Thư cảnh báo chồng hay về nhà muộn!

Đàn ông nếu hay lấy lý do bận việc để về nhà muộn thì phụ nữ cũng có thể lấy lý do đó, vì chúng em cũng đi làm mà. Tuy nhiên đó chỉ là cái cớ, vì...

banner ads

17472-chong-ve-muon-1.jpg

Đàn ông về nhà muộn chỉ có 2 lý do, hoặc là ham vui hoặc là có bồ nhí

Chồng ạ,

Để em nói anh nghe. Đàn ông về muộn chỉ có hai lý do: Tụ tập bia bọt và gái gú. Vì la cà thực ra không phải là bản chất của họ. La cà là bản chất của cánh phụ nữ chúng em cơ.

Phụ nữ có thể la cà quán cà phê cà pháo, buôn dưa lê bán dưa chuột, buôn cả chiều cả tối vẫn chưa hết chuyện. Không buôn họ sẽ shopping, mua cho mình, cho chồng, cho con, mua hộ cô A, chị B nhân dịp đồ giảm giá. Chả còn tiền mua thì ngắm!

17473-chong-ve-muon-2.jpg

Trong khi phụ nữ chúng em có cả hàng tá lý do để về muộn đấy nhé

Không thích shopping nữa họ sẽ đi làm đẹp. Vào tiệm cắt tóc, gội đầu, uốn mi, sơn sửa móng tay, vẽ móng chân... Không thích làm đẹp nữa thì lại đi ăn quà vặt: ốc luộc, chè, kem, hoa quả dầm… Ngay cả khi không còn gì để làm phụ nữ vẫn có thể cùng nhau ngồi không ngắm phố phường và bình phẩm người qua lại!

Mỗi người phụ nữ đều có thể làm một số trong số những việc đó, hay luân phiên vài hôm làm một việc. Chỉ cần thế họ đã có thể có lý do để về muộn cả đời rồi! Mà những thứ ấy, toàn là thứ mà đàn ông chẳng ai lại đi làm cả!

Thế nên, lý do để đi sớm về muộn của phụ nữ có nhiều, thậm chí nhiều gấp mấy đàn ông. Vấn đề là ở chỗ, em (và rất nhiều người vợ khác) đã và đang hy sinh tất cả cho chồng, cho con, và cho gia đình.

17474-chong-ve-muon-3.jpg

Nếu không nghe lời em cảnh báo thì anh đừng trách nhé!

Nếu anh không ý thức được việc ấy, không trân trọng điều ấy, không tự xem xét lại thói quen và ý thức của mình để về sớm hơn với gia đình, còn coi đó như chuyện đương nhiên, thì một ngày, đừng trách em bỏ mặc anh đấy nhé!

Yeutre.vn (Sưu tầm)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI