Tổng hợp những kiểu tóc đẹp dành cho cô dâu tóc dài

Tóc đẹp luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi cô dâu trước giờ G. Với những cô dâu tóc dài, sự lựa chọn kiểu tóc phù hợp sẽ đa dạng hơn. Dưới đây là những kiểu tóc cô dâu đẹp bạn có thể tham khảo để chọn cho mình.

I. CÁC KIỂU TÓC TẾT ĐẸP CHO CÔ DÂU

1. Kiểu tóc tết xoắn dây thừng hoang dã

34683-toc-dep-co-dau-6.jpg

Tóc tết xoắn dạng dây thừng

Kiểu tóc này được tạo nên từ các lọn tóc tết xoắn dạng dây thừng thành nhiều vòng phía sau đầu với độ phồng tự nhiên ở vị trí giữa đầu và phần đuôi bím tóc vén lệch bên về phía trước. Với kiểu tóc này trông cô dâu sẽ mới mẻ và có phần cá tính hơn.

2. Kiểu tết tóc lệch

34685-toc-dep-co-dau-9.jpg

Tóc tết lệch

Theo xu hướng đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được sự tinh tế, các cô dâu thường chọn cho mình vẻ đẹp mộc mạc nhưng đầy thanh thoát với kiểu tóc tết để lệch về phía trước. Để tăng thêm vẻ đẹp tinh khôi cho mình, cô dâu nên để mái buông hoặc vén lệch tự nhiên. Tuy nhiên, bạn cũng cần cân nhắc đến sự phù hợp với phong cách tổng thể.

3. Kiểu tóc tết cài vòng hoa khô

34680-toc-dep-co-dau-3.jpg

Tóc đẹp hơn với nhành hoa khô

Đây là kiểu tóc dành cho những cô dâu có mái tóc xoăn dài hoặc tóc dài ngang vai. Điểm thêm cho vẻ đẹp dịu dàng và thanh tú của kiểu tóc này, cô dâu nên chọn cho mình một vòng hoa khô thay vì hoa tươi theo cách thông thường để tạo cho mình sự mới mẻ.

4. Kiểu tóc tết nhiều tầng nhiều lớp

34690-toc-dep-co-dau-15.jpg

Tóc tết nhiều lớp nhìn cầu kỳ nhưng vô cùng đơn giản

Thoạt nhìn, tóc tết nhiều tầng có vẻ rất cầu kỳ nhưng cách tạo ra nó lại vô cùng đơn giản. Cô dâu chỉ cần có kỹ năng thắt bím cơ bản và một hộp kẹp tăm là có thể tạo ra nhiều tầng tóc khác nhau phía sau đầu. Để tạo ấn tượng và thu hút mọi ánh nhìn từ phía sau, cô dâu nên chọn cho mình nhu7nge4 bộ váy cưới giúp khoe trọn tấm lưng trần nhé!

5. Kiểu tóc cưới tết gọn gàng và sang trọng

34701-toc-dep-co-dau15.jpg

34681-toc-dep-co-dau-4.jpg

Kiểu tóc này phù hợp với cô nàng có gương mặt trái xoan

Với những cô nàng có gương mặt trái xoan chuẩn, kiểu tóc này chắn chắn sẽ làm bạn trông càng xinh đẹp hơn rất nhiều. Bạn có thể chọn phụ kiện đính đá hoặc ngọc trai để làm nổi bật mái tóc tinh tế này.

6. Tóc tết đính nơ sang trọng

34693-toc-dep-co-dau-18.jpg

Tóc tết điểm thêm chiếc nơ mang đến cho cô dâu vẻ trẻ trung

Để có được kiểu tóc đẹp này, cô dâu chia tóc làm nhiều phần. Phần phía trên tết dạng đuôi tôm. Hai bên tóc còn lại được tết sát da đầu và búi gọn thấp ở sau gáy. Điểm thêm một chiếc nơ trắng đơn giản nhưng sang trọng sẽ càng giúp cô dâu trở nên thanh tú và trẻ trung hơn.

II. CÁC KIỂU TÓC BÚI ĐẸP CHO CÔ DÂU

1. Tóc búi thấp, lệch bên và cài hoa đơn sắc

34682-toc-dep-co-dau-5.jpg

Tóc búi thấp, lệch bên và cài hoa đơn sắc

Đây là kiểu tóc rất đơn giản nhưng lại mang đến cho cô dâu vẻ đẹp tinh khiết và trong sáng vô cùng. Thông thường, với kiểu tóc này, người ta chỉ cài duy nhất một bông hoa trắng to bản lệch bên để làm bật sự tinh tế. Đây là kiếu tóc đẹp phù hợp cho những cô dâu có mái tóc đen dài, óng mượt hoặc cô dâu có mái tóc dài ngang vai. Điểm cộng cho kiểu tóc này là nó có thể phù hợp với mọi loại trang phục cưới khác nhau từ áo dài đến đầm dạ hội.

2. Tóc cưới dạng búi tròn hoàng gia

34684-toc-dep-co-dau-8.jpg

Tóc cưới dạng búi tròn hoàng gia

Từ những lọn tóc, bạn có thể khéo léo uốn gọn để tạo thành bông hoa lớn. Chỉ cần nhấn thêm vài phụ kiện với đá hay hoa tươi bạn sẽ làm nên phong cách quý phái kiểu hoàng gia cho mình trong ngày trọng đại.

3. Tóc cưới kiểu búi cao sang trọng

34733-toc-dep-2.jpg
34734-toc-dep-3.jpg

Tóc búi cao sang trọng

Với những cô dâu có gương mặt tròn và nước da ngăm đen, kiểu tóc búi cao sẽ rất thích hợp. Nó mang đến cho bạn vẻ đẹp bán cổ điển đầy sức mê hoặc. Tuy nhiên, đây lại là kiểu tóc đòi hỏi kỹ thuật tết tóc cao.

4. Tóc búi thấp tạo hình răng lược

34688-toc-dep-co-dau-13.jpg

Tóc búi thấp tạo hình răng lược

Sự gọn gàng và vẻ đẹp quyến rũ là những gì bạn sẽ có được khi chọn kiểu tóc này cho mình. Phần sau gáy của bạn sẽ thêm phần gợi cảm nếu bạn đính thêm một phụ kiện cài tóc màu trắng. Điều khó nhất của kiểu răng lược này là làm sao chia đều các lọn tóc để mang đến vẻ đẹp hoàn hảo.

5. Tóc búi cao tạo kiểu cài vương miện

34732-toc-dep-1.jpg

34702-toc-dep-co-dau-27.jpg

Kiểu tóc búi cao tạo kiểu cài vương miện

Cũng với kiểu tóc búi cao sang trọng bạn có thể biến mình thành một nàng công chúa từ những câu chuyện cổ với một vương miện nhỏ trên đầu. Chính sự lấp lánh của chiếc vương miện này sẽ giúp bạn tỏa sáng dù tiệc cưới diễn ra ban ngày hay ban đêm.

6. Tóc búi thấp gọn gàng với phần đỉnh được làm phồng

34695-toc-dep-co-dau-20.jpg

Tóc búi thấp gọn gàng với phần đỉnh được làm phồng

Với kiểu tóc này, bạn chỉ cần kết hợp cùng vòng hoa hồng màu sắc, điểm thêm đôi bông bi trắng, ngay lập tức bạn sẽ trở thành nàng tiên kiều diễm trong mắt của mọi người.

III. CÁC KIỂU TÓC BUÔNG THẢ TỰ NHIÊN DÀNH CHO CÔ DÂU

1. Tóc buông tự nhiên thả gọn về phía sau

34692-toc-dep-co-dau-17.jpg

34689-toc-dep-co-dau-14.jpg

Tóc buông tự nhiên thả gọn về phía sau

Rất đơn giản, bạn chỉ cần một mái tóc uốn xoăn nhẹ và thả gọn về phía sau cũng đủ làm nên vẻ đẹp giản dị, dễ gần cho mình. Thêm một phụ kiện đính đá hình lá cài lệch bên, sẽ càng giúp bạn trông duyên dáng hơn.

2. Tóc buông tự nhiên kết hợp với phụ kiện trắng

34698-toc-dep-co-dau-23.jpg

34699-toc-dep-co-dau-24.jpg

Tóc buông tự nhiên kết hợp với phụ kiện trắng

Với mái tóc suông thẳng hay tóc uốn xoăn gợn sóng, bạn có thể để buông thả tự nhiên và cài thêm một phụ kiện tóc màu trắng tinh khôi để giúp mình trở nên yêu kiều trong bao ánh nhìn.

3. Tóc buông tự nhiên kết hợp vòng hoa đội đầu

34694-toc-dep-co-dau-19.jpg

34691-toc-dep-co-dau-16.jpg
34700-toc-dep-co-dau-25.jpg

Tóc buông tự nhiên kết hợp vòng hoa đội đầu

Để giúp mình nữ tính hơn với kiểu tóc buông thả tự nhiên, bạn có thể chọn một vòng hoa khô đội đầu lãng mạn. Tóc có thể để thẳng hoặc uốn xoăn tùy thích. Với vòng hoa, bạn có thể chọn kiểu kết ruy băng thả dài để tạo nên sự khác biệt cần thiết. Bằng không, bạn có thể đội voan trong suốt nếu muốn mình trở nên huyền bí hơn trong vẻ đẹp tinh khôi.

IV. CÁC KIỂU TÓC CÔ DÂU BUỘC NỬA ĐẦU

1. Tết hai lọn tóc mang tai

34687-toc-dep-co-dau-12.jpg

Tết hai lọn tóc mang ta i

Bạn đánh rít hai lọn tóc nhỏ mang tai, sau đó kết cả hai lại lại điểm giao và cột buông thả tự nhiên sẽ tạo nên kiểu tóc buộc nửa đầu nữ tính. Tuy kiểu tóc này vô cùng giản đơn nhưng nếu bạn tinh tế thắt bím lỏng, chải gọn phía mái trước và kết hợp với phụ kiện đính hoa hoặc đá sẽ mang đến hiệu quả làm đẹp bất ngờ.

2. Buộc lỏng nửa đầu

34686-toc-dep-co-dau-11.jpg
34696-toc-dep-co-dau-21.jpg

Kiểu tóc này phù hợp với cô dâu ưa sự nhẹ nhàng

Đơn giản hơn, bạn chỉ cần lấy ít tóc phần đầu, buộc gọn lại và cài một chiếc kẹp đính đá sang trọng cũng đủ giúp bạn đẹp hơn trong sự giản dị. Nếu muốn tăng thêm độ bồng bềnh tự nhiên cho mái tóc, bạn có thể uốn nhẹ phần đuôi tóc. Đây là kiểu tóc phù hợp cho những cô dâu ưa sự nhẹ nhàng nhưng vẫn sang trọng.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Xem thêm các bài viết khác nếu bạn quan tâm:

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI