ chuyên môn. Trường mầm non Thiên Thần Nhỏ cũng có một y tá để theo dõi sức khỏe bé hàng ngày.

Thời gian biểu của bé khi học tại trường

- Từ 7:00 - 5h:30 (từ thứ 2 - thứ 6)

- Có dịch vụ trông trẻ vào thứ 7 theo nhu cầu của phụ huynh.

Sĩ số lớp học từ 15 - 20 bé, vì vậy các cô có thời gian chăm sóc, quan tâm từng bé và giúp các bé phát triển các kỹ năng học tập, kỹ năng sống.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất trường mầm non Thiên Thần Nhỏ được đánh giá khá cao. Các phòng học tại trường đều trang bị điều hòa, thiết bị nghe nhìn, sân chơi rộng rãi, có hồ bơi, phòng vi tính...

Học phí của trẻ từ 6 tháng - 6 tuổi

Về học phí trường mầm non, ở mỗi cấp bậc lớp khác nhau, tổng học phí và tiền ăn mỗi tháng sẽ khác nhau Cụ thể:

  • 06 - 08 tháng: 4.900.000VNĐ
  • 08 - 12 tháng: 4.500.000 VNĐ
  • 1 - 2 tuổi: 4.200.000 VNĐ
  • 2 - 3 tuổi: 4.200.000 VNĐ
  • 3 - 4 tuổi: 4.450.000 VNĐ
  • 4 - 5 tuổi: 4.450.000 VNĐ
  • 5 - 6 tuổi: 4.450.000 VNĐ

Theo quy định tại trường, phí nhập học sẽ đóng 1 lần duy nhất khi bé chính thức đăng ký học. Vì vậy, tính trung bình một năm phụ huynh phải bỏ ra khoảng 60 triệu đồng/năm cho bé theo học.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI