Sinh con trai tuổi Đinh Dậu năm 2017 có tốt không, câu trả lời sẽ khiến nhiều bố mẹ tò mò!!!

Tuổi Đinh Dậu năm 2017 liệu có thể đem lại vận mệnh tốt cho các bé trai không? Nếu bố mẹ đang tò mò muốn biết điều này thì câu trả lời sẽ có ngay đây!

banner ads

Trước khi muốn biết con trai tuổi Đinh Dậu có tốt số hay không, các mẹ hãy xem nam mạng của tuổi Đinh Dậu nhé!

Tử vi nam mạng sinh năm 2017

nam mang tuoi dinh dau 2
Bé trai sinh năm Đinh Dậu rất nóng tính

Theo âm lịch, năm 2017 là năm Đinh Dậu. Người sinh năm này sẽ thuộc mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa, tức là lửa dưới núi. Chính vì vậy, sẽ không khó để đoán biết một phần tính cách của người nam tuổi Đinh Dậu rất nóng nảy. Về nam mạng tuổi Đinh Dậu cụ thể như sau:

  • - Cung Khảm,Trực Kiến
  • - Cung Tốn, Trực Bế
  • - Mạng sơn hạ hỏa (lửa dưới núi)
  • - Khắc thích lịch hỏa
  • - Con nhà Xích Đế (cô quạnh)
  • - Xương con gà
  • - Tướng tinh con khỉ

Năm 2017, sinh con trai vận mệnh có tốt không?

Ngày giờ tháng và năm sinh có thể quyết định đến một phần tính cách và vận mệnh của một người. Cũng vậy, nếu biết sinh con trai trong năm 2017 có tốt không, các bố mẹ cần phải biết vận số của mỗi bé gắn với các tháng sinh ra sao. Dưới đây là những thông tin chi tiết để giúp mẹ trả lời cho chính mình về chuyện sinh con trai năm 2017 thuận hay không nhé!

Vận mệnh bé trai sinh tháng Giêng năm 2017:Bé trai tuổi Dậu sinh vào tiết đầu xuân là người giỏi tính toán, quảng giao, sức khỏe tốt và cuộc sống đầy đủ. Tuy không quá giàu có nhưng bé tuổi Dậu sinh tháng này sẽ có sự nghiệp tiến tới, công danh thành đạt và gia đình hòa hạnh phúc. Thế nhưng, khó tránh khỏi những thị phi trong đời nên bé trai sinh tuổi Dậu cần phải đề phòng các biến cố bất thường.

Vận mệnh bé trai sinh tháng 2 năm 2017:Đây là tiết Kinh Trập. Người nam tuổi Dậu sinh tháng này là người năng động, thành công với việc dinh doanh và được mọi người tôn kính nhưng đồng thời cũng là người rất nhân nghĩa. Nếu gặp thời cơ thuận lợi, bé trai sinh tuổi Dậu tháng này sẽ làm nên nghiệp lớn.

Vận mệnh bé trai sinh tháng 3 năm 2017:Đây là tiết Thanh Minh. Người nam tuổi Dậu sinh vào tháng này là người tài trí, ứng biến và rất thông minh. Nếu hưởng phước tổ tiên để lại, công danh sẽ sớm thành và cuộc sống sung túc. Nói chung, đây là người có số tôn quý, thi đâu trúng đó và có thể làm chuyện lớn.

Vận mệnh bé trai sinh tháng 4 năm 2017:Đây là tiết Lập Hạ. Người nam tuổi Dậu sinh tháng này là người có chí khí, có tài lãnh đạo nhưng cũng rất có tài trong lĩnh vực văn chương. Do giỏi giang, người tuổi này sinh ra kiêu ngạo và khó chiếm được cảm tình của mọi người. Ngoài ra, người này cũng hay gặp bất trắc, hậu vận lành ít, dữ nhiều. Mặc dù vậy, họ cũng đồng thời là người có chí lớn, gặp thời mông muội thì có tài mở mang trời đất, dời non lấp biển; gặp thời chiến thì đánh Đông dẹp Bắc, bình định thiên hạ. Cũng nhờ làm chuyện lớn nên danh tiếng người này vang dội khắp tứ phương thiên hạ.

Vận mệnh bé trai sinh sinh tháng 5 năm 2017:Bé trai sinh năm 2017 nếu sinh vào tháng 5 sẽ là người rất hòa đồng, điềm đạm và thanh tao. Dù vật chất khá thiếu thốn nhưng nếu có phúc tổ tiên để lại sẽ có được thành công. Tuy thế, thành công cũng chón qua và hậu vận vất vả.

nam mang tuoi dinh dau 1
Bé trai sinh năm 2017 nếu sinh vào tháng 5 sẽ là người rất hòa đồng, điềm đạm và thanh tao

Vận mệnh bé trai sinh tháng 6 năm 2017:Bé trai sinh năm 2017 tiết Tiểu Thử là người kém may mắn. Phàm đã làm việc gì cũng hỏng, vui thì ít mà khổ đau thì nhiều. Họa trong đời gặp phải cũng rất khó lường. Tuy nhiên, nếu có chí, đợi thời cơ sẽ làm nên sự nghiệp.  

Vận mệnh bé trai sinh tháng 7 năm 2017 có tốt không:Bé trai sinh năm 2017 tiết Lập Thu, là người quyết đoán, có chí lớn và rất thông minh. Nếu không nản khó khăn bước đầu sẽ vươn lên trở thành người giàu có. Người này chí lớn, tài cao và có số danh lợi song toàn nên tiểu nhân muốn âm mưu hãm hại cũng khó lòng thực hiện.

Vận mệnh bé trai sinh tháng 8 năm 2017:Sinh tháng này, người tuổi Dậu thường rất nhanh nhẹn và ý chí sắt đá. Nhờ tài năng kiệt xuất, ý chí kiên định, vẻ ngoài nhã nhặn và phong lưu nên nếu người này làm lãnh đạo sẽ rất thành công.

Vận mệnh bé trai sinh tháng 9 năm 2017: Bé trai sinh năm 2017 sinh vào tiết Hàn Lộ tuy được ưu đãi nhiều thứ nhưng lại là người tự lập. Nếu mưu sự lớn, người này cũng rất dễ gặp may và trở nên giàu có.

Vận mệnh bé trai sinh tháng 10 năm 2017:Đây là tiết Lập Đông, bé trai Đinh Dậu sinh tháng này là người có tài năng nhưng lại không suôn sẻ trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên do tính cách nhu mỳ, không chịu xông pha và thử thách nên rất khó thành công trong sự nghiệp.

Vận mệnh bé trai sinh tháng 11 âm năm 2017:Đây là tiết Đại Tuyết, tiết trời mưu sinh ra những con người tuổi Dậu có số mệnh vất vả, nhiều bất trắc. Họ phải luôn nỗ lực không ngừng để thành công vì không có yếu tố nào hậu thuẫn.

Vận mệnh bé trai sinh tháng 12 âm năm 2017:Đây là tiết Tiểu Hàn nên người sinh ra thường có tài năng hơn người, nhưng lại chật vật trên con đường công danh, sự nghiệp. Tuy cũng là số lộc nhưng người tuổi Dậu sinh tháng này thường có mệnh ngắn.

Phụ lục: Tử vi trọn đời tuổi đinh dậu nam mạng

nam mang tuoi dinh dau 3
Xem lá số tử vi cho nam mạng tuổi Đinh Dậu để biết hậu vận sau này của bé trai sinh năm 2017

Từ 20 tuổi đến 25 tuổi:

20 tuổi: Tình cảm tốt đẹp nhưng việc làm ăn không được thuận; 21 tuổi: công việc làm ăn hay thi cử đều phải cẩn thận; 22 tuổi: chuyện tình cảm gặp nhiều trắc trở; 23 đến 24 tuổi: việc làm ăn và tiền bạc cần thận trọng; 25 tuổi: năm này tuổi xấu nên trong mọi việc đều phải cẩn thận.

Từ 25 đến 30 tuổi:

26 tuổi: Đây là năm rất thuận lợi cho mọi dự định, nhất là về thi cử; 27 đến 28 tuổi: 2 năm này có chút trục trặc trong chuyện gia đình, thân quyến; 29 đến 30 tuổi: trong 2 năm này cẩn thận công việc vì mọi chuyện sẽ không thuận.

Từ 31 đến 35 tuổi:

31 tuổi: Có rất nhiều thăng trầm xảy đến trong năm này; 32 đến 33 tuổi: Nếu chọn 2 năm này sẽ làm ăn phát lộc, tài danh như ý; 34 và 35 tuổi: hai năm này khá đẹp, tuy nhiên nên cẩn thận việc gia đạo.

Từ 36 tuổi đến 40 tuổi

36 tuổi: Việc làm ăn thâu hoạch được nhiều thắng lợi; 37 đến 38 tuổi: 2 năm này khá đẹp, chỉ cần người sinh tuổi Đinh Dậu cẩn thận công việc làm ăn là ổn; 39 đến 40 tuổi: 2 năm này rất đẹp trong đời người tuổi Dậu bởi tiền tài, danh vọng và hạnh phúc gia đình đều viên mãn.

Từ 41 đến 45 tuổi:

Nếu làm ăn lớn trong giai đoạn này sẽ rất phù hợp. Mặc dù vậy, gia đạo lại không được êm đẹp cho lắm.

Từ 46 đến 50 tuổi:

Giai đoạn này mọi sự ở mức trung, chỉ riêng gia đạo không được êm ấm. Vì thế cần phải cẩn trọng nhiều hơn khi gìn giữ các mối quan hệ thân tộc, gia quyến.

Từ 51 đến 55 tuổi:

Giai đoạn này bạn nên chú tâm hơn đến tất cả những gì trong gia đình. Về công ăn, việc làm, ở tuổi này đều rất thuận. Tuy nhiên, các tháng cuối năm 55 tuổi, người sinh năm 2017 Đinh Dậu cần phải cẩn thận bổn mạng.

Từ 56 đến 60 tuổi:

Trong giai đoạn này, gia đạo an vui, hạnh phúc, nhưng cần cẩn thận về bổn mạng.

Những tuổi  chuyện làm ăn với người sinh năm Đinh Dậu gồm: Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn

Nếu kết hôn với người tuổi: Đinh Dậu, Quý Mão thì cuộc sống của người này sẽ gặp bần hàn, cơ cực cả đời.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất: Tuổi Đinh Dậu xuất hành đẹp nhất vào ngày lẻ, giờ lẻ, tháng lẻ.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI